ĐOÀN VĂN HẬU SANG ÁO

Chính thức mở cung cấp áo đấu gồm in thương hiệu của Văn Hậu từ thời điểm ngày 6/9, Heerenveen cho biết đã bao gồm chiến áo trước tiên được gửi về Việt Nam.

Bạn đang xem: Đoàn văn hậu sang áo


Với mức độ hút quá rộng của Đoàn Văn Hậu, SCHeerenveen đã đến lên kệ áo đấu có tên cùa ước thủ người việt nam từ ngày 6/9.Ông Martin Koopman- bạn phụ trách mảng sale củaHeerenveencho biết nhóm bóng đang gửi dòng áo đấu đầu tiên về Việt Nam.


Áo đấu sân đơn vị mùa giải 2019-20 của nhóm bóngHà Lando thương hiệu Jako (Đức) xây đắp và sản xuất, có mức giá 65 euro và người ngưỡng mộ sẽ mất thêm khoảng tầm 18 euro để in thêm tên ước thủ và logo giải đấu.

Doan Van Hau Heerenveen SC Eredivisie 2019-2020
Dù giá cả khá "chát" nhưng loại áo trước tiên của Văn Hậu đã được gửi về vn

Dù giá cả cho một dòng áo in thương hiệu Văn Hậu không ít tiền (khoảng 2,1 triệu VNĐ và chưa tính phí vận chuyển) nhưng các CĐV nước ta vẫn tỏ ra hồi hộp và chuẩn bị "xuống tiền".

Xem thêm: 20 Bài Hát Đám Cưới Hay Và Lãng Mạn, Thường Được Sử Dụng Nhất

Tin Nổi Bật

"Chiếc áo trước tiên mang tên Văn Hậu đã có in. Điểm mang lại của nó chính là Việt Nam. Hà Lan có xã hội người Việtkhá đông với tầm 23.000 người, hy vọng họ đã ủng hộ Văn Hậu và mang lại CLB mua áo đấu.",ông Martin Koopman chia sẻ với tờ Friesch Dagblad .

Với sức tác động rất trẻ trung và tràn trề sức khỏe từ hiệu ứng củaĐoàn Văn Hậu,SCHeerenveen đang tìm kiếm đơn vị tài trợ dài lâu tới từ bỏ Việt Nam. Hiện tại, nhóm bóng của Hà Lan đang không có nhà tài trợ và vẫn được in đè logo Kika - thương hiệu của "Quỹ phòng kháng ung thư con trẻ em" bên trên ngực áo.

Ngoài ra, SCHeerenveen đang dần phối phù hợp với hãng Jako nhằm tìm cáchbán xiêm y củađội tại Việt Nam.

Hiện tại, Văn Hậu vẫn ở nước ta trong thời hạn chờ bản thảo lao hễ tại Hà Lan. Dự kiến khoảng ngày 10 hoặc 11/9, hậu vệ 20 tuổi new sang hội quân cùng đội trơn mới.