Độ Ẩm Không Khí Hôm Nay

Chia sẻ: “Mức độ ô nhiễm và độc hại không khí của ngày hôm nay? soát sổ mức ô nhiễm không khí trong thời hạn thực, của hơn 100 quốc gia.”
Chia sẻ: “Chất lượng không gian Hà Nội, Vietnam ăn hại cho sức khỏe - t4, 5 mon 1 2022 09:00”
News (Jan 2016): The AQI calculation for the Hanoi CEM Station are mix back to normal levels while being fixed by the Hanoi EPA team.

Bạn đang xem: Độ ẩm không khí hôm nay


News (Jan 2016): AQI Station from UNIS (United Nations International School Of Hanoi) is now available for Hanoi.
News (Jan 2016): The readings for the Hanoi CEM Station are abnormally low, so the PM2.5 AQI calculation has been again re-adjusted by a factor of 30 lớn reflect the current conditions.
News (Dec 2015): Due lớn many message received about the Hanoi monitoring station is reporting abnormally low values (since December 21th, 2015), the AQI calculation for Hanoi is adjusted lớn reflect the current conditions. Check this blog entry for more information about this case.
*

Android
*

Windows Phone
*

Windows PC
*

Click here to tải về the tp. Hà nội Air unique plugin from the Chrome store.https://chrome.google.com/webstore/detail/world-air-quality-index/hhhfnanaabgcafkmlplbifbhknnbmidl
Alternatively, in can you can not access the Chrome store, you can also tải về the ".crx
" plugin filefrom this link. In order to lớn install the crx file by, you can follow those 3 steps:Settings-Icon > Tools > Extensions the "three horizontal-bars" icon in the top-right corner Drag và drop the "crx" extension file onto the Extensions page from step 1 .crx tệp tin should likely be in your Downloads directory Install the goaaal.info Air unique plugin (More information from howtogeek.com/120743/how-to-install-extensions-from-outside-the-chrome-web-store/or stackoverflow.com/questions/9931906/crx-file-install-in-chrome )
Click here to download the tp hà nội Air unique plugin from the Firefox store.https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/goaaal.info/
In case you can not access the Firefox store, you can also download the ".xpi
" add-on from this link.
*
In order to lớn install the Hà Nội Air chất lượng Widget on your favorite iPhone or iPod device, just launch the internet browser from your device and open the web page: "http://ios.goaaal.info/?1583".
Then click on this icon lớn install the widget as an applicationdirectly accessible from your iPhone homescreen.
Or just scan this QR-code:
*
You can download the Hà Nội
Air unique Widget for your favorite Windows điện thoại 8 or 8.1, directly from the Microsoft application store:"www.windowsphone.com/en-us/store/app/asia-air-quality/f3828278-b7a9-4e5f-9936-95a2e9b2db18".
*
You can download the Hà Nội Air chất lượng Widget on your apk Device directly from the google tiện ích store.

Xem thêm: Dây Chuyền Máy Làm Xúc Xích Tại Nhà, Máy Làm Xúc Xích Tại Nhà

(你可以从Google商店下载此应用).In case the app android app store can not be accessed, you can also directly download the signed app android file. (如果不能访问 Google应用商店,你也可以从我们的网站上直接下载APK文件)
Các trạm giám sát chất lượng không khí GAIA đang sử dụng các cảm biến hạt laser technology cao nhằm đo ô nhiễm và độc hại PM2.5 thời hạn thực, đó là một trong số những chất gây độc hại không khí vô ích nhất.Rất dễ mua đặt, chúng chỉ việc một điểm truy cập WIFI cùng nguồn năng lượng điện USB. Sau thời điểm kết nối, nút độ ô nhiễm không khí được báo cáo ngay mau chóng và theo thời gian thực trên bạn dạng đồ của bọn chúng tôi
-Giá trị chỉ số quality không khí (AQI)Mức độ tác động sức khỏe
0 - 50TốtChất lượng bầu không khí được xem như là đạt tiêu chuẩn, và ô nhiễm không khí coi như không hoặc gây rất ít nguy hiểm
51 -100Trung bìnhChất lượng không khí ở mức đồng ý được; tuy nhiên, một vài chất gây ô nhiễm và độc hại có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của một vài ít những người dân nhạy cảm với không gian bị ô nhiễm.
101-150Không tốt cho những người nhạy cảmNhóm fan nhạy cảm hoàn toàn có thể chịu ảnh hưởng sức khỏe. Số đông không tồn tại nguy cơ bị tác động.
151-200Có hại mang đến sức khỏeMỗi tín đồ đều có thể sẽ chịu ảnh hưởng tác động đến sức khỏe; nhóm tín đồ nhạy cảm có thể bị tác động nghiêm trọng hơn.
201-300Rất vô ích cho sức khỏeCảnh báo nguy nan sức khỏe mạnh nghiêm trọng. Đa số mọi fan đều bị hình ảnh hưởng.
300+Nguy hiểmCảnh báo sức khỏe: tất cả mọi người có thể chịu ảnh hưởng tác động nghiêm trọng mang đến sức khỏe

Để hiểu thêm về ô nhiễm và chất lượng không khí , xem wikipedia unique không khí đang đề hoặc lí giải về quality không khí cùng sức khỏe của công ty .Để biết phần nhiều lời răn dạy về sức mạnh rất bổ ích của bác bỏ sĩ y khoa Richard Saint Cyr sống Bắc Kinh, coi www.myhealthbeijing.com blog.
Thông báo sử dụng
: toàn bộ dữ liệu unique không khí ko được đúng đắn tại thời khắc công bố. Nhằm đảm bảo an toàn chất lượng, những dữ liệu này có thể được cập nhập nhưng mà không cần thông tin trước. Nhóm dự án Chỉ số quality không khí thế giới đã thực hiện toàn bộ yêu cầu cần thiết trong việc biên soạn các thông tin này. Nhóm dự án hoặc những bên liên quan sẽ không chịu trọng trách về bất kỳ tổn thất, yêu quý tích hoặc thiệt hại nào phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp trường đoản cú việc hỗ trợ những tài liệu này trong ngẫu nhiên trường đúng theo nào.