Đám Cưới Đeo Nhiều Vàng

Chính bạn dạng thân nàng dâu, chụ rể thỉnh thoảng cũng cần sợ hãi trước số đá quý cười "khủng" nhận được từ bỏ bố mẹ cùng người thân.


Năm cũ qua đi, năm mới tết đến cận kề, cộng đồng mạng lại được dịp tổng đặc lại hầu như đám cưới ngập kim cương, của hồi môn và xoàn cưới lên đến mức hàng tỷ đồng trong thời gian vừa rồi. Hình ảnh đông đảo nàng dâu đeo tiến thưởng trĩu cổ, nặng nài nỉ đến hơn cả yêu cầu dựa vào người thân che chở khiến đa số người choáng ngợp.

Bạn đang xem: Đám cưới đeo nhiều vàng

Cô dâu được chị gái tặng 49 cây đá quý và 2,5 tỷ trong thời gian ngày cưới


Cô dâu được chị gái trao Tặng 49 cây vàng

“Mnghỉ ngơi bát” đến loạt đám cưới ngập kim cương của năm 20đôi mươi là một trong những đám hỏi “khôn cùng khủng” tại Đồng Nai, cô dâu được chị gái ruột khuyến mãi ngay 49 cây xoàn và 2,5 tỷ VNĐ.

đúng ngày cưới, cô dâu, crúc rể diện áo nhiều năm white không ngoài bất thần trước món đá quý cưới “khổng lồ” tất cả tiền mặt và trang sức đẹp. Đám cưới diễn ra vào tháng 2/20trăng tròn, cô dâu là Nguyễn Thị Ngọc Ánh (SN 1999), hiện tại có tác dụng các bước sale tại TP Sài Gòn, chụ rể là Trần Nguyễn Đăng Khoa (SN 1998). Còn bạn chị giàu mang tên Nguyễn Thị Ánh Ngọc (SN 1988). Ngọc có tác dụng các bước liên quan đến nghành nghề tài chính.

Cặp song hiện nay gồm cuộc sống đời thường hôn nhân hạnh phúc


Đám cưới này còn gây để ý bởi độ xa hoa và hùng hổ, chụ rể rước dâu bằng xe pháo mui è cổ và dàn mô tô xịn. Sự góp khía cạnh của một số sao Việt cũng cho thấy độ hoành tráng của đám hỏi này.

Đám cưới “khủng” sống TP Sài Gòn, cô dâu treo vàng trĩu cổ, crúc rể hoang mang và sợ hãi nỗ lực cọc tiền

Tháng 11/20trăng tròn, cộng đồng mạng được phen xôn xang trước đám hỏi xa hoatrên TP. Sài Gòn Lúc nàng dâu thừa nhận của hồi môn toàn quà với chi phí.*

Cô dâu crúc rể hoang mang trước cọc tiền mừng cưới

ngày cưới, nàng dâu nở nụ cười rạng rỡ khoe cổ, cổ tay, ngón tay đeo chen chúc rung lắc, nhẫn, kiềng vàng. Ước chừng, số đá quý nàng dâu đeo trên người làkhoảng tầm 45 chiếc nhẫn, trăng tròn chiếc rung lắc với 6 loại kiềng quà. Tấm hình này khiến cho rất nhiều bạn hoa đôi mắt Khi nhìn vào.

Trái ngược với việc rạng rỡ của nàng dâu, chú rể đứng cạnh để lộ khuôn mặt hoang mang Lúc vậy hầu như cọc tiền bao gồm mệnh giá chỉ 500.000 đồng. Món xoàn cưới “khôn xiết khủng” khiến cho chủ yếu người trong cuộc thấy choáng váng.

Được biết thêm, ăn hỏi này diễn ra tại Q4, Thành Phố Hồ Chí Minh, cô dâu là Nguyễn Thị Yến P., hiện nay thống trị một thương hiệu mỹ phđộ ẩm tất cả giờ đồng hồ.

Xem thêm: Lưu Hương Giang Chuyển Giới Thành Hoa Hậu, Hương Giang (Nghệ Sĩ)

Đámcưới Ninc Thuận: Cô dâu cảm nhận 14 cây đá quý, 2 sổ đỏ chính chủ và xe hơi xịn

“Hoá ra rước ông xã là trọng trách thiệt sự mấy chị ơi! Em đã trải nghiệm, khulặng mấy chị nên quan tâm đến kỹ trước khi rước chồng nhé!”, cô dâu Huỳnh Nlỗi (sinh vào năm 1999) trong đám hỏi “rất khổng lồ khổng lồ” tại Ninc Thuận đã đề xuất thốt lên như vậy khi cảm nhận rất nhiều quà cưới quý hiếm.

Cô dâu được bộ quà tặng kèm theo 14 cây quà trong đám cưới

Và đúng phần đông gì nàng dâu Ninc Thuận share, đem chồng cùng với cô quả là “gánh nặng” Lúc cô cần đeo ngay sát 15 cái kiềng quà, dây chuyền sản xuất rubi bên trên cổ, hàng trăm loại rung lắc quà phiên bản to lớn bên trên tay cùng không hề ít nhẫn nhỏ nghỉ ngơi ngón tay… Được biết thêm, tổng số quà vk ông xã Hoài Nhỏng cảm nhận tự bố mẹ đẻ, phụ huynh ck cùng bọn họ sản phẩm hai bên là 14 cây (trong các số ấy, của hồi môn của nàng dâu là 10 cây vàng).

Kxuất xắc vàng bố mẹ trao bộ quà tặng kèm theo đàn bà vào lễ vu quy

Chưa nhắc, phụ huynh Hoài Nhỏng còn tặng đàn bà thêm những món xoàn giá trị khác như: 2 sổ đỏ đất đai trị giá 4 tỷ việt nam đồng, một xe hơi trị giá chỉ 1,3 tỷ VNĐ. Cô dâu Ninc Thuận nhận được 100 triệu chi phí khía cạnh mừng cưới của mình mặt hàng. Tổng số chi phí vk ck Hoài Nlỗi nhận thấy trong lễ kết thân của chính mình lên đến mức ngay gần 7 tỷ VNĐ.

Đám cưới Bình Thuận: Cô dâu được cha mẹ khuyến mãi của hồi môn 30 tỷ

Những ngày ở đầu cuối của năm 20đôi mươi, cư dân mạng được phen “choáng ngợp” trước đám cưới ngập tiền, vàng tại Bình Thuận.

Cặp song cô dâu - chụ rể nhận được 30 tỷ hồi môn

Một tài khoản Facebook chia sẻ tỉ mỉ về màn trao của hồi môn. Cô dâu khoác áo dài đỏ, đeo kiềng trĩu cổ. Crúc rể bê một cục tiền “sơ sơ” 3 tỷ VNĐ.

Dường như, nàng dâu, chú rể còn nhận được sổ đỏ của 5 lô đất thổ cư, 6 sào khu đất nông nghiệp trồng trọt. Tổng quý giá của hồi môn lên tới mức 30 tỷ VNĐ.

video lưu lại chình họa trao của hồi môn khiến cho cộng đồng mạng “choáng váng”. Bố người mẹ nàng dâu xách cả vali chi phí mang lại sảnh khấu trao đến phụ nữ. Theo luồng thông tin có sẵn, đám hỏi này ra mắt vào trong ngày 22/12 tại Bình Thuận, nàng dâu tên Mai Kiều, chụ rể tên Công Sĩ.