JAMES BOND

(NLĐO) – Nam diễn viên Daniel Craig – ngôi sao sáng của loạt phyên ổn "James Bond" - tiết lộ Cảm Xúc bị bao vây “thể chất lẫn tinh thần” Khi nỗ lực chiến đấu với sự danh tiếng vì chưng vai diễn “Điệp viên 007” đem lại trước đó.


Tài tử Daniel Craig tham mê gia loạt phim "James Bond" lần trước tiên vào năm 2005 cùng với phần phim "Casino Royale" ("Sòng bạc hoàng gia"). Tâm sự cùng với phlặng tư liệu "Being James Bond" bên trên Apple TV+ vừa mới đây, Daniel Craig bảo rằng anh không tồn tại sự sẵn sàng mang lại bài toán nổi tiếng bự Khi thừa nhận vai diễn này.

Bạn đang xem: James bond

"Cuộc sống cá nhân của mình bị ảnh hưởng vì sự danh tiếng một bí quyết đột ngột. Tôi từng nhốt mình trong phòng, đóng tấm che cửa lại, sinh hoạt trong không gian riêng biệt của mình. Tôi cảm giác bị vây hãm cả thể xác lẫn ý thức. Tôi ko phù hợp danh tiếng nghỉ ngơi thời điểm new bắt đầu. Diễn viên Hugh Jackman là người góp tôi đồng ý thực tại cùng háo hức trsống lại" - Daniel Craig vai trung phong sự.


*

Tài tử này nói thêm ban sơ anh miễn chống dấn vai và do dự đã làm cái gi cùng với nó. Thành công của đa số diễn viên nhập vai "Điệp viên 007" trước kia nhỏng Remington Steele, Roger Moore cũng tạo nên áp lực mang lại Daniel Craig.

Mặc mặc dù Daniel Craig lúng túng dẫu vậy công ty sản xuất Barbara Broccoli vẫn quyết chổ chính giữa mời anh tsi gia. "Tôi luôn luôn nghĩ ngẫu nhiên bao giờ thấy anh ấy trên màn hình ảnh rộng, bạn sẽ quan yếu coi bất kỳ ai khác. Anh ấy lan sáng từ bỏ bên phía trong, một ngôi sao điện hình ảnh, một diễn viên tuyệt vời nhất cần được rực rỡ tỏa nắng trước công chúng" - bên tiếp tế Barbara Broccoli xác định.

Đúng là như vậy, Daniel Craig lan sáng sủa trong các phần tiếp sau của loạt "James Bond".

Xem thêm: Váy Hàng Hiệu Giảm Giá Rẻ: 5 Cách Săn Deal Hàng Hiệu Giá Hời

Có một chi tiết được Daniel Craig đầu năm mới lộ thêm là tài tử này bị gãy chân Khi cù phần phyên ổn "Spectre" ("Bóng ma") năm năm ngoái. Tuy nhiên,Daniel Craig vẫn cố gắng để liên tục quay phlặng, thế bởi vì nhà cung cấp nên tạm dừng hóng anh bình phục. Những nỗ lực của Daniel Craig được đoàn phim khen ngợi.Daniel Craig tulặng ba sau "No time lớn die" ("Không nên cơ hội chết") sẽ không ttê mê gia bất kỳ phần nào của "James Bond". Anh xem "No time khổng lồ die" là lần sau cuối mình hóa trang thành "007". Mức thù lao của phái nam a ma tơ làm việc phyên này lên tới mức 25 triệu USD.

Ngoài loạt phyên "James Bond", Daniel Craig còn tđê mê gia những phyên khác: "The nguồn of One", " A Kid in King Arthur"s Court", "Sharpe"s Eagle", "Cowboys và Aliens"...

Daniel Craig trong năm này 53 tuổi, vẫn sở hữu kăn năn tài sản khoảng chừng 160 triệu USD, có hai đàn bà, một của bà xã cũ và một của bà xã ngày nay. Trong cuộc phỏng vấn mới đây trên tạp chí Candis, a ma tơ này xa xôi bảo rằng đã dành riêng một phần tài sản để gia công tự thiện tại.