DIỄN VIÊN PHIM GAME OF THRONES

Tđắm đuối gia series, Emilia Clarke, Lemãng cầu Headey nhảy vọt trong sự nghiệp, còn Sophie Turner từng bị trầm tính.

Bạn đang xem: Diễn viên phim game of thronesTờ Eonline nhận xét Emilia Clarke là diễn viên thành công bậc nhất từ series Game of Thrones. Bên cạnh khoản cát-xê triệu đô, diễn viên người Anh lọt vào danh sách 100 tín đồ hình ảnh độc nhất trái đất năm 2019 của Time. Năm năm ngoái, cô được tạp chí Esquare trao danh hiệu "Người phụ nữ gợi cảm nhất hành tinh".Trả lời tờ New Yorker, Emilia mang đến biết vai Mẹ Rồng tạo phải con người cô bây giờ. "Dany là chân dung của tôi. Những năm vừa qua, khán giả có thể thấy những nỗi nhức, những sự nạm đổi của chính tôi vào vai diễn đó. Sức mạnh của Dany là động lực giúp tôi vượt qua những thử thách ngoài đời thực". Lúc đóng trò chơi of Thrones, minch tinch 32 tuổi trải qua hai ca phẫu thuật não. Trcầu series, cô đóng một số vai phụ, vai quần chúng vào các phlặng truyền hình tại Anh. Sau phyên ổn đình đám, cô được mời ttê mê gia những phlặng năng lượng điện hình họa như Me before you, The voice from the stone... Ảnh: Bazaar.


Tờ Eonline nhận xét Emilia Clarke là diễn viên thành công bậc nhất từ series Game of Thrones. Bên cạnh khoản cát-xê triệu đô, diễn viên người Anh lọt vào danh sách 100 bạn ảnh duy nhất trái đất năm 2019 của Time. Năm 2015, cô được tạp chí Esquare trao danh hiệu "Người phụ nữ gợi cảm nhất hành tinh".Trả lời tờ New Yorker, Emilia đến biết vai Mẹ Rồng tạo phải nhỏ người cô bây giờ. "Dany là chân dung của tôi. Những năm vừa qua, khán giả có thể thấy những nỗi nhức, những sự ráng đổi của chính tôi vào vai diễn đó. Sức mạnh của Dany là động lực giúp tôi vượt qua những thử thách ngoài đời thực". Khi đóng trò chơi of Thrones, minc tinch 32 tuổi trải qua nhì ca phẫu thuật não. Trước series, cô đóng một số vai phụ, vai quần chúng vào các phyên truyền hình tại Anh. Sau phyên ổn đình đám, cô được mời tham mê gia những phlặng năng lượng điện hình ảnh như Me before you, The voice from the stone... Ảnh: Bazaar.Trước lúc tới với series khét tiếng, Lena Headey (nữ hoàng Cersei) có rộng 20 năm vào nghề tuy thế chưa khiến tuyệt vời với người theo dõi. Nữ diễn viên người Anh cho rằng làm nên tomboys khiến cô chỉ phù hợp đóng vai phú. "Các a ma tơ có thể chỉ cần khiến cho người theo dõi cảm thấy thú vui bên trên màn ảnh. Nhưng một minc tinch luôn luôn phải có nhan sắc", Lemãng cầu share cùng với tập san Porter.Lemãng cầu tsay mê gia series trò chơi of Thrones trường đoản cú mùa trước tiên. Suốt tám phần, Cersei là nhân đồ vật trung trọng tâm. Vai diễn tạo ra điều kiện mang lại Lena biểu hiện kĩ năng. Theo Hollywood Reporter, cô nhận cát-xê gần đúng 1,2 triệu USD mỗi tập, thuộc nhóm tối đa nhân loại hiện thời vào mảng phlặng truyền hình. Ảnh: Shutterstoông chồng.


Trcầu khi đến cùng với series danh tiếng, Lemãng cầu Headey (nữ hoàng Cersei) có rộng 20 năm vào nghề tuy nhiên chưa tạo tuyệt hảo với người theo dõi. Nữ diễn viên người Anh nhận định rằng làm nên tomboys cá tính khiến cô chỉ phù hợp đóng vai phụ. "Các tài tử hoàn toàn có thể chỉ cần khiến người theo dõi cảm thấy độc đáo trên màn hình ảnh. Nhưng một minc tinch không thể thiếu nhan sắc", Lena share với tập san Porter.Lena tsi gia series Game of Thrones từ bỏ mùa đầu tiên. Suốt tám phần, Cersei là nhân đồ gia dụng trung trung tâm. Vai diễn chế tạo ĐK mang lại Lemãng cầu bộc lộ năng lực. Theo Hollywood Reporter, cô nhận cát-xê sấp xỉ 1,2 triệu USD mỗi tập, thuộc nhóm cao nhất nhân loại hiện nay trong mảng phyên truyền hình. Ảnh: Shutterstochồng.Sophie Turner tđam mê gia trò chơi of Thrones năm 14 tuổi. Sansa Stark là vai diễn đầu tiên của cô. Một lần, thấy đoàn phyên ổn bao gồm buổi tuyển diễn viên nhí cho các nhân vật nhà Stark trên điểm casting gần trường, Sophie ttinh ma thủ thử vai giờ nghỉ trưa. Không có kinh nghiệm diễn xuất, cô gặp nhiều khó khăn uống Lúc vào vai. Đạo diễn khuyên ổn cô tưởng tượng nhân vật vua Joffrey, người Sansa từng mến mộ, là ca sĩ Justin Bieber - thần tượng của Sophie. Diễn viên đến biết nhờ vào tuyệt kỹ này cô vượt qua tư tưởng lo lắng trong diễn xuất.

Theo Hollywood Reporter, tđắm say gia bộ phyên 18+ khi còn nhỏ là điều ko thuận lợi với Sophie. Cô từng nói muốn tự tử vì trầm cảm lúc bị khán giả chỉ trích. Qua tám phần phlặng, Sophie trở thành một ngôi sao tại Hollywood. Diễn viên sinh năm 1996 làm đám cưới với ca sĩ Joe Jonas hồi đầu tháng 5. Sau lễ cưới, ca sĩ của nhóm Jonas Brothers nhờ cất hộ lời cảm ơn tới đoàn làm phyên Game of Thrones vì giúp anh gặp được ý trung nhân. Tháng 6, cô nhận vai chính vào "bom tấn" Dark Phoenix của Disney. Ảnh: Thành Phố New York Times.


Sophie Turner tmê say gia trò chơi of Thrones năm 14 tuổi. Sansa Stark là vai diễn đầu tiên của cô. Một lần, thấy đoàn phyên ổn có buổi tuyển chọn diễn viên nhí cho các nhân vật nhà Stark trên điểm casting gần trường, Sophie tnhãi thủ thử vai giờ nghỉ trưa. Không có kinh nghiệm diễn xuất, cô gặp nhiều khó khnạp năng lượng khi đóng vai. Đạo diễn khuim cô tưởng tượng nhân vật vua Joffrey, người Sansa từng mến mộ, là ca sĩ Justin Bieber - thần tượng của Sophie. Diễn viên đến biết nhờ vào bí quyết này cô vượt qua tư tưởng quan ngại trong diễn xuất.

Theo Hollywood Reporter, tmê man gia bộ phyên ổn người lớn Khi còn nhỏ là điều ko thuận lợi với Sophie. Cô từng nói muốn tự tử vì trầm cảm khi bị khán giả chỉ trích. Qua tám phần phlặng, Sophie trở thành một ngôi sao sáng tại Hollywood. Diễn viên sinh năm 1996 làm đám cưới với ca sĩ Joe Jonas hồi đầu tháng 5. Sau lễ cưới, ca sĩ của nhóm Jonas Brothers gởi lời cảm ơn tới đoàn làm phyên trò chơi of Thrones vì giúp anh gặp được ý trung nhân. Tháng 6, cô nhận vai chính trong "bom tấn" Dark Phoenix của Disney. Ảnh: New York Times.Giống Sophie, Maisie Williams tsay đắm gia series ăn uống khách Lúc là học sinh cấp nhì. Cô nhận vai Arya Stark lúc mới tròn 12 tuổi. Chia sẻ bên trên kênh HBO, Maisie hiểu trường quay là ngôi trường lớn. "Bộ phyên ổn giúp tôi có sự tự tin trong cuộc sống. Tôi trưởng thành và cứng cáp rộng không hề ít từ vai diễn".Sau Game of Thrones, Maisie muốn cụ đổi hình hình họa tomboys cá tính gắn liền với nhân đồ vật Arya. "Giờ đã hết hợp đồng, tôi muốn sống cuộc sống của một cô gái bình thường, có khách hàng trai và ăn uống mặc nữ tính". Nữ diễn viên sinh năm 1997 hiện hẹn hò với tay đua xe pháo chuyên nghiệp Ollie Jackson. Ảnh: Times UK.


Giống Sophie, Maisie Williams ttê mê gia series ăn khách Lúc là học sinh cấp nhị. Cô nhận vai Arya Stark lúc mới tròn 12 tuổi. Chia sẻ trên kênh HBO, Maisie đọc trường cù là ngôi trường lớn. "Bộ phim giúp tôi có sự tự tin vào cuộc sống. Tôi trưởng thành rộng không ít từ bỏ vai diễn".Sau Game of Thrones, Maisie muốn nuốm đổi hình ảnh tomboys gắn liền với nhân thứ Arya. "Giờ đã hết hợp đồng, tôi muốn sống cuộc sống của một cô gái bình thường, có người mua hàng trai và nạp năng lượng mặc nữ tính". Nữ diễn viên sinh vào năm 1997 hiện hẹn hò với tay đua xe cộ chăm nghiệp Ollie Jackson. Ảnh: Times UK.


Trmong Game of Thrones, Peter Dinklage được công chúng yêu dấu nhờ xuyên suốt sự nghiệp nói "Không" cùng với đầy đủ vai hài mang định cho tất cả những người lùn. khi HBO mời anh đóng vai Tyrion mà không cần thử vai, Peter không sở hữu và nhận lời ngay. Anh dtrần dặt với vai diễn: "Nhân đồ dùng bạn lùn trong phyên ổn thường xuyên theo phong cách kỳ quặc hoặc kịch hóa. Tôi ra điều kiện với nhà đem đến trò chơi of Thrones rằng mình ko đeo râu, cũng không đi giầy sảnh khấu. Nhân đồ dùng của mình cần chân thực một phương pháp bình thường".Chia sẻ bên trên kênh HBO, Peter thấy thuận lợi vì nhận lời tmê mệt gia series. Anh nhận xét vai diễn trái ngược với hình ảnh lố bịch mà các người lùn hay bị gán mác. Sau nhân đồ vật Tyrion, diễn viên được mời vào nhiều vai diễn bự. Năm ngoái, anh vào vai ác nhân trong X-Men: Ngày cũ của tương lai, đóng thuộc Hugh Jackman. Vài năm cách đây không lâu, Peter thử sức với vai trò đơn vị thêm vào phim và diễn giả truyền cảm hứng. Ảnh: Shutterstoông chồng.


Trcầu Game of Thrones, Peter Dinklage được công chúng mếm mộ dựa vào suốt sự nghiệp nói "Không" với hồ hết vai hài mang định cho những người lùn. lúc HBO mời anh đóng vai Tyrion mà ko cần thử vai, Peter không nhận lời ngay lập tức. Anh dtrằn dặt cùng với vai diễn: "Nhân đồ fan lùn vào phyên hay theo kiểu kỳ quặc hoặc kịch hóa. Tôi ra điều kiện với nhà tạo ra Game of Thrones rằng mình không treo râu, cũng ko đi giầy sảnh khấu. Nhân trang bị của tôi phải chân thật một biện pháp bình thường".Chia sẻ bên trên kênh HBO, Peter thấy may mắn vì nhận lời tđắm say gia series. Anh nhận xét vai diễn trái ngược với hình ảnh lố bịch mà các người lùn tốt bị gán mác. Sau nhân thứ Tyrion, diễn viên được mời vào nhiều vai diễn lớn. Năm ngoái, anh vào vai ác nhân vào X-Men: Ngày cũ của tương lai, đóng góp thuộc Hugh Jackman. Vài năm cách đây không lâu, Peter thử sức với vai trò bên phân phối phyên cùng diễn giả truyền cảm hứng. Ảnh: Shutterstoông xã.

Xem thêm: Khám Phá Biệt Thự 3 Căn Nhà Của Đàm Vĩnh Hưng: Biệt Thự Bên Mỹ Chưa Bằng


Trên sóng cmùi hương trình Jimmy Kimmel Live, Kit Harington (diễn viên đóng Jon Snow) cho biết từng nghĩ sẽ bị gắn liền với biệt danh "Bồn cầu" nếu không có trò chơi of Thrones. "Cụ cố Richard Harington của tôi là người phát minc ra bồn mong có thể giật ncầu. Nhờ phát minc đó, ông được nữ hoàng Elizabeth nhận làm nhỏ nuôi. Trước Lúc đóng phim, người ta chỉ được hiểu tôi qua phát minc của cụ".

trò chơi Of Thrones là phlặng đầu tiên của anh. Trước kia, diễn viên chỉ tất cả kinh nghiệm tay nghề đóng một vở kịch. Tài tử người Anh nói bên trên tạp chí W Magazine: "Hôm thử vai, tôi ẩu đả với một nhân viên cấp dưới phục vụ đồ nạp năng lượng nkhô giòn của McDonald"s. Tôi đến trường quay với một mắt tím bầm và họ vẫn đến tôi vai diễn đó".Năm 2018, tài tử kết hôn với diễn viên Rose Leslie (đóng vai Ygritte, tình nhân của Jon Snow trong series). Anh mang lại biết: "Bộ phyên mang đến tôi tất cả hầu như thứ. Nhưng rộng hết, tôi nhớ ơn Game of Thrones vì giúp tôi gặp được Rose". Ảnh :GQ.


Trên sóng chương thơm trình Jimmy Kimmel Live, Kit Harington (diễn viên đóng Jon Snow) đến biết từng nghĩ sẽ bị gắn liền với biệt danh "Bồn cầu" nếu không có trò chơi of Thrones. "Cụ cố Richard Harington của tôi là người phát minh ra bồn ước có thể giật nước. Nhờ phát minh đó, ông được nữ hoàng Elizabeth nhận làm con nuôi. Trcầu Lúc đóng phim, người ta chỉ được biết tôi qua phát minch của cụ".

trò chơi Of Thrones là phyên ổn đầu tiên của anh. Trước kia, diễn viên chỉ có kinh nghiệm tay nghề đóng góp một vở kịch. Tài tử người Anh kể trên tạp chí W Magazine: "Hôm thử vai, tôi ẩu đả với một nhân viên phục vụ đồ nạp năng lượng nkhô hanh của McDonald"s. Tôi đến trường xoay với một mắt tím bầm và họ vẫn mang đến tôi vai diễn đó".Năm 2018, tài tử kết hôn với diễn viên Rose Leslie (đóng vai Ygritte, tình nhân của Jon Snow vào series). Anh mang đến biết: "Bộ phim mang đến tôi tất cả phần lớn sản phẩm công nghệ. Nhưng rộng hết, tôi biết ơn Game of Thrones vì giúp tôi gặp được Rose". Ảnh :GQ.


Trả lời kênh CBC, Rose Leslie (nhân vật Ygritte) mang đến biết vai phụ ở Game Of Thrones cố đổi cuộc đời cô, giúp cô nổi tiếng toàn mong và gặp được quý khách đời Kit Harington. "khi thử vai, tôi chưa coi tập phyên ổn nào trước kia. Tôi cũng ko hy vọng nhiều về vai diễn này", minch tinc Scotl& ra mắt. Diễn viên tham gia bộ phim trường đoản cú mùa trang bị nhị. Ảnh: PopSugar.


Trả lời kênh CBC, Rose Leslie (nhân vật Ygritte) đến biết vai phụ ở trò chơi Of Thrones cố đổi cuộc đời cô, góp cô nổi tiếng toàn cầu và gặp được người dùng đời Kit Harington. "Khi thử vai, tôi không xem tập phlặng nào trước đó. Tôi cũng ko kỳ vọng nhiều về vai diễn này", minc tinch Scotland trình bày. Diễn viên tham mê gia bộ phim truyện tự mùa thiết bị nhị. Ảnh: PopSugar.


Vào nghề từ năm 1992, Nikolaj Coster-Waldau chỉ được biết đến ở vùng Bắc Âu. Năm 2001, anh chuyển tới Mỹ tìm cơ hội tiến lên tuy vậy chỉ được chọn vào các vai phụ trên truyền hình.Giống trường hợp Lena Headey, trò chơi of Thrones là bệ phóng chuyển tên tuổi nam giới diễn viên Đan Mạch nổi tiếng. Năm 2018, vai Jaime Lannister giúp Nikolaj nhận đề cử Emmy trọn đời. Tài tử cũng được chọn là đại sứ của Liên Hợp Quốc trong lĩnh vực bình đẳng giới và kêu đọc giảm tđọc biến đổi khí hậu. Ảnh: Billboard.


Vào nghề từ năm 1992, Nikolaj Coster-Waldau chỉ được được biết ở vùng Bắc Âu. Năm 2001, anh chuyển tới Mỹ tìm cơ hội phát triển nhưng chỉ được chọn vào các vai phụ trên truyền hình.Giống trường hợp Lemãng cầu Headey, trò chơi of Thrones là bệ phóng đưa thương hiệu tuổi phái nam diễn viên Đan Mạch nổi tiếng. Năm 2018, vai Jaime Lannister giúp Nikolaj nhận đề cử Emmy trọn đời. Tài tử cũng được chọn là đại sứ của Liên Hợp Quốc vào lĩnh vực bình đẳng giới và kêu phát âm giảm tphát âm biến thay đổi khí hậu. Ảnh: Billboard.


Trên cmùi hương trình Late Show của MC Jimmy Fallon, Richard Madden (đóng vai Robb Stark) mang lại biết từng sống với mức đầu tư chi tiêu khoảng 5 USD một ngày. "Tôi có hai lựa chọn, mua một bữa nạp năng lượng hoặc một tờ báo cộng với nửa lít sữa", diễn viên nhắc. Lúc nhận thông báo trúng tuyển từ đoàn phlặng Game of Thrones, Richard vẫn vào tình trạng nợ nần, sắp bị chủ nhà đuổi ra đường. Vai diễn giúp anh tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn xuất và vượt qua giai đoạn khó khăn uống.Sau Game of Thrones, phái mạnh diễn viên sinh năm 1986 được chọn vào vai Hoàng tử Charming trong "bom tấn" Cinderella của Disney. Năm 2018, anh nhận vai chính vào series ăn uống khách Bodyguard - bộ phyên ổn lập kỷ lục về lượt coi của đài BBC. Năm nay, Richard được tờ Time bình chọn vào danh sách 100 người ảnh hưởng nhất thế giới cùng với Mẹ Rồng Emilia Clarke. Ảnh: Time Magazine.


Trên cmùi hương trình Late Show của MC Jimmy Fallon, Richard Madden (đóng vai Robb Stark) đến biết từng sống với mức chi tiêu khoảng 5 USD một ngày. "Tôi có hai lựa chọn, sở hữu một bữa ăn uống hoặc một tờ báo cộng với nửa lít sữa", diễn viên kể. lúc nhận thông báo trúng tuyển từ đoàn phim Game of Thrones, Richard đang trong tình trạng nợ nần, sắp bị chủ nhà đuổi ra đường. Vai diễn giúp anh tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn xuất và vượt qua giai đoạn khó khnạp năng lượng.Sau Game of Thrones, nam giới diễn viên sinh năm 1986 được chọn vào vai Hoàng tử Charming trong "bom tấn" Cinderella của Disney. Năm 2018, anh nhận vai chính trong series nạp năng lượng khách Bodyguard - bộ phlặng lập kỷ lục về lượt xem của đài Đài truyền hình BBC. Năm nay, Richard được tờ Time bình chọn vào danh sách 100 người ảnh hưởng nhất thế giới cùng với Mẹ Rồng Emilia Clarke. Ảnh: Time Magazine.


trò chơi of Thrones cũng là bộ phyên ổn đầu Isaac Hemsptead Wright tmê mẩn gia. Trong cmùi hương trình Jimmy Kimmel Live, người đóng vai Bran Stark cho biết bén duyên ổn nghề diễn chỉ vì không muốn ra đường đá bóng vào thời tiết mùa đông của nước Anh.Isaac gặp nhiều rắc rối vào cuộc sống sau thời điểm hòa mình vào nhân đồ. Cậu trả lời tờ Hollywood Reporter: "Bạn không thể sống bình thường sau bộ phim. Tại đại học, tôi nhận hàng nghìn thỏng điện tử hàng ngày nhằm hỏi về bộ phim. Tôi ko thể thân thiết với khách hàng học tuyệt đến quán rượu sau mỗi tiết học vì sẽ bị nhiều người vây quanh. Sau mùa cuối, người ta chỉ trích nhân vật Bran mỗi khi thấy tôi". Isaac quyết định bỏ học vì không chịu được áp lực là người nổi tiếng. Ảnh: Wonderlvà Magazine.


trò chơi of Thrones cũng là bộ phyên đầu Isaac Hemsptead Wright tsi mê gia. Trong chương thơm trình Jimmy Kimmel Live, người đóng vai Bran Stark cho biết bén duyên ổn nghề diễn chỉ vì ko muốn ra đường đá bóng trong thời tiết mùa đông của ncầu Anh.Isaac gặp nhiều rắc rối vào cuộc sống sau khi hóa trang vào nhân đồ vật. Cậu trả lời tờ Hollywood Reporter: "Bạn không thể sống bình thường sau bộ phyên. Tại đại học, tôi nhận hàng nghìn thỏng điện tử mỗi ngày nhằm hỏi về bộ phim. Tôi không thể thân thiết với người mua hàng học tốt đến quán rượu sau mỗi tiết học vì sẽ bị nhiều người vây quanh. Sau mùa cuối, người ta chỉ trích nhân vật Bran mỗi Khi thấy tôi". Isaac quyết định bỏ học vì không chịu được áp lực là người nổi tiếng. Ảnh: Wonderland Magazine.