Khổng tú quỳnh giải thích về nụ hôn với isaac trong lễ cưới đông nhi

Khi ăn hỏi của Đông Nhi và Ông Cao win diễn ra, Khổng Tú Quỳnh với tứ cách là 1 trong những người em, người bạn thân lâu năm của Đông Nhi đã cực kỳ xúc rượu cồn và hạnh phúc cho ngày trọng đại này. Dưới hầu hết bức ảnh "bé Dâu Tây" đăng trên trang cá thể trong dịp đặc trưng này, người theo dõi đã liên tục réo hotline cô thiếu phụ mau mau cưới, có bạn còn chèn cả hình ảnh Khổng Tú Quỳnh và Ngô con kiến Huy nhằm thúc giục.

Bạn đang xem: Khổng tú quỳnh giải thích về nụ hôn với isaac trong lễ cưới đông nhi

*

Tuy nhiên, đáp lại những comment đó, Khổng Tú Quỳnh hình như đã lần đầu tiên ngầm bật mý mình hiệnđang đơn lẻ và đã chia tay với Ngô kiến Huy sau rất nhiều đồn đoán suốt thời hạn quacủa khán giả: "Mọi bạn hãybình tĩnh, ngườiyêu tớcòncó phía trên nè!". Ở những phản hồi khác, đàn bà ca sĩ của hit Lạnh năm nào cũng liên tục khẳng định tình trạng "lẻ bóng" của mình.

*

*

*

Gần đây, Ngô con kiến Huy đã và đang từng chia sẻ chuyện mình với Khổng Tú Quỳnh đã "đường ai nấy đi", mặc dù Khổng Tú Quỳnh kế tiếp vẫn giữ im lặng cho tới thời điểm hiện tại tại bằng phương pháp ngầm xác định mối tình dục của hai tín đồ qua những comment trên.

Xem thêm: Những Khoảnh Khắc Mỹ Nam Hàn Khoe Quần Lót Nam Chỉ Một Từ Ngon

*

Ngô kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh thường xuyên "tránh mặt" nhau ở đám hỏi "thế kỷ"

*

*

Theo như phần nhiều những bức ảnh được khắc ghi trong trong cả lễ cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, dù là chụp chung với nàng dâu chú rể, tuyệt selfie, tuyệt chụp với hội đồng bọn đông đúc, cả hai chưa lần làm sao lọt phổ biến một form hình.

*

*
Ngô con kiến Huy -Khổng Tú Quỳnh chụp hình riêng với Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng

*
Ngô kiến Huy không xuất phát đến Phú Quốc thuộc Khổng Tú Quỳnh

*

*
Hội bạn thân đông đủ nỗ lực này mà lại vẫn không có Khổng Tú Quỳnh

*
Dàn cast Running Man buộc phải Không Tú Quỳnh không chụp chung?

*
Còn hình tập thể như này còn có Quỳnh là vắng vẻ Huy

*
Khổng Tú Quỳnh trong khi "tránh mặt" hầu như bức hình ảnh có Ngô kiến Huy nhằm chọn xuất hiện thêm ở tấm hình ảnh selfie.

Ngày 9/11 đánh dấu một chặng đường mới trong tình thương của Đông Nhi với Ông Cao Thắng. Họ bằng lòng về chung một công ty với hôn lễ được tổ chức triển khai tại khu phượt 5 sao nổi tiếng Phú Quốc. Lễ cưới của hai ngôi sao sáng được tổ chức triển khai với phần đa quy định chặt chẽ về an toàn và xiêm y dự tiệc.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem nhữngtin tức Phim ảnhmới nhất liên tiếp được update trêngoaaal.infovà nhằm lại comment của bản thân nhé!