Diana, Vương Phi Xứ Wales

bồi bổ - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa thẩm mỹ - bớt cân chống mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe mạnh
goaaal.info - Kể mẩu truyện về Công nương Diana, bộ phim truyện “Spencer” với sự tham gia của Kristen Stewart sẽ thu hút sự nhiệt tình lớn của công chúng. Mặc dù nhiên sát bên việc tôn trọng định kỳ sử, bộ phim truyện cũng cải tiến và phát triển thêm những tình tiết mới hoặc chưa được chứng thực.

Bạn đang xem: Diana, vương phi xứ wales


Bà Diana Frances Spencer (1961 – 1997) kết duyên với Thân vương xứ Wales - hay nói một cách khác là Thái tử Charles vào khoảng thời gian 1981 và biến chuyển Vương phi xứ Wales (hay thường xuyên được gọi là Công nương Diana). Tuy nhiên cuộc hôn nhân gia đình này chấm dứt vào năm 1996, một năm trước lúc bà mất do tai nạn thương tâm xe hơi.

Trước “Spencer” (2021), đã có nhiều tập phim khắc họa cuộc sống Công nương Diana như “Diana: The Musical”, “Diana”, “Princess in Love”… Trong bộ phim truyền hình lần này, đạo diễn Pablo Larrain ko xoáy sâu vào những bi kịch mà tập trung vào nhân giải pháp của bà, cùng tình yêu thương với những con là Hoàng tử William và Hoàng tử Harry. Bối đoạn phim quay lại trong thời gian 1990, khi Công nương Diana (Kristen Stewart đóng) khoảng chừng 30 tuổi và đưa ra quyết định ly hôn để rời ngoài hoàng gia.


*

Những truyền thống kỳ kỳ lạ trong lễ ngày lễ noel ở Sandringham

Các thành viên hoàng thất Anh thường dành thời hạn nghỉ ngơi tại dinh thự riêng nghỉ ngơi Sandringham, Norfolk miền Đông nước Anh. Hiếm hoi người biết đúng mực về hoạt động vui chơi của họ tại quần thể vực đặc biệt quan trọng riêng bốn này, vị vậy công chúng đang rất nóng lòng với phần đông gì được bật mý trong phim.

Đạo diễn Pablo Larrain sẽ khắc họa kỳ Giáng sinh danh tiếng này dựa vào những thông tin hiếm hoi bị rò rỉ. Tôn thất Anh được biết đến là một môi trường thiên nhiên kỷ phương tiện tới mức ngột ngạt, cùng phần lớn nguyên tắc quái dị như các vị khách đề nghị bước lên một cái cân cũ kỹ trước lúc vào trong dinh thự, hoặc phải chuẩn bị rất nhiều các loại trang phục tương xứng với mặt hàng loạt chuyển động tại đây, bao gồm bữa tối trọng thể đêm lễ giáng sinh hay các sự kiện tận nhà thờ.

Cuộc hôn nhân gia đình của Diana cùng Charles

Những năm vào đầu thập kỷ 90 của vậy kỷ 20, đông đảo rạn nứt vào cuộc hôn nhân nổi tiếng của Diana và Charles càng ngày càng lớn, và điều đó được thể hiện cụ thể ở Sandringham. Tờ Daily Mirror cung cấp thông tin rằng đêm ngày giao vượt năm 1990, họ đã bao gồm một cuộc tranh cãi xung đột tồi tệ đến cả Công nương Diana lái xe 1 mình đến bãi biển Norfolk và thậm chí có những để ý đến tiêu cực. Trong phim “Spencer”, Kristen Stewart vào vai Diana cũng thường xuyên tìm kiếm niềm yên ủi bên bờ biển, sau những thời điểm không thể chịu đựng nổi căng thẳng mệt mỏi từ cuộc hôn nhân.

Xem thêm: Mon Ngon Tu Vit : Các Món Ngon Từ Vịt Không Thể Bỏ Qua, Món Ngon Từ Vịt

Trang phục của nhân vật dụng Diana vào phim


*

Đơn cử vào phần đầu phim, Kristen Stewart lộ diện với một chiếc áo khóa ngoài kẻ sọc bên ngoài áo cổ lọ màu sắc trắng, váy black và kính hiệu Chanel. Mặc dù trên thực tế, Công nương Diana cho thấy sau này bà không thể hứng thú với gần như thứ gắn hình ảnh sản phẩm CC bởi vì những ký kết tự này lưu ý về Charles với Camilla.

Chi tiết Công nương Diana mặc áo khóa ngoài đỏ đến thánh địa ở Sandringham vào thời điểm năm 1993, cùng rất mũ đen và mạng bít mặt, vẫn được đổi khác trong phim “Spencer”. Jacqueline Durran cho biết chiếc áo khoác mà Kristen Stewart khoác trong phim không giống với áo của Công nương Diana, tuy nhiên cùng màu đỏ.

Sức khỏe lòng tin của Diana

Trong “Spencer”, nhân đồ vật Diana yêu cầu chịu đựng những sự việc tâm lý do chứng cuồng ăn. Điều này dựa trên share có thiệt của chủ yếu bà, vào một cuộc nói chuyện với Andrew Morton vào khoảng thời gian 1992: “Chứng cuồng ăn ban đầu chỉ vài hôm sau khi chúng tôi đính hôn với tôi mất ngay sát một thập kỷ để vượt qua nó”. Lúc đó, sự thẳng thắn của Công nương Diana sẽ giúp xóa sổ những kỳ thị về chứng náo loạn ăn uống của bà trong mắt công chúng.

Tuy nhiên, đa số ảo giác của Diana về “hồn ma hoàng gia” là tác phẩm trí tuệ sáng tạo của các nhà có tác dụng phim chứ không cần bắt mối cung cấp từ mẩu truyện thật. Đạo diễn Pablo Larrain đến biết, ê-kíp muốn “kể chuyện về nhân cách, chuyển phiên quanh một người thanh nữ tìm cách từ vứt ngôi vị hoàng gia”. Theo đạo diễn bạn Chile, bộ phim truyện là câu chuyện lãng mạn về một bạn phụ nữ cố gắng tìm ra phương án và “ánh sáng cuối mặt đường hầm” mang lại riêng mình, trong khi đang trải qua quy trình tiến độ vô cùng khó khăn. Lúc xem phim "Spencer", người theo dõi sẽ thấy nhân vật dụng Diana còn đề nghị đương đầu với tương đối nhiều vấn đề khác chứ không chỉ hội triệu chứng cuồng nạp năng lượng hay hầu hết ảo giác.


*

Trong “Spencer”, nhân đồ vật Diana nói rõ với ông chồng mình rằng bà không muốn hai cậu con trai nhỏ tuổi của mình đi săn, cụ thể là William cùng Harry. Mặc dù đến thời gian hiện tại, chưa xuất hiện bằng hội chứng nào xác minh chuyện Công nương Diana lang thang phía bên ngoài và can thiệp vào cuộc đi săn. Nhịn nhường như chi máu này đã có đạo diễn trí tuệ sáng tạo thêm. Dù sao thì đó cũng là một trong những khoảnh khắc xúc rượu cồn nhất của bộ phim, cho thấy Diana đã gan dạ vượt qua những hình thức lệ và hành vi với bản năng của một fan mẹ, chứ không phải thành viên hoàng gia.

Căn cứ tuyệt nhất của câu chuyện này là 1 trong những bài báo bên trên tờ London Times năm 1991. Khi đó báo chí Anh cho thấy thêm Thái tử Charles đã biết thành chỉ trích khi sở hữu theo Hoàng tử Harry bắt đầu 7 tuổi với công chúa Zara Phillips (con của Vương thanh nữ Anne - em gái Thái tử Charles) mới 10 tuổi thuộc đi săn bắn; mặt khác Công nương Diana cũng không thích các nam nhi của mình tham gia vào vận động được coi là "môn thể thao quý tộc" này./.