Đồng Hồ Geneva Nam Chính Hãng

Đồng hồ nước Geneva trong số những thương hiệu đồng hồ đeo tay danh tiếng số 1 của tập đoàn lớn Geneva Watch Group. Một tập đoàn lớn lớn dũng mạnh trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ đeo tay tại Trung Quốc. Những sản phầm mà lại Geneva mang tới cho tất cả những người khách hàng của bản thân không chỉ là sản phẩm có chất lượng cao, bền bỉ với thời hạn mà mẫu mã mã, chủng loại, túi tiền của đồng hồ thời trang còn khôn xiết phong phú cho tất cả nam cùng nữ. Điều này đã hỗ trợ cho Geneva được yêu dấu ngay chính trên quê nhà của mình, các tổ quốc phát triển lân cận tại châu Á. Cùng nhiều nước không giống trên toàn nắm giới, trong số ấy có Việt Nam.

Bạn đang xem: Đồng hồ geneva nam chính hãng


*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đồng hồ cô bé dây kim loại tổng hợp Geneva PKHRGE004-3 (Bạc)


Đồng hồ nữ dây domain authority tổng đúng theo Geneva PKHRGE041-2 (đỏ)

Sự cầu kì trong thiết kế chính là vũ khí giúp đồng hồ đeo tay nữ dây domain authority tổng thích hợp Geneva PKHRGE041-2 (đỏ) đánh bật các đối thủ ngang sản phẩm khác.

Cũng gồm phần dây domain authority tổng thích hợp như Geneva dây da tổng đúng theo được trình làng ở trên đầu.Tuy nhiên, Geneva PKHRGE041-2 được đổi mới rất nhiều trong thiết kế. Phần khía cạnh trong của dồng hồ được tạo quang cảnh của thành phố hà nội Paris tráng lệ với hình tượng tháp Eiffel đặt tại phần 2/3 của đồng hồ.

Còn phần hiển thị số nằm tại góc trên thuộc tay trái. Bạn ta túng bấn von, trên đây như một bức tranh biểu đạt cảnh tp hà nội Paris dịp trăng lên. Vào đó, tháp Eiffel đã diễm lệ bên dưới ánh trăng là khía cạnh tròn có đồng hồ.

Viền phía bên ngoài còn được đính đá kim cương một cách cẩn trọng. Quan sát rất đẹp, siêu lung linh. Thích hợp hợp cho mình diện dạo phố, tham dự lễ hội đêm.

Giá tham khảo: 149.000vnđ.


Đồng hồ Sinobi xuất xứ như vậy nào? Có giỏi không? Hãy tìm hiểu thêm tại trên đây nhé.

Đồng hồ thiếu nữ dây hợp kim Geneva PKHRGE005-1 (Vàng)

Mặt đồng hồ, lẫn chức năng không gồm điểm gì khác hoàn toàn so với Geneva dây da tổng hợp. Chỉ bao gồm phần dây đeo được sửa chữa bằng vỏ hợp kim mạ vàng. Phần mắt dây to thêm vừa tăng độ đẳng cấp quý phái, lại ngã sung, tăng cường sự từ tin, đậm chất ngầu cho công ty nhân.

Giá tham khảo: 129.000vnđ


Đồng hồ phái nữ dây hợp kim Geneva AN040 GD3577

Có vẻ với chiếc mặt đồng hồ thời trang khá to, bạn sẽ thấy đồng hồ nữ dây kim loại tổng hợp Geneva AN040_GD3577 khá thô. Cơ mà sự công sức trong đụng khắc phương diện đồng hồ, cụ thể đính đá cũng tăng thêm điểm cộng cho sản phẩm này.

Xem thêm: Cách Làm Nộm Đu Đủ Bò Khô Ngon Và Hấp Dẫn Ai Cũng Thích, 3 Cách Làm Nộm Đu Đủ Thịt Bò Khô

Geneva AN040_GD3577 gồm một điểm rất biệt lập so với các Geneva khác kia là: vào mặt đồng hồ thời trang không mang tên thương hiệu.

Giá tham khảo: 174.000vnđ


Đồng hồ nữ dây kim loại đính đá Geneva – BQ161

Đồng hồ phụ nữ dây sắt kẽm kim loại đính đá Geneva – BQ161là sản phẩm tổ đúng theo những ưu điểm của các thành phầm trên.

Chữ số rõ ràng, khía cạnh kính chịu đựng lực hơi tốt, vỏ sắt kẽm kim loại sáng, ko gỉ, cẩn đá bao quanh tạo sự thanh lịch trọng. Đôi chút đậm chất cá tính với 3 nút xoáy điều chỉnh kim chỉ thời gian. Thêm vào đó dây đeo cụ thể xếp nối phiên bản to. Tất cả đều hài hòa, như một bức ảnh phong thủy: vừa tất cả sự nữ tính lại có tố chất bạo dạn mẽ. Một sản phẩm tương xứng cho cô bạn nữ phong cách.

Giá tham khảo: 150.000vnđ.


Đồng hồ nam dây domain authority tổng hợp Geneva PKHRGE037-1

Đồng hồ nước nam dây da tổng đúng theo Geneva PKHRGE037-1 có các tính năng không không giống gì những thành phầm cùng hãng. Thành phầm có phần nổi bật hơn về sự nam tính khi bán kính chỉ giờ lên tới mức 40mm (thông hay chỉ 33-34).

Thích hợp mang lại những chàng trai mạnh mẽ, hóa học chơi.

Giá tham khảo: 198.000vnđ.


Kết

Dù cho chi phí của sản phẩm có nghỉ ngơi mức dân gian hay cao cấp. Thì sự nhiều mẫu mã mẫu mã, chất liệu mà thành phầm đã đem đến cũng góp cho đồng hồ Geneva trở cần đáng giá, đáng thiết lập nhất với những người tiêu dùng.