Đậu thị huyền trâm facebook

nhìn trong suốt chuỗi hành trình đau buồn của người người mẹ ung thư đi tìm sự sống và làm việc cho con trai nhỏ xíu bỏng của mình, điều kỳ diệu tuyệt nhất đọng lại trong trái tim mọi người là cô nàng 25 tuổi Đậu Thị Huyền Trâm sẽ sống đầy đủ ngày sau cuối một cách xứng danh và toàn vẹn nhất.


Thay bởi lựa chọn được điều trị căn bệnh ung thư để kéo dài sự sống, cô nàng trẻ này đã quyết định dành riêng những tháng ngày đó đánh đổi lấy sự ra đời của cậu nam nhi đang mang trong bụng. Đối với một người bình thường, việc sinh bé khó một thì với Huyền Trâm, điều đó đau đớn và khó khăn gấp bội phần. Không thuốc, không hóa trị, nhưng cô thiếu úy trẻ tuổi đã dũng cảm vượt qua giai đoạn gian khổ nhất bằng tình thương thương vĩ đại của một người mẹ.

Bạn đang xem: Đậu thị huyền trâm facebook


Những ngày tháng khó khăn nhất đã qua, em bé xíu chào đời, được gọi bằng cái brand name thân mật là nhỏ nhắn Gấu, còn người mẹ trẻ Huyền trâm đã ra đi lâu dài sau những nỗ lực mang đến sinh linh bé nhỏ bỏng của mình. Tất cả lẽ điều may mắn nhất là trước khi nhắm mắt của mẹ Gấu là được thấy đàn ông khỏe mạnh chào đời.

Câu chuyện về tình mẫu tử thiêng liêng và cao cả đã khiến rất nhiều người không cầm được nước mắt. Những hình ảnh rạng rỡ của người mẹ công an "từ chối chữa ung thư để cứu con" làm cho bao trái tim tiếc nuối và nghẹn ngào xúc động.Hình ảnh tươi tắn của nữ sinh Đậu Thị Huyền Trâm khi đang ôn thi vào Học viện Cảnh gần cạnh nhân dân.Cô gái trẻ luôn nở nụ cười tươi tắn trên môi và được rất nhiều người quý mến.
*

Huyền trâm (áo len đỏ ngồi giữa), mẹ (ngoài cùng mặt trái), chị dâu và con cháu trong tiệc sinh nhật.


Hình ảnh gia đình đông đủ, đầm ấm, vui vẻ khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Xem thêm: Cách Nấu Canh Củ Cải Trắng, 5 Đậm Đà Ngọt Nước Cho Bạn Thêm Gợi Ý Nấu Ngon


Cô nữ sinh Huyền trâm xinh đẹp vào trang phục của Học viện Cảnh sát.


Huyền xoa (áo hồng) xinh đẹp trong lễ ăn hỏi.


Hình ảnh Huyền Trâm và chồng trong một lần hẹn hò.


Ảnh cưới tràn đầy hạnh phúc của cặp đôi.


Bà Lê Thị Lan, mẹ ruột của Trâm, là người đã luôn bên cạnh với chăm sóc hết mình cho con gái.


Từ khi phát hiện xoa bị ung thư, gia đình luôn luôn túc trực săn sóc nhưng người mẹ trẻ này vẫn ko qua khỏi.


Thiếu úy Đậu Thị Huyền Trâm, người mẹ trẻ từ chối điều trị ung thư để cứu con đã qua đời ở tuổi 25 trong niềm tiếc thương của bạn bè, người thân với gia đình. Ảnh: Tuổi Trẻ