ĐÁM CƯỚI VỢ NGƯỜI TA

Phan táo bạo Quỳnh vui kinh lại tương đối quá chén đề nghị hát luôn bản hit vợ Người Ta vào vào ngày cưới của mình đây này.


Hôm nay (17/4) là đám cưới của Phan Mạnh Quỳnh và cô dâu Khánh Vy. Cha đẻ của loạt bản hit đình đám Vbiz cuối thuộc đã trở thành "chồng người ta", là sự kiện trung tâm điểm của Vbiz, say đắm sự chăm chú khán giả.


Vốn sở hữu độ "mặn" ko vừa, đúng ngày vui của mình, "team qua đường" còn bắt trọn được khoảnh khắc Phan Mạnh Quỳnh "quất" luôn ca khúc Vợ Người Ta trên sảnh khấu. Đặc biệt, theo 1 số nguồn tin thì khi nghe đến chồng bản thân hát ca khúc này, nàng dâu Khánh Vy đã phải "lắc đầu nghêu ngán". Nội dung ca khúc Vợ Người Ta như thế nào thì hẳn đa số khán giả biết rồi đó, chẳng ai lại đi hát bài bác này trong đám cưới, chỉ đúng tác giả bài xích hát là dám thôi!


Phan Mạnh Quỳnh hát ca khúc Vợ Người Ta trên sân khấu đúng ngày cưới


Một nhân vật khách mời trong đám cưới đã quay trọn khoảnh khắc cực đáng yêu thương này tại đám cưới Phan Mạnh Quỳnh


Khoảnh khắc Phan Mạnh Quỳnh diện nguyên cây vest chú rể, hát cực sung Vợ Người Ta khiến nhiều người còn không khỏi bất ngờ. Nước đi này của Phan Mạnh Quỳnh quả là ko lường trước được.

Bạn đang xem: Đám cưới vợ người ta

Một số bình luận của khán giả:

- Phan Mạnh Quỳnh "mặn" thật, hát Vợ Người Ta trong thời gian ngày cưới của chủ yếu mình.

Xem thêm: 101+ Món Ngon Mỗi Ngày Cho Gia Đình: Thực Đơn Món Ăn Gia Đình Thơm Ngon

- Hát cà khịa người yêu thương cũ của vợ hả anh Quỳnh ơi.

- Đỡ khoản mướn hát.
*

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa công ty Center Building, Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, p. Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, trang bị lẻ 370.

xem bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa bên 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép số 2215/GP-TTĐT vị Sở thông tin và Truyền thông tp hà nội cấp ngày 10 tháng bốn năm 2019