Trần Tiểu Xuân

Ít ai ngờ mái ấm gia đình nam diễn viên "Vi tè Bảo" trần Tiểu Xuân lại sở hữu một vượt khứ khó khăn đến mức phải cung cấp đi em trai ruột của mình.


Trần Tiểu Xuân là một vào những nghệ sĩ gạo cội được thương yêu nhất ở Cbiz. Nam giới diễn viên được khán giả biết đến rộng rãi sau vai diễn Vi Tiểu Bảo vào bộ phim "Lộc Đỉnh ký 2008". Nhìn vẻ bề ngoài tất cả phần gai góc, không nhiều người nghĩ rằng anh cũng tất cả một quá khứ đau lòng phải cắn rứt lương trung ương cả đời. Đó là khi nam diễn viên từng lỡ xui bố mẹ chào bán em trai ruột của mình chỉ để đổi lấy 3000 Tệ (khoảng 10 triệu đồng) bởi hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Bạn đang xem: Trần tiểu xuân


*

Trần Tiểu Xuân - nam nhi "Vi Tiểu Bảo" vào "Lộc Đỉnh cam kết 2008"


Quá khứ bần hàn mãi là nỗi ám ảnh trong tâm địa Trần Tiểu Xuân. Thay bởi đến trường như các bạn đồng trang lứa, anh phải làm cho những việc đồng áng với chăn nuôi gia súc. Dịp đó mẹ phái mạnh diễn viên sinh thêm một cậu bé trai, Trần Tiểu Xuân buộc phải lao động nhiều hơn để đỡ gánh nặng cho gia đình. Hậu quả, Trần Tiểu Xuân bị suy dinh dưỡng với ngất xỉu nhiều lần. Phái mạnh diễn viên ngày đó khi quan sát thấy một mẩu tin tất cả nội dung một bên giàu muốn nhận nuôi 1 đứa con liền ngây thơ về bảo với bố mẹ, mặc dù không thể ngờ rằng bố mẹ anh lại rứt ruột bán cậu nam nhi thứ 2 với giá chỉ 3000 Tệ. Đây mãi là nỗi day dứt của Trần Tiểu Xuân bởi anh luôn luôn cho rằng, chính mình đã vô tình đẩy em trai đi xa khỏi gia đình.

Vào thời điểm ấy, khoản tiền này như "phao cứu sinh" với gia đình của Trần Tiểu Xuân. Anh không còn lựa chọn nào khác bên cạnh việc chứng kiến bố mẹ bán đi cậu em mới xin chào đời. Ánh mắt của em trai chú ý anh lần cuối thuộc đã trở thành sự ám ảnh lớn nhất vào cuộc đời Trần Tiểu Xuân. Số tiền 3000 Tệ chỉ giải quyết được những nhu cầu cấp thiết, về cơ bản nó không thể ráng đổi hoàn cảnh gia đình nghèo nàn của nam giới diễn viên. Bất cứ lúc nào nhắc đến quá khứ, phái mạnh diễn viên đều rơi nước mắt.
Mỗi lần nhắc lại vượt khứ phái mạnh diễn viên đều rơi nước mắt


Sau khi gia đình gồm quyết định tạo đau lòng như vậy, Trần Tiểu Xuân đi làm trên thành phố. Cuộc sống ở đây cũng ko dễ dàng gì. Bao gồm người từng chứng kiến hình ảnh phái nam diễn viên làm cho bồi bàn trong một nhà hàng bị ông chủ bắt ăn ruồi. May mắn thay cho anh, Đài Truyền hình Hong Kong thời gian đó đang tuyển vũ công. Vốn có niềm yêu mến vũ đạo từ bé, Trần Tiểu Xuân đăng ký kết tham gia cùng không ngờ lại được đánh giá bán cao. Bé đường sự nghiệp của anh ngày càng rộng mở. Sau đó, trải qua muôn vàn khó khăn, phái mạnh diễn viên tự mình đi từng bước mang đến đến thành công xuất sắc ngày hôm nay.

Xem thêm: Tạm Biệt Chim Én - Stream Tam Biet Chim En

Trước khi thâm nhập vào xóm giải trí, Trần Tiểu Xuân đã có tác dụng rất nhiều công việc thủ túc ở các công trường xây dựng, cửa mặt hàng cắt tóc cùng quầy hàng thức ăn để trang trải cuộc sống. Mãi cho đến lúc bước chân vào bé đường nghệ thuật, Trần Tiểu Xuân nhận được nhiều cơ hội hơn ở cả mảng âm nhạc với phim truyền hình. Thừa khứ đau buồn qua đi, giờ đây Trần Tiểu Xuân lại là phái mạnh diễn viên có được cuộc sống gia đình đáng mơ ước. Gia sản của Trần Tiểu Xuân ước tính lên đến 120 triệu Tệ (tương đương 420 tỷ đồng). Anh kết hôn với Á hậu Hong Kong xinh đẹp Ứng Thái Nhi, đã có một cậu nam nhi kháu khỉnh cực ngoan ngoãn, hiểu chuyện là Jasper và chuẩn bị kính chào đó tiểu bảo bối thứ 2 trong thời gian tới.
Gia sản của Trần Tiểu Xuân còn phải nhắc đến căn biệt thự khôn xiết sang trị giá chỉ 57 triệu Tệ (gần 200 tỷ đồng) gồm 8 chống ngủ, 4 chống khách. Đây là thành quả lao động tráng lệ suốt nhiều năm lăn lộn trong giới giải trí của đại trượng phu "Vi Tiểu Bảo" lúc nỗ lực hết bản thân thoát khỏi cảnh nghèo đói, khổ sở năm xưa.


Hình ảnh bên phía trong căn công ty từng được hé lộ khi nam diễn viên cho nhỏ tham gia chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế"


dù sở hữu gia tài trăm tỷ nhưng Trần Tiểu Xuân vẫn mãi đau lòng về chuyện buồn trong vượt khứ. Anh cũng đã cố gắng kiếm tìm em trai nhiều lần nhưng luôn luôn bị bố ngăn lại bởi đó cũng là vượt khứ đau thương mà lại gia đình nam giới diễn viên ko muốn nhắc đến.


Vai diễn "Vi Tiểu Bảo" để đời giúp tên tuổi Trần Tiểu Xuân vụt sáng


Nguồn: Sohu


Theo Trí Thức trẻ con

Copy liên kết
link bài gốc Lấy link
cùng gây tranh cãi vì vượt "màu mè", tại sao "Thánh lố" dở hơi Thư Hân khiến cho bão và được yêu dấu hơn hẳn Dương siêu Việt?
coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 tháng 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 tháng 12 20212020201920182017 coi