Đám Cưới Ca Sĩ Khởi My

Tối 23/11, lễ cưới của Khởi My cùng Kelvin Khánh tổ chức bí mật đáo với sự bảo đảm nghiêm ngặt về an ninh.

Bạn đang xem: Đám cưới ca sĩ khởi my


Clip lễ cưới xả stress của Khởi My cùng Kelvin Khánh trong thời gian ngày vui trăm năm, nàng dâu Khởi My mong sẽ là tài xế cho chú rể xuyên suốt đời, tiếp đến cả nhị hôn nhau say đắm.
Tối 23/11, Kelvin Khánh với Khởi My tổ chức triển khai tiệc cưới tại khuôn viên rộng ở quận 2, TP. HCM. Đúng như dự đoán, hai bạn trẻ đưa công tác làm việc đảm bảo an toàn lên mặt hàng đầu. Phía phía bên ngoài nơi tổ chức triển khai lễ cưới luôn có đông nhân viên an toàn ngăn cản đa số người không có thiệp mời.
*
Cặp sao quyết định tổ chức tiệc tiếp đồng đội và người thân vào buổi tối cùng ngày. Các khách mời tham dự hoàn toàn có thể kể mang lại Hòa Minzy, Đức Phúc, Đại Nhân, Thanh Duy Idol. Nghệ sỹ Thành Lộc là một trong trong số đều nghệ sĩ đơn nhất nhận được thiệp cưới.
Thanh Duy Idol đảm nhận vai trò MC trong tiệc cưới. Anh cũng là đồng bọn với nàng dâu và chú rể.
Ca sĩ Thanh Duy là MC lễ cưới. Anh có mặt tại địa điểm hôn lễ từ trưa để cung ứng cô dâu chú rể cũng giống như tập chuẩn y kịch bản. Ảnh: FB.
Đức Phúc, Hòa Minzy mặt cô dâu cùng chú rể. Trước khi dự cưới, Hòa Minzy share hóm hỉnh: "Mong lễ cưới ra mắt thật giỏi đẹp, tràn trề niềm vui. Đặc biệt không có bất kì ai hôn nhau".
*
Đức Phúc hát khuyến mãi ngay Khởi My cùng Kelvin Khánh tại hôn lễ. Phái nam ca sĩ trẻ nhờ cất hộ lời chúc hai anh chị em đồng nghiệp hạnh phúc trọn đời.
Đại Nhân chụp hình ảnh bên nàng dâu và chú rể. Đại Nhân share anh run khi nhận thấy yêu cầu đề xuất mặc thiết bị trắng trong tiệc cưới. Ảnh: FB.
*
Kim Anh, nghệ sỹ Thành Lộc tranh thủ chụp ảnh với nhị nhân vật chủ yếu trước giờ đồng hồ hôn lễ. Ảnh: FB.
*
Trung Quân Idol cũng trung thành với tông trắng khi đến chúc mừng hôn lễ Kelvin Khánh, Khởi My.
Không gian hữu tình trong tiệc cưới. Hồi thời điểm cuối tháng 4, Khởi My cùng Kelvin Khánh tổ chức triển khai đám hỏi tận nhà riêng. Sau tiệc đính hôn, nhì nghệ sĩ cởi mở hơn trong việc chia sẻ về chuyện yêu đương cùng tín đồ hâm mộ. Nữ giới ca sĩ người yêu cũ bật mí được Kelvin Khánh theo đuổi sau khoản thời gian đóng chung MV Gửi cho anh 2.

Xem thêm: "Crazy Rich Asians": Còn Hơn Cả Một Phim Giải Trí Về Hội Con Nhà Giàu Châu Á !

*
Phía bên ngoài nơi tổ chức triển khai lễ cưới luôn có đông nhân viên an ninh. Khởi My cùng Kelvin Khánh tổ chức triển khai lễ cưới bất thần về thời gian và vị trí đến phút chót.
*
Ảnh cưới nhắng mang phong thái tươi con trẻ của cặp đôi
*
Không gian cưới từ bên trên cao của Khởi My và Kelvin Khánh. Lễ cưới được tổ chức triển khai tại khuôn viên gồm bể bơi. Theo kịch bản, dàn khách hàng mời cùng cô dâu chú rể vẫn quậy sau tiệc cưới làm việc bể bơi, đúng hóa học lầy lội của hai nhân thiết bị chính.
*
Lễ cưới đã trang trí với ánh sáng từ đèn ở tứ hướng. Khu vực khách mời được bầy đàn hai bên bể bơi. Khởi My thuộc Kelvin Khánh chọn địa điểm ở vùng ven quận 2 tổ chức cưới cố gắng vì những khách sạn trên trung vai trung phong quận 1.

Kelvin Khánh hôn tê mê Khởi My trong lễ cưới

Cặp đôi Khởi My cùng Kelvin Khánh gồm có phút giây lắng đọng cùng người thân và người cùng cơ quan trong tiệc cưới tối 23/11.


Lễ rước dâu bởi dàn xe cộ môtô của Khởi My với Kelvin Khánh

Trưa 23/11, Kelvin Khánh cùng dàn đồng bọn đến đón dâu bằng xe môtô núm vì những cái xe khá như thông thường.


Lễ cưới Khởi My với Kelvin Khánh Khởi My Kelvin Khánh Khởi My Kelvin Khánh Khởi My cưới Kelvin Khánh

Khởi My

Lễ rước dâu bằng dàn xe môtô của Khởi My với Kelvin Khánh

0 3757

Trưa 23/11, Kelvin Khánh cùng dàn bạn thân đến đón dâu bởi xe môtô nỗ lực vì những chiếc xe tương đối như thông thường.

*

Paris Hilton kết duyên

0 10

Ngôi sao truyền hình thực tế kết hôn với doanh nhân Carter Reum sau gần một năm đính hôn.

*

Dàn sao tham dự lễ hội cưới Paris Hilton

0

Ngoài sự hiện hữu của gia đình, tiệc cưới Paris Hilton có không ít người nổi tiếng như Emma Roberts, ngôi sao truyền hình thực tế Christine Chiu...


Bạn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*