Đám cưới đại gia hải phòng

http://goaaal.info pháo.goaaal.info.vn- Sở xe pháo siêu sang trọng tham gia trong một đám hỏi của triệu phú ttốt Hải Phòng Đất Cảng chiều 25/12, trong những số ấy bao gồm cái Phantom có biển cả tđọng quý 99K-9999.

Bạn đang xem: Đám cưới đại gia hải phòng


*

Giá Vui lòng gọi
*

- Sử dụng xe siêu quý phái cho 1 ngày cưới đang phát triển thành trào giữ của những đại thiếu gia. TP.. Hải Phòng là vị trí mới nhất biểu đạt tủ đồ xe cộ thanh lịch có Rolls-Royce Phantom, Mercedes CLS, Porsbít Cayenne, Porsbít Panamera vào ăn hỏi của chú ấy rể thương hiệu H.

- Phantom là dòng xe cộ xếp vào hạng rất quý phái và được đặc biệt quan trọng ưa chuộng tại nước ta. Số lượng sẽ lên tới mức hàng chục chiếc. Giá chào bán xấp xỉ trong khoảng 500.000 USD cho tới trên 1 triệu USD, phụ thuộc vào phiên bạn dạng, trang vật dụng thêm bên trên xe cộ, độ độc với năm tiếp tế.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chuyển Ứng Dụng Android Sang Thẻ Nhớ Trên Thiết Bị Android

- Dưới đó là cận chình ảnh đa số xế hộp xuất hiện thêm vào đám cưới:

*

*

Cặp đôi Phantom và Porsbịt Cayenne cùng với cỗ biển cả rất đẹp.

*

Chiếc coupe 4 cửa ngõ Porsđậy Panamera có mức giá trên 200.000 USD tại Việt Nam

*

Chiếc Porsche Cayenne S sở hữu biển khơi cặp. Phiên phiên bản Cayenne S có mức giá khoảng chừng 150.000 USD

*

Đoàn xe pháo cho tới hotel Sunflower.

*

Mercedes CLS đi ở đầu cuối. Chiếc coupe 4 cửa này có giá chỉ khoảng 1trăng tròn.000 USD


*
Đám cưới triệu phú cùng với dàn xe cộ siêu quý phái xịn tại TP Hải Phòng - Bộ xe khôn cùng sang tham dự trong một đám cưới của đại gia tphải chăng TP.. Hải Phòng chiều 25/12, trong các số đó bao gồm chiếc Phantom có biển khơi tứ đọng quý.
*

*

*

Với phương châm: “Đồng hành thuộc to mạnh” với cùng với mức giá dịch vụ đối đầu và cạnh tranh, Cửa Hàng chúng tôi tin cẩn với hết sức hận hạnh được vươn lên là đối tác doanh nghiệp new và lâu hơn của Quý khách hàng...!!!