Đây chính là cuộc sống

Hậu ly hôn Dương Mịch, lưu lại Khải Uy sẽ tham gia vào dự án phim new "Đây chính là cuộc sống" với trằn Đô Linh.

Bạn đang xem: Đây chính là cuộc sống


Hậu ly hôn Dương Mịch, sau cuối thì Lưu Khải Uy cũng đã trở lại showbiz vớiĐây đó là cuộc sốngđóng cặp cùng đàn bà thần thanh xuânTrần Đô Linh cùng với những diễn viên không giống là Hoàng Thước Văn, Trịnh Vĩ, Chu Sở Sở, Đặng Sa, La Dư Đồng.

Đây đó là cuộc sốngxoay quanh mẩu truyện của fan mới vào nghề Diệp tè Bạch (do Trần Đô Linh thủ vai) và cung cấp trên Quản độc nhất vô nhị Hạt (Lưu Khải Uy đóng) vào lúc làm việc mà quen nhau rồitiến mang lại thành người yêu, tiếp đến cùng nhau xử lý về những vụ việc sinh hoạt từ hôn nhân cùng đông đảo khó khăn luôn luôn xảy ra nơi làm việc, cuối cùng có được cuộc sống hạnh phúc.

Xem thêm: Hoài Linh Và Đàm Vĩnh Hưng

Poster Đây đó là cuộc sống

Lưu Khải Uy trong vai Quản tốt nhất Hạc

*
Trần Đô Linh trong vai Diệp tè Bạch

Diệp đái Bạch vị muốn né tránh “kế hoạch coi mắt” của người bà bầu thân yêu yêu cầu đã chủ động gia nhập vào doanh nghiệp mới lên sàn do Quản nhất Hạc làm cấp cho trên. Hai người họ từ bỏ từ mày mò và quen biết nhau, yêu nhau tuy nhiên không công khai vì nơi thao tác của 2 fan họ cấm các nhân viên rỉ tai yêu đương. Từ bỏ đóđã chế tác áp lực vô hình dung và làm loạn tiết tấu sinh hoạt của tất cả hai, suy ra Diệp tiểu Bạch với Quản tốt nhất Hạt chỉ có thể “ẩn hôn”. Sau cùng trong hai bạn họ phải có một người “hi sinh” ra khỏi chỗ làm, Quản duy nhất Hạc bởi vì tình yêu thương mà bỏ cả các bước có các khoản thu nhập cao bất tỉnh nhân sự ngưỡng, dịp từ chức còn phải bồi hay cho công ty 1 khoản tiền lớn.

*
Đoàn làm phim Đây đó là cuộc sống

*
Lưu Khải Uy vẫn tư thế như xưa

*
Song Trần ĐôLinh đã chuyển đổi ít những trong phong cách

Đối mặt với nhiều sự câu hỏi như tất cả thai, vụ việc mẹ ông xã nàng dâu, áp lực nặng nề giữa quá trình và gia đình,… cuộc hôn nhân gia đình “ẩn” này của Diệp tè Bạch với Quản nhất Hạttrở cần “khó kham”. Mặc dù nhiên, từ đó màDiệp tè Bạch đã kiên cường thay đổi thành tín đồ mẹ mạnh khỏe và thành công bảo vệ gia đình nhỏ của mình.

*

*
Mặc cho dù chênh nhau tương đối nhiều tuổi nhưng Trần ĐôLinh với Lưu Khải Uy không còn có chút chênh lệch

Đây là dự án đầu tiên giữ Khải Uy quay trở lại màn ảnh nhỏ nên chắc rằng sẽ có rất nhiều sự đầu tư. Còn Trần ĐôLinh, đây là tập phim mà cô đang thoát kén khỏi loại mác con gái thần thanh xuân. Bởi vậy, quý khán giả tương tự như người hâm mộ hãy cũng goaaal.info chờ đợi dự án truyền hình rực rỡ này nhé!