Cưới vợ ngoại thành de ngọc sơn

Chưa từng lập gia đình, cố kỉnh nhưng mới đây danh ca Ngọc tô vừa đến dự thôi nôi và khuyến mãi ngay quà cho cháu ngoại khiến ai cũng ngỡ ngàng.


Ngày 12/4, ca sĩ Michael Lang và bà xã Huệ Trần tổ chức tiệc thôi nôi cho đàn ông út ở tp hcm với sự tham gia của người thân, bạn bè, và các nghệ sĩ như danh ca Ngọc Sơn, Long Nhật, cửa hàng quân Vietnam’s Got Talent 2013 Trung Kiên, quang đãng Ngọc,…


*

Ngọc Sơn khuyến mãi quà là chữ Hiếu bằng vàng cho cháu ngoại

Sự xuất hiện đặc trưng của “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn nhận thấy sự thân yêu của quan tiền khách. Theo đó, phái nam danh ca là bạn thầy mà Michael Lang luôn yêu mến. Không chỉ có là bạn thầy dìu dắt Michael Lang trên con đường nghệ thuật mà danh ca Ngọc đánh còn nhận vk của anh làm phụ nữ nuôi.

Bạn đang xem: Cưới vợ ngoại thành de ngọc sơn

Cũng cũng chính vì vậy, nhân ngày thôi nôi của nam nhi út bên Michael Lang, Huệ Trần, bé xíu Nguyễn Thanh Bách, danh ca Ngọc Sơn đang huỷ toàn bộ các show để mang lại mừng thôi nôi của con cháu ngoại. Nam giới danh ca dành tặng cho cháu ngoại Thanh Bách một chữ “Hiếu” bằng vàng đầy ý nghĩa sâu sắc với mong ước cậu bé bỏng sẽ luôn kính trọng, yêu thương thương phụ vương mẹ, “đội chữ Hiếu lên đầu mà lại đi” thì mới rất có thể nên người.


Nam danh ca huỷ show để đến phổ biến vui cùng mái ấm gia đình cháu ngoại

Từ trước đến nay, dù với các học trò hay bé cháu trong gia đình, Ngọc Sơn luôn luôn mong bọn họ ghi nhớ 3 điều: Hiếu thảo, tôn sư trọng đạo với đối nhân xử thế tu trung tâm tích đức. Trước tiên làthờ phụ thân kính mẹ, tôn trọng bạn thầy, ra ngoài đối với mọi tín đồ hòa ái dường nhịn sẽ luôn bồi dưỡng nhân phương pháp cho một bé người.

“Cha người mẹ cho ta cuộc sống, thầy cô dìu dắt bồi dưỡng, nếu không có sự thương yêu tôn trọng thì đích thực không thể đồng ý được, dù cho có thành công về việc nghiệp cho tới đâu cũng cần thiết vãn hồi về nhân cách. Con người như vậy luôn luôn khuyết thiếu thốn điều nào đó trong cuộc đời, mặc dù cho giàu sang no ấm cũng quan yếu được call là làm bạn thành công. Rước chữ hiếu, chữ chổ chính giữa để sinh sống thì con bạn sẽ không bao giờ sa đà, lạc lối và luôn luôn yêu bản thân, yêu mọi người xung quanh, cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn”, Ngọc Sơn phân tách sẻ.

Xem thêm: Tròn 6 Năm Kể Từ Chung Kết 'Học Viện Ngôi Sao', Hòa Minzy Vẫn

Ca sĩ Long Nhật

Vợ ck Michael Lang với Huệ Trần hết sức xúc động, cảm kích trước tấm lòng của người cha, tín đồ thầy Ngọc Sơn giành cho gia đình mình. Đặc biệt, Michael Lang cảm giác anh như trẻ em lại lúc được làm phụ thân ở tuổi 41, bản thân anh có khá nhiều động lực hơn trong cuộc sống.

Nhân dịp này, Michael Lang cũng niềm hạnh phúc chia sẻ, giữ hộ lời cảm ơn tình thật đến vk Huệ Trần, bạn đã sở hữu nặng đẻ đau, sinh mang đến anh 1 cậu quý tử mà cuộc sống anh chưa khi nào nghĩ tới.

Theo phái mạnh ca sĩ, kể từ thời điểm kết hôn với anh, Huệ Trần luôn túc trực bên chồng, không chỉ có dốc sức quan tâm cho gia đình nhỏ tuổi mà còn cung ứng anh, biến chuyển “cánh tay” tâm đầu ý hợp trong quá trình kinh doanh của Michael Lang.