TRANH CÃI TOP 5 SAO NAM ĐẸP TRAI NHẤT TRUNG QUỐC

Ngành phim ảnh Trung Quốc nổi bật với mẫu phim cổ trang, bởi vì đó rất nhiều tiểu sinh trung quốc thường xuyên phải bảo trì thân hình mỏng dính manh để hợp với trang phục tiên hiệp những lớp


*

Các diễn viên phái nam Trung Quốc nổi tiếng mang vẻ đẹp mắt như cách ra từ đái thuyết ngôn tình. Ảnh: Weibo Studio Tiêu Chiến, Dương Dương, Vương tuyệt nhất Bác


Tuy nhiên, nếu yêu cầu vào các vai hành động, dân quốc thì đội ngũ nam thần này vẫn đang còn bước chuyển mẫu đáng muốn chờ. Sự đa dạng và phong phú trong vai diễn cùng gương mặt đẹp trai và cách thức marketing hiệu quả đã giúp những diễn viên nam trung hoa chiếm vắt thượng phong sinh sống nhiều thị trường châu Á.

Bạn đang xem: Tranh cãi top 5 sao nam đẹp trai nhất trung quốc

Trong list lưu lượng, đái sinh được ra mắt ở bài viết này, Ngô Kinh chắc chắn “không cùng mâm”. Anh là diễn viên, đạo diễn xếp chiếu trên, được trọng dụng bậc nhất Trung Quốc. Nhưng bởi vì mức độ yêu quý mà đại chúng dành riêng cho Ngô Kinh yêu cầu Bazaar Vietnam sẽ reviews đến anh đầu tiên.

1. Gần như diễn viên nam trung quốc nổi tiếng: Ngô Kinh


*

Ngô Kinh là 1 đạo diễn “rất biết tìm tiền”. Ảnh: CFP


Khác biệt độc nhất vô nhị trong danh sách này có lẽ rằng là đạo diễn, diễn viên Ngô Kinh. Anh trong năm này đã 47 tuổi và được nghe biết lần trước tiên trong phim Tiểu Lý phi đao. Sự nghiệp của Ngô khiếp khá trầy trật với nhiều lần chấn thương khi đóng những vai diễn võ thuật.

Nhưng đỉnh cao đến với anh lúc Ngô Kinh tiến công cược gia tài để chi tiêu vào bộ phim truyện điện ảnh Chiến Lang 2 năm 2017 do bao gồm anh đạo diễn, biên kịch và đóng chính. Bộ phim truyện đem về lệch giá khủng ghê 874 triệu đô-la Mỹ cùng gặt hái một số phần thưởng quan trọng. Năm 2019, anh có bộ phim khủng tiếp theo là xiêu dạt địa cầu với lệch giá bán vé 699 triệu USD.

Đây là phim do chính phủ Trung Quốc đặt hàng và tổ hợp dàn đạo diễn khôn cùng khủng, bao hàm Hoàng loài kiến Tân, è cổ Khải Ca, từ bỏ Khắc, Lâm khôn cùng Hiền, Trương Hòa Bình. Điều này cho thấy thêm mức độ tín nhiệm của chủ yếu phủ so với ê-kíp có tác dụng phim, bao gồm Ngô Kinh.

2. Dịch Dương Thiên Tỉ


*

Dịch Dương Thiên Tỉ là đái sinh thực lực của điện hình ảnh Trung Quốc. Anh cũng là một trong những nam diễn viên china được hâm mộ nhất. Ảnh: Weibo Studio Dịch Dương Thiên Tỉ


Thật rất khó có từ ngữ nào vừa sức nặng để miêu tả quy mô của bộ phim hồ Trường Tân. chũm nhưng đồng hành với Ngô khiếp trong phim này lại là diễn viên phái nam Trung Quốc nổi tiếng mới 20 tuổi Dịch Dương Thiên Tỉ.

Phim cù trong 2 năm, lúc đó Dịch Dương Thiên Tỉ cũng chỉ mới 18-19 tuổi mà lại đã được lựa chọn mặt gửi rubi để cáng đáng một vai diễn đầy trọng trách.

Dịch Dương Thiên Tỉ là 1 ca sĩ nhí trong đội nhạc thiếu niên nổi tiếng nhất trung quốc là TFBoys. Là 1 trong những idol dạng dưỡng thành, to lên dưới sự theo dõi của công chúng, cho nên vì vậy cuộc đời của anh không thể có một vết nhơ, trong gắng như phương diện hồ.

Vào năm 19 tuổi, Dịch Dương Thiên Tỉ có thành công xuất sắc lớn với bộ phim tình cảm phạm nhân tuổi bắt đầu lớn Em của thời niên thiếu. tập phim đạt lệch giá 227,3 triệu USD với là đòn kích bẩy để Thiên Tỉ phi vào một trái đất khác.

Đó là quả đât phim chính kịch mà phần nhiều mọi ngôi sao sáng đều mơ ước, chỗ họ được hợp tác với các đạo diễn số 1 cùng hầu như kịch bản chủ lưu sệt sắc, thay bởi các bộ phim truyện đam mỹ, tx thanh xuân nhan nhản. Có thể nói rằng Dịch Dương Thiên Tỉ đạt được thành tựu riêng lẻ mà những đại lưu lượng hiện nay vẫn chưa đặt chân vào được.

3. đa số diễn viên nam khét tiếng Trung Quốc: Tiêu Chiến


*

Tiêu Chiến phát triển thành người đại diện của Lining. Ảnh: Lining


Nếu nói tới đỉnh lưu “đoạn tầng” hiện nay thì chỉ có thể nhắc tới Tiêu Chiến. Đoạn tầng là cụm từ chỉ sự vượt trội so với những người đứng dưới, chỉ sự cách biệt rất lớn, mang đến mức những người đứng dưới chẳng thể nào thừa qua. Cường độ đoạn tầng của Tiêu Chiến không biểu đạt qua hầu như vai diễn của anh, mà qua sức mua sắm khủng tởm của fan.

Tiêu Chiến từ đầu năm mới 2021 đến hiện nay đã có hơn trăng tròn đại ngôn, cả những thương hiệu xa xỉ như Gucci, Tod’s, Zenith… cũng tìm đến anh. Và lợi nhuận mà các fan của Tiêu Chiến mang về cho nhãn hàng nói cách khác là một ngày bán bằng cả năm. Ngay cả thương hiệu đắt đỏ như Gucci mà fan Tiêu Chiến còn xếp mặt hàng dài để mua như đã săn thứ sale.

Mọi chỉ số liên quan đến Tiêu Chiến đều khiến các sao Hoa ngữ khác buộc phải hít khói. Sự thành công của anh rất cực nhọc để bắt chiếc và cũng khá khó để lý giải.

Tính cho nay, Tiêu Chiến mới chỉ có vai diễn Ngụy Vô luôn tiện trong phim Ma đạo tổ sư là thành công nhất. Phim Đấu La Đại Lục chỉ dừng chân tại mức trong vòng fan, còn những phim khác thì đã nằm kho không được chiếu.

May mắn Tiêu Chiến vẫn lấn sân thành công xuất sắc sang sảnh khấu kịch với vở kịch Như Mộng chi Mộng được giữ diễn nhiều nơi. Vé coi vở kịch này đề nghị giành giật bằng giây với lúc mở buôn bán cũng là cơ hội hết vé.

Vở kịch kéo dãn suốt những tiếng đồng hồ đeo tay và anh buộc phải diễn vào 2-3 tối liên tiếp, minh chứng sự nỗ lực bứt phá của Tiêu Chiến. Thành công xuất sắc của Như Mộng bỏ ra Mộng có tương lai một tương lai ví dụ hơn so với họ Tiêu trong bài toán gia nhập trái đất điện ảnh.

4. Vương tốt nhất Bác


*

Vương Nhất bác mang trang sức đẹp Chanel lên trang bìa Harper’s BAZAAR china số khai quý 2021. Anh cũng là nam diễn viên trung hoa được yêu dấu nhất.


Diễn viên phái nam Trung Quốc danh tiếng Vương Nhất chưng đồng thời thay đổi đỉnh lưu cùng lúc với Tiêu Chiến. Trong số bảng xếp hạng, nhị người luôn thay phiên đứng vị trí số 1 với chỉ số “đoạn tầng”. Anh cũng biến hóa nghệ sĩ thứ nhất có tới 40 đại ngôn thuộc lúc.

Mặc cho dù Vương tuyệt nhất Bác đã đoạt giải Kim Ưng nhờ bộ phim truyện Cùng em đi cho tận cùng nuốm giới, tuy vậy diễn xuất của anh ấy vẫn chưa thể nói là xuất sắc hơn những nam diễn viên cùng thời. Dẫu vậy, trong nhân loại street dance thì không tồn tại idol như thế nào xuất sắc bằng họ Vương.

Vương nhất Bác vẫn tham gia 2 mùa Street Dance of China, mang lại số lượt view và shop khủng cho chương trình.

Ở cả 2 mùa, tuyển thủ của team anh đều dành giải tiệm quân, thậm chí còn á quân. Khả năng học hỏi cấp tốc và xuất sắc, kỹ năng thấu hiểu và phân tích trúng đích, tính cách xong khoát, thẳng thắn, không màu mè đã hỗ trợ Vương duy nhất Bác dành được cái gật đầu của gần như dancer quán quân núm giới.

Khả năng street dance của Vương độc nhất vô nhị Bác dường như không chỉ tạm dừng trong phạm vi đại lục nhưng mà được công chúng các nước quan tiền tâm. Đó là tại sao Street Dance of China mùa sản phẩm 4 được dịch ra đồng thời những thứ tiếng.

Xem thêm: Bộ Ảnh Nội Y Xuyên Thấu Của Hot Girl Trung Quốc, Gái Đẹp Mini Mặc Nội Y Ren Xuyên Thấu Mygirl Vol

Mặc mặc dù sắp tới đây Vương Nhất chưng sẽ không còn hỗ trợ MC cho show tống nghệ Thiên Thiên hướng Thượng, tuy nhiên anh vẫn có “quốc dân độ” cao. Quốc dân độ ý nói một nghệ sĩ được đại bọn chúng yêu mến. Vương vãi Nhất chưng được chính phủ nước nhà mời gia nhập vào không hề ít chương trình chủ lưu và sắp tới, có tin tức anh đang hợp tác ký kết với Châu Tấn trong bộ phim chính kịch Vô danh.

5. Những diễn viên nam trung quốc nổi tiếng: Trương Nghệ Hưng


*

Trương Nghệ Hưng đã những lần biến đổi nhạc cho những màn trình diễn của bản thân trong Street Dance of China. Ảnh: Weibo Studio Trương Nghệ Hưng


Trương Nghệ Hưng cũng khá được mời lộ diện trong không ít chương trình gồm Vương tuyệt nhất Bác. Do đó fandom hai bên không xong xuôi “xé nhau” (đấu khẩu) trên phần nhiều mặt trận. Về vế thì Trương Nghệ Hưng là chi phí bối với nhiều thành tích khá nổi bật trong mảng âm thanh và phim ảnh.

Xuất thân từ team nhạc EXO và cùng lứa với Hoàng Tử Thao, Lộc Hàm… bây chừ Trương Nghệ Hưng cũng bước đầu tự làm tư phiên bản cho mình với việc thành lập và hoạt động công ty giải trí riêng và đầu tư vào những hạng mục. Ở mảng street dance, anh nói theo một cách khác là tín đồ góp công đưa điệu khiêu vũ Krump mang đến gần rộng với công bọn chúng Trung.

Hồi tháng 8-2021, Trương Nghệ Hưng đang có tập phim đột phá Tảo hắc phong bạo, rước đề tài cảnh sát – tội phạm. Bộ phim này vẫn thoát vòng fan và được đại phần nhiều công bọn chúng theo dõi. Tính đến thời điểm đầu tháng 9, bộ phim đã chạm mốc 4 tỉ lượng xem trên Tencent. Phim cũng khá được ưu ái phân phát sóng trên đài tổ quốc CCTV và các đài Đông Phương, Bắc Kinh.

Trước đó vào năm 2016, cực kỳ phẩm dân quốc Lão Cửu Môn nhưng mà anh đóng thuộc Trần Vĩ Đình, Triệu Lệ Dĩnh… cũng rất được đánh giá rất cao và sẽ đưa hàng loạt diễn viên thành sao lớn.

6. Dương Dương


*

Hơn 10 năm vào nghề, sắc đẹp của diễn viên nam Trung Quốc nổi tiếng Dương Dương càng ngày thăng cấp. Ảnh: Trạm tin tức Hỏa quân


Mùa hè vừa rồi Dương Dương gồm bộ phim Em là niềm tự tôn của anh lên sóng. Phim đạt lượt xem phá các kỷ lục nhờ công tác làm việc marketing giỏi và khả năng gánh phim của hai đại lưu giữ lượng là Dương Dương cùng Địch Lệ sức nóng Ba.

Thế tuy vậy vai diễn này của Dương Dương cũng chưa phải dạng vai phá giải pháp đặc biệt. Anh trong khi đang lặp lại các vai diễn thành đạt trước đó của mình.

Nổi tiếng từ thời điểm năm 2010 nhờ vai diễn thuyết Bảo Ngọc trong Tân hồng lâu Mộng, Dương Dương liên tiếp gây giờ đồng hồ vang béo với vai Tiêu nằn nì trong yêu thương em từ cái nhìn đầu tiên 2016.

Mới đây bộ phim truyền hình Đặc chiến vinh quang của anh đã qua thẩm chu đáo và dự kiến lên sóng vào quý 1-2022. Phim này đang đóng thiết bị từ thời điểm cuối năm 2019 và mong muốn tạo hình quân phục để giúp Dương Dương giành được bước chuyển mình thành công.

7. Đặng Luân


*

Đặng Luân đang chờ đợi một sự bứt phá sau hương mật tựa sương sương. Ảnh: Weibo Studio Đặng Luân


Năm 2011 của Đặng Luân hơi im ắng lúc anh chỉ có một phim ngắn trong series Lý tưởng chiếu rọi Trung Quốc, trong những lúc đó bộ phim điện ảnh được chờ mong là Âm dương sư: Tình nhã tập mặc dù rất thành công xuất sắc nhưng lại bị rút khỏi rạp chỉ với sau 10 ngày trình chiếu vì nghi ngờ đạo nhái của đạo diễn Quách Kính Minh.

Nổi giờ rầm rộ nhờ 2 tập phim truyền hình Sở Kiều Truyện cùng Hương mật tựa khói sương, những năm vừa mới đây Đặng Luân còn được người theo dõi yêu mến nhờ “tiếng hét hãi hùng” của anh trong gameshow Trốn thoát ra khỏi mật thất. tuy nhiên, một số tín đồ cũng trách anh hơi lơ là việc nghiệp phim ảnh và chỉ siêng tâm đi show tống nghệ.

Sang năm, nhiều năng lực khán giả vẫn được chạm mặt lại anh trong phim Dạ lữ nhân (Vị khách thời gian nửa đêm) kết hợp với Nghê Ni. Chế tác hình dân quốc cùng bối cảnh trữ tình của phim đang làm các fan hâm mộ đứng ngồi không yên.

8. Tỉnh giấc Bách Nhiên


*

Tỉnh Bách Nhiên là phái nam diễn viên thực lực với một trong những tác phẩm điện ảnh thành công. Ảnh: Bazaar China


Nổi tiếng từ năm 18 tuổi nhờ tham gia một cuộc thi ca hát, tiếp nối Tỉnh Bách Nhiên lấn sân sang nghành nghề điện ảnh và có rất nhiều tác phẩm thành công. Tài sản phim ảnh của anh đề xuất nói là đáng tự hào với tương đối nhiều vai thiết yếu lẫn phụ được bắt tay hợp tác với các diễn viên gạo gốc trong nghề.

Năm 2015, cỗ phim tìm kiếm và săn lùng quái yêu ra rạp mang lại doanh thu hơn 385 triệu USD, vượt qua cả Furious 7 tại thị trường tỷ dân, đồng thời mang lại một đề cử phái nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại lễ hội phim Bách Hoa năm nhâm thìn cho thức giấc Bách Nhiên. Truy lùng tai ác yêu 2 xây dừng năm 2018 cũng đem lại doanh thu 361,7 triệu USD.

Hiện nay, tỉnh Bách Nhiên có bộ phim truyện Nữ bác sĩ trọng tâm lý đóng cùng Dương Tử, hi vọng sẽ được chiếu trong thời hạn sớm nhất.

9. Diễn viên nam china nổi tiếng: Nhậm Gia Luân


*

Nhậm Gia Luân là trường phù hợp hiếm của C-biz khi được các fan nữ săn đón dù vẫn có vợ con đề huề. Ảnh: Weibo Studio Nhậm Gia Luân


2021 là 1 năm bội thu của Nhậm Gia Luân khi gồm 2 phim theo thứ tự lên sóng là Trường An như cố và Nhất Sinh độc nhất thế. Sự thành công của hai bộ phim truyền hình giúp Nhậm Gia Luân lôi cuốn một lượng khủng fan.

Nhậm Gia Luân ban đầu nổi giờ đồng hồ từ phim Đại Đường vinh diệu năm 2017, cố kỉnh nhưng tiếp đến anh lại tuyên tía có nữ giới rồi gồm con khiến anh mất đi một lượng lớn fan hâm mộ. Đến năm 2019, bộ phim truyền hình Cẩm y bỏ ra hạ trình làng sau 3 năm đắp chiếu đã giúp anh khơi lại cơn bão thuở nào.

Là nam giới diễn viên không scandal với gương mặt thư sinh mỏng manh manh, hiện giờ Nhậm Gia Luân là phái nam thần đang được săn đón cùng với lượng fan tăng nhanh đông đảo. Chế tác hình cổ trang của anh cũng tương đối được yêu thương thích.

10. Hứa Khải


*

Hứa Khải vẫn trải sang một thời gian lận đận trước lúc lấy lại nhiệt độ độ. Ảnh: Weibo Studio hẹn Khải


Từ sau thời điểm nổi lên cùng với Diên Hi Công Lược, sự nghiệp của Hứa Khải liên tiếp lao đao vì chưng bị bạn gái cũ tố bạo hành. Sau nhiều lần được fan hâm mộ minh oan, trong năm này Hứa Khải xem như giải được chút hạn nhờ thành công xuất sắc của phim Thiên cổ quyết trần đóng thuộc “tam kim ảnh hậu” Châu Đông Vũ.

Nhiệt độ tăng dần giúp anh gặt hái những hợp đồng quảng cáo. Fan hâm mộ đang đợi anh quay lại trong năm cho tới với phim Định giải pháp 80/20 của tình yêu, đóng cặp với đàn chị Dương Mịch.

Ngoài 10 diễn viên nam giới Trung Quốc danh tiếng kể trên, phim ảnh Trung Quốc còn có vô số phái mạnh thần được người theo dõi châu Á yêu mến như Lý Hiện, Chu tốt nhất Long, Bạch Vũ, Tống Uy Long, nai lưng Hiểu, Hồ tốt nhất Thiên, Thành Nghị… nếu như bạn đam mê Cbiz thì đừng bỏ lỡ những bộ phim đặc sắc của mình nhé.

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Việt Nam