GIỌNG ẢI GIỌNG AI TAP 9

Tập 9 của Giọng ải giọng ai lên sóng với dàn khách hàng mời trẻ con tuổi. Đặc biệt, sự xuất hiện không thiếu thốn của cỗ tứ “Cờ cá ngựa” – Trấn Thành, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương và Quang Trung cùng trình diễn ngẫu hứng ca khúc “Có ko giữ, mất đừng tìm” gây ấn tượng với khán giả.

Bạn đang xem: Giọng ải giọng ai tap 9

Trấn Thành, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương với Quang Trung kết hợp ngẫu hứng trên sân khấu ""Giọng ải giọng ai"".

Ở vòng thi đầu tiên, chỉ qua đoạn đoạn phim giới thiệu ngắn của phái mạnh thí sinh số 4, những khách mời đã đồng loạt khẳng định đây là người hát tốt và cho rằng anh chàng sở hữu gương mặt sáng sảnh khấu. Đến vòng cuối cùng, vì chưng không được hai ca sĩ khách mời chọn tuy vậy ca đề xuất nam sỹ tử đành ra về sớm.

Đúng như dự kiến ban đầu, đấy là thí sinh hát hay. Đặc biệt, anh chàng còn gây ấn tượng mạnh khi trình bày ca khúc "Mưa trên tuyến đường Huế" với phong cách hiện đại. Từ hóa học giọng luyến láy ngọt ngào, mang đến cuối bài xích hát, phái mạnh thí sinh bất ngờ chuyển sang beatbox kết phù hợp với màn dự đoán thời tiết rất dị đã khiến cho các khách hàng mời không ngoài phấn khích.

Sau màn biểu diễn, Trúc Nhân cho rằng không chọn song ca thuộc thí sinh số 4 là quyết định đúng chuẩn vì nếu như chọn, anh dường như không thể coi màn trình diễn khác biệt này. Trấn Thành cũng dành nhiều lời khen cho nam thí sinh và luôn nhớ khuyên chàng trai hạn chế beatbox để lưu lại gìn giọng hát.

Nam thí sinh vừa hát nhạc trữ tình vừa beatbox độc đáo.
Các khách hàng mời không khỏi kinh ngạc trước sự phối kết hợp “có một không hai” tất cả thí sinh số 4.

Xem thêm: Cách Làm Lạc Rang Muối Đường Thơm Giòn, Cách Làm Đậu Phộng Rang Muối Đường Thơm Giòn


Cũng trong tập vạc sóng tuần này, Trúc Nhân khiến cho đội kẻ địch phải “cạn lời” khi tự nhận phiên bản thân đã “chán” chiến thắng vì cả 2 lần tham gia trước, nam giới ca sĩ rất nhiều chọn đúng thí sinh hát hay. Lần này, giọng ca “Sáng mắt chưa” muốn thử tuy nhiên ca thuộc thí sinh hát dở.

Tuy vậy, mang lại màn tuy nhiên ca, Trúc Nhân vẫn không ngoài “chết lặng” khi nghe tới được giọng hát thiệt của thí sinh cơ mà anh lựa chọn. Mặc dù sở hữu hình dáng sáng sảnh khấu nhưng đàn ông trai ở vị trí số 6 lại có chất giọng ngang phè thuộc kiểu hát “7 nốt như một”. Thậm chí, Trúc Nhân buộc phải giật micro của nam giới thí sinh mỗi một khi thấy anh lấn lướt phần hát của mình.

Trúc Nhân vui nhộn giành micro của thí sinh số 6.
Ali Hoàng Dương hòa giọng lắng đọng cùng thí sinh số 1.

Khác với bọn anh, Ali Hoàng Dương tức thì từ vòng thứ nhất đã xong khoát chọn cô nàng số 1. Đến vòng cuối cùng, phái nam ca sĩ đã gồm màn tuy vậy ca đầy xúc cảm cùng cô bé thí sinh với bài xích hát “Điều phụ vương chưa nói” vì Trấn Thành sáng tác. Các khách mời không hoàn thành hò reo trước sự ăn ý của cặp đôi.

Kết thúc chương trình, Ali Hoàng Dương may mắn giành thành công với 50 triệu đồng tiền thưởng. Riêng rẽ Trúc Nhân, mặc dù ra về white tay dẫu vậy nam ca sĩ vẫn ưng ý với phần song ca vui nhộn mà anh đã dự trù ban đầu.

Thanh Uyên


Liên tục kể Sơn Tùng M-TP, ngôi trường Giang lời khuyên gượng ép với Thiều Bảo Trâm

Thiều Bảo trâm không khỏi ngượng ngùng khi Trường Giang thường xuyên nhắc cho Sơn Tùng M-TP trong tập 8 của công tác “Giọng ải giọng ai”.