ĐÀM VĨNH HƯNG HÔN NHÀ SƯ

(goaaal.info) – chia sẻ của ‘sư thầy’ từng vướng ồn ã hôn môi Đàm Vĩnh Hưng khiến dư luận càng thêm xôn xao. Vào đó, tín đồ này trực tiếp thắn lên án Hoài Linh lúc giữ tĩnh mịch chuyện ông Võ Hoàng Yên.


Liên quan mang đến vụ việc ồn ào của bà Nguyễn Phương Hằng với ông Võ Hoàng Yên, vừa mới đây drama này lại có thêm cốt truyện mới. Thay thể, một đoạn đoạn clip ghi lại lời tuyên bố của cư sỹ Pháp Định về NSƯT Hoài Linh cùng ông Võ Hoàng Yên. Nhân đồ dùng này vốn quen thuộc gì với xã hội mạng. Gần 10 năm trước, khi vẫn còn là công ty sư, Thích Pháp Định từng vướng ầm ĩ hôn môi cùng với Đàm Vĩnh Hưng, tiếp đến bị nam giới ca sĩ tố bao hàm hành động, tiếng nói phàm tục.

Bạn đang xem: Đàm vĩnh hưng hôn nhà sư

*

Trong video, Thích Pháp Định mang lại rằng, những người trong cuộc rất cần được lên tiếng, cho dù được chữa trị khỏi bệnh dịch hay không: “Họ khoác cảm, họ hại nói ra bị ảnh hưởng, bị nói là ngu. Nhưng mà thà gật đầu mình dở hơi để mang ra chuyện lừa đảo, vô đạo đức. Chứ sống mà không dám đối diện sự thật, né né là đồng lõa với dòng ác… Tôi lên án các cả nhà trong giới nghệ sĩ từng là nạn nhân, bệnh nhân của ông Yên. Ông trị hết hay là không cứ nói, đó là lương tâm… không dám nói bởi sợ đụng va là đái nhân, đảm bảo an toàn cho lừa đảo, vô tâm”.

*

Sư thầy từng hôn môi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho thấy thêm nếu mình là người nghệ sỹ sẽ công bố nói rõ đông đảo việc. Chính vì Hoài Linh vẫn giữ lại im lặng, theo Thích Pháp Định là bởi tất cả uẩn khúc trong mối quan hệ của nam giới danh hài và Võ Hoàng Yên.

“Tôi nghĩ phía bên trong có gì đó không dám nói. Anh Hoài Linh là người thâm thúy, thâm nám sâu mà sao không đủ can đảm nói? Anh Hoài Linh có tác dụng vậy khiến cho tôi thất vọng”, yêu thích Pháp Định phân tách sẻ.

Xem thêm: Bộ 10 Đầm Búp Bê Dự Tiệc Búp Bê Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Năm 2012, bức ảnh Đàm Vĩnh Hưng cùng Thích Pháp Định hôn nhau trong một đêm nhạc từ bỏ thiện khiến dư luận xôn xao. Ngành ngọn cũng vì nam ca sĩ mang đến 1 chai rượu quý để đấu giá, hứa ai cài sẽ tặng ngay cho tín đồ đó 1 nụ hôn. Ngờ đâu người thắng cuộc là đơn vị sư thích Pháp Định. Bởi giữ lời hứa nên cả hai sẽ “khóa môi” tức thì trên sảnh khấu.

*

Nụ hôn này khiến cho Đàm Vĩnh Hưng lẫn thích Pháp Định lao đao thời gian dài. Phái mạnh ca sĩ yêu cầu viết thư xin lỗi công chúng, tăng ni, Phật tử. Không những vậy anh còn bị Bộ văn hóa truyền thống Thể thao du lịch xử vạc 5 triệu đồng.

*

Trong trọng điểm thư, Đàm Vĩnh Hưng từng tố vị Thích Pháp Định là người chủ sở hữu động gửi môi ra, yêu cầu mình triển khai lời hứa hẹn đầu chương trình. Anh cũng tố kẻ thù có các phương pháp hành xử, tiếng nói không đồng ý được. Mê thích Pháp Định tiếp nối vì quá áp lực đè nén còn định “ra đi” trong giấc ngủ. Sau này, anh xin hồi tục và vươn lên là cư sỹ thọ trì Tam quy Ngũ giới như nhiều cư sỹ khác.


"Vợ" Hoài Linh tiết lộ kín thầm kín đáo về quan hệ giới tính của phái nam danh hài với ông Võ Hoàng Yên

(goaaal.info) – vào cuộc vấn đáp mới đây, ca sĩ Hà My – người nhận là vk NSƯT Hoài Linh đã có những chia sẻ bất ngờ. Theo đó, cô còn huyết lộ sự thật về mối quan hệ giữa phái mạnh danh hài với ông Võ Hoàng Yên.