NGUYEN CAO KY DUYEN

(NLĐO) - Theo tin từ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Bà Đặng Tuyết Mai - thân mẫu mã của cô vẫn từ trần lúc 4 tiếng ngày 21-12 (theo giờ địa phương trên Mỹ), tận hưởng thọ 75 tuổi. Bà bệnh tật ung thư phổi.


*

Đặng Tuyết Mai – tiếp viên sản phẩm không, đã từng là phu nhân của ông Nguyễn Cao Kỳ - phó tổng thống chế độ Sài Gòn.

Bạn đang xem: Nguyen cao ky duyen


Bà Đặng Tuyết Mai sinh vào năm 1942, kết bạn với ông Nguyễn Cao Kỳ từ thời điểm năm 1964 cho năm 1989, kế tiếp họ li dị. Họ bao gồm chung cô phụ nữ duy tuyệt nhất là Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Bà đã về vn cùng đàn bà là MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, mở tiệm phở Ta trên đường Lê Quí Đôn, quận 3, TPHCM, tới lúc này thì tiệm phở này đang đóng cửa.

Ông Bùi Xuân Hiến - người ck sau này của bà Đặng Tuyết Mai cho thấy thêm bà được chữa bệnh tại khám đa khoa Hoag, Newpot Beach, California. Trước đó, bà sống nhà, cảm giác khó thở, nên người thân trong gia đình đã đưa đến bệnh viện cùng bà đang qua đời đột nhiên ngột.


*

Đặng Tuyết Mai được nhận xét là 1 trong trong 4 tiếp viên mặt hàng không đẹp mắt như tiên giáng trần đầu tiên của hãng sản xuất Air Vietnam thời đó. Cũng chính vì thế bà đang lọt vào đôi mắt xanh của ông Nguyễn Cao Kỳ bên trên chuyến bay từ Manila về sài Gòn.

Xem thêm: Tiểu Sử Noo Phước Thịnh: Gia Thế, Sự Nghiệp Và Tình Cảm Của Nam Ca Sĩ

Cho đến thời gian tháng 9-1964, ông Nguyễn Cao Kỳ đã sang 1 đời bà xã người Pháp, có 5 tín đồ con riêng. Bà Đặng Tuyết Mai là cô phụ nữ xinh đẹp, dù chênh lệch tuổi tác, tuy thế hôn nhân của họ đã một thời được nói tới nhiều.


*

Đám cưới của ông Nguyễn Cao Kỳ và bà tổ chức tại hotel Caravelle vào thàng 11 năm 1964, được xem là sự kiện trọng điểm điểm của báo giới với dư luận tp sài thành khi ấy. Một đám cưới tổ chức lớn nhất, đông đảo khách mời nhất cùng tốn kém nhất.


*

Trong sự nghiệp nghệ thuật của mình, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã từng chia sẻ mẹ của cô là người nối tiếp nghệ thuật, đề nghị đã cổ vũ cô không hề ít và là tấm gương nhằm cô làm theo trong vấn đề giữ gìn hình ảnh của mình trước công chúng. Những bước đi chập chững vào nghề MC của Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã có được bà Đăng Tuyết Mai quan tâm, góp ý, vị bà cũng đã từng có lần tham gia các bước này.


*

Báo tín đồ lao hễ điện tử

CƠ quan tiền CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH