SỐC: NGƯỜI PHỤ NỮ GỐC Á BỊ ĐÁNH ĐẬP DÃ MAN TRÊN ĐƯỜNG PHỐ NEW YORK

goaaal.info – Cảnh gần kề Thủ đô New York, Mỹ, hiện tại đang truy hỏi nã một người bọn ông, kẻ đã tiến công đập man rợ một người thiếu phụ gốc Á trong khi các nhân chứng xung quanh chỉ đứng quan sát với không còn can thiệp.

*

Hình ảnh vụ tiến công giảm trường đoản cú clip (Ảnh: Handout)


Đây là 1 trong trong số đông đảo vụ bạo lực bao gồm xu hướng bài châu Á tiên tiến nhất xẩy ra trên đất Mỹ. Vụ tiến công, xẩy ra ngay lập tức vào ban ngày bên trên vỉa hè cổ một tuyến phố ở Manhatrã hôm đầu tuần này, đã có được camera bình an của một tòa nhà gần đó ghi lại.

Bạn đang xem: Sốc: người phụ nữ gốc á bị đánh đập dã man trên đường phố new york

Trong đoạn đoạn Clip, được cảnh sát đăng sở hữu trên mạng, nguyên nhân đi dạo hướng về phía người phụ nữ 65 tuổi và đá vào bụng bạn này, khiến cho bà bổ nhào xuống khu đất, tiếp đến hắn thường xuyên giẫm nạn nhân thêm các lần vào đầu trước lúc bỏ đi.

Đoạn video clip này cũng cho biết thêm một fan đàn ông, nhường như là nhân viên đưa vạc, sẽ đứng xem vụ tấn công từ bỏ bên trong tòa bên. Người lũ ông này tiếp nối cũng như với 2 tín đồ không giống đóng cửa lại, cố vị cho tới giúp đỡ bạn phụ nữ đã nằm ở đất.

Hung thủ hiện tại chưa được chứng thực danh tính, với công an Thủ đô New York ý kiến đề xuất người dân đưa tin về kẻ này.

*

Chình ảnh gần cạnh New York treo ttận hưởng cho bất kể ai đưa tin về nguyên nhân (Ảnh: Twitter)

Nạn nhân, cũng không được chào làng danh tính, sẽ nhập viện với nhiều chấn thương, trong những số đó gồm tan vỡ xương chậu. Bà hiện đang trong chứng trạng định hình, theo công an.

Xem thêm: "Cặp Đôi Chiêu Trò" Lương Bằng Quang Và Ngân 98 Đã “Hết Thuốc Chữa”?


Trong một tuyên tía, Slàm việc công an Thủ đô New York (NYPD) nói rằng kẻ tiến công vẫn đưa ra “nhiều lời lẽ mang tính hóa học bài bác châu Á“ so với nạn nhân trong những lúc đã tấn công bà. Họ thêm rằng đội tác chiến phòng tội nhân thù hận vẫn khảo sát vụ tấn công.

Ngoài ra, nhóm tác chiến cũng đang tróc nã nã một bạn bọn ông khác vẫn tiến công một tín đồ thiếu nữ vào phần phương diện tại một trạm xe điện ngầm về tối hôm trang bị Bảy tuần trước. May mắn là nàn nhân ko chịu tổn thương nào cực kỳ nghiêm trọng, và không phải mang đến khám đa khoa.

Thủ đô New York và các thị thành khác của Mỹ đã tận mắt chứng kiến sự trỗi dậy của đa số vụ bất hợp pháp mang ý nghĩa hóa học thù hận nhằm mục đích vào người cội Á, kể từ lúc đại dịch COVID-19 ban đầu.

Hồi đầu tháng này, 6 đàn bà gốc Á thăng hà trong một vụ xả súng nhằm mục đích vào một trung trọng điểm thẩm mỹ và làm đẹp vày bạn cội Á sở hữu sinh hoạt Atlanta.

New York gồm rộng 1 triệu con người cội Á sinh sông. Trong tuần từ ngày 15 mang đến 21/3, cảnh sát ghi thừa nhận tổng số 9 vụ bất hợp pháp xuất pháp trường đoản cú thù hận, tăng 6 vụ giả dụ so với cùng kỳ năm 2020.