Đây Là Tử Vi Của Bạn Vào Tháng 9 Năm 2021 Dự Đoán Tháng Hấp Dẫn Nhất Trong Năm

Nhờ hàng triệu lượt tiêm vắc-xin, nền tài chính của goaaal.infolifornia đã mở cửa. Không gồm cung cấp quận, giới hạn sức chứa tốt đòi hỏi về giãn phương pháp xã hội. Nhưng đại dịch COVID-19 vẫn chưa dứt. Để bắt đầu cuộc sống thường ngày bình yên hàng ngày, bọn họ đề xuất gia hạn các bước chống dự phòng lây truyền căn bệnh.

Bạn đang xem: Đây là tử vi của bạn vào tháng 9 năm 2021 dự đoán tháng hấp dẫn nhất trong năm

Trên trang này:


Phải làm gì bây giờ

Thực hiện tại số đông Việc cần thiết để bảo vệ an ninh cho đến khi điều hành và kiểm soát được đại dịch COVID-19. Sử dụng những phép tắc dưới đây nhằm sút nguy cơ tiềm ẩn lây truyền.


*

Tiêm vắc-xin

Nếu quý vị từ bỏ 12 tuổi trở lên, hãy tiêm vắc-xin. Đây là vẻ ngoài tốt nhất nhằm hoàn thành đại chất dịch này. Tiêm vắc-xin bình an, kết quả và miễn tổn phí.


*

Khẩu trang

Đeo khẩu trang để tách nhiễm vi-rút ít sang trọng những người dân ko được bảo vệ, ví dụ tựa như các người dân có hệ miễn kháng giảm sút và trẻ em dưới 12 tuổi.


*

Xét nghiệm

Xét nghiệm COVID-19 trường hợp quý khách rất có thể đã biết thành ptương đối truyền nhiễm. Mọi người người ở goaaal.infolifornia mọi được xét nghiệm miễn phí tổn cùng bảo mật thông tin.


*

Thông báo phơi nhiễm

Bật thông báo pkhá truyền nhiễm bên trên điện thoại thông minh Apple cùng Iphone của khách hàng. lúc đó, goaaal.info Notify (goaaal.info Thông Báo) hoàn toàn có thể cảnh báo nếu như quý khách từng gồm xúc tiếp gần với người dân có công dụng xét nghiệm dương tính.


*

Giáo dục đào tạo và quan tâm tthấp em

Khi những em quay trở lại học tập bên trên lớp, hãy tìm hiểu những hưởng thụ về đeo khẩu trang y tế, tiêm vắc-xin với xét nghiệm.


An toàn trên chỗ làm cho việc

Các nhà áp dụng lao động bao gồm trách nhiệm gia hạn môi trường xung quanh làm việc bình an. Xem các quy tắc và tiêu chuẩn của đái bang hỗ trợ vụ việc này.


Các sự kiện lớn

Các sự kiện mập là những sự khiếu nại vào công ty có 1,000 bạn trnghỉ ngơi lên với sự kiện kế bên ttránh bao gồm 10,000 người trsống lên. Mỗi sự khiếu nại này những yêu cầu vận dụng nguyên tắc về bạn tham dự.

Xem thêm: Xem Phim Hào Quang Nghiệt Ngã Tập Cuối, Hào Quang Nghiệt Ngã Là Bộ Phim Gây


Đi lại

Hãy duy trì mang đến goaaal.infolifornia trẻ trung và tràn trề sức khỏe và duy trì mở cửa các cộng đồng bằng phương pháp vâng lệnh những chỉ dẫn đi lại của Trung Tâm Kiểm Soát cùng Phòng Ngừa Dịch Bệnh (Centers for Disease Control & Prevention, CDC).


Những việc buộc phải làm cho với không nên làm vào cuộc sống đời thường sản phẩm ngày

Hãy bảo đảm bản thân cùng bạn không giống bằng phương pháp ghi nhớ các bước bảo đảm an ninh thông thường này.


Những điều bắt buộc làm

Tiêm vắc-xin Đeo khẩu trang y tế ở số đông chỗ yêu cầu, vào không gian nơi công cộng vào đơn vị với trên phương tiện đi lại nơi công cộng Bật thông tin pkhá truyền nhiễm bên trên điện thoại thông minh Đi xét nghiệm giả dụ khách hàng bị tí hon Tôn trọng luật lệ đeo khẩu trang tại một doanh nghiệp lớn tư nhân Đi xét nghiệm giả dụ chỗ thao tác làm việc của khách hàng yêu cầu Đeo khẩu trang y tế lúc khách hàng ra phía bên ngoài

Những điều tránh việc làm

Làm mất sách vở và giấy tờ chứng minh quý khách vẫn chủng đề phòng Cho rằng quý vị không thể bị lây truyền vi-rút hoặc nhiễm vi-rút vị quý khách cảm thấy mạnh khỏe Cho rằng đa số bạn phần lớn vẫn chủng ngừa Cho rằng tất cả những nguyên tắc về COVID-19 được tháo bỏ sinh sống phần lớn nơi Nhập chình họa vào Hoa Kỳ mà không có sách vở minh chứng đang tiêm vắc-xin hoặc xét nghiệm cõi âm với COVID-19 Tđê mê gia các sự khiếu nại to ví như quý khách bị bé Đi lại khi quý vị bị nhỏ xíu

Đọc Cách Bảo Vệ Bản Thân cùng Người Khác của CDC với Khuyến Cáo Y Tế Cộng Đồng Trong Đại Dịch COVID-19 dành cho Những Người Đã Được Tiêm Vắc-xin Đầy Đủ của Ssinh sống Y Tế Công Cộng goaaal.infolifornia (goaaal.infolifornia Department of Public Health, CDPH).

Những cách thức tiêu giảm đã từng thực hiện

Mngơi nghỉ cửa trở lại goaaal.infolifornia 

goaaal.infolifornia đang tiến mang lại quy trình tiến độ Sau Kế Hoạch Chi Tiết nhằm xuất hiện lại nền kinh tế tài chính một biện pháp an ninh cùng giới hạn max. 

Kể từ thời điểm ngày 15 tháng 6 năm 2021, Thống Đốc sẽ ngừng những dung nhan lệnh ban hành Lệnh Tại Nhà với Kế Hoạch Chi Tiết bởi vì Một Nền Kinc Tế An Toàn Hơn. Ông cũng đã mang lại dừng dần dần những hành vi hành pháp được vận dụng Tính từ lúc mon 3 năm 2020 vào khuôn khổ ứng phó với đại dịch, chỉ vận dụng một vài những quy định tạo ra điều kiện mang lại quãng thời gian phục hồi đã diễn ra.

Lệnh y tế nơi công cộng bao gồm hiệu lực thực thi hiện hành từ thời điểm ngày 15 tháng 6 sẽ sửa chữa toàn bộ những lệnh y tế trước kia. Lệnh gồm các giảm bớt cố định, chỉ tương quan đến việc đeo khẩu trang cùng những sự khiếu nại lớn tương tự như những cơ sở dành riêng cho trẻ em cùng thanh khô thiếu hụt niên.

Những lao lý tinh giảm sẽ xong vào ngày 15 tháng 6 bao gồm:

Thực hiện giãn phương pháp xóm hộiGiới hạn mức độ cất cùng với những hoạt động khiếp doanhHệ thống cấp cho quận

Hãy đọc những lệnh của Thống Đốc N-07-21 cùng N-08-21. Tìm thông báo cụ thể trong Sau Kế Hoạch Chi Tiết mang đến Công Nghiệp và Các Ngành Kinch Doanh với Hỏi với Đáp về Sau Kế Hoạch Chi Tiết của CDPH.

Gỡ vứt bạn dạng thứ Kế Hoạch Chi Tiết

Theo kích cỡ của Kế Hoạch Chi Tiết Vì Một Nền Kinch Tế An Toàn Hơn cũ, từng quận của goaaal.infolifornia được chỉ định và hướng dẫn cho một cấp độ rủi ro. Dựa bên trên Phần Trăm xét nghiệm dương tính, xác suất goaaal.info mắc được kiểm soát và điều chỉnh và/hoặc chỉ số vô tư sức mạnh (so với các quận bao gồm dân số rộng 106,000 người), những quận đề nghị áp dụng các mức độ tinh giảm vận động với mức độ chứa khác nhau. Trạng thái hàng tuần được hiện trên bản đồ gia dụng với bốn màu cấp: tím, đỏ, goaaal.infom và tiến thưởng.

Khuôn khổ Kế Hoạch Chi Tiết là thực tế của goaaal.infolifornia từ tháng 8 năm 2020 mang đến tháng 6 năm 2021 nhưng lại sự cân đối này không còn hiệu lực thực thi nữa. Quý vị hoàn toàn có thể tra cứu thấy dữ liệu tiên tiến nhất về quận của chính bản thân mình trên Bảng Dữ Liệu của Tiểu Bang.