Giọng Hát Việt 2015 Vòng Giấu Mặt Tập 2

Tập 2 vòng Đo ván The Voice - Giọng hát Việt 2013 đã khép lại với đầy đủ máu mục cực kỳ xuất nhan sắc của những thí sinc đến từ 4 team.

Bạn đang xem: Giọng hát việt 2015 vòng giấu mặt tập 2


23h07: Thảo Nhi - Cát Tường đội Hồng Nhung

Thảo Nhi kể một câu chuyện hạnh phúc về một mái ấm gia đình qua bài xích hát "Uống trà". Cát Tường vẫn trình bày bài xích hát "Cám ơn tình cảm tôi".

Cát Tường cùng với "Cám ơn tình yêu tôi"

Phần bộc lộ của Thảo Nhi

Nhận xét HLV:

Đàm Vĩnh Hưng: Anh trọn vẹn nổi da con kê trước phần mô tả của Thảo Nhi.

Quốc Trung: Cát Tường tất cả một chiếc sự vô cùng tinh tế và sắc sảo của một fan nhạc sĩ. Còn Thảo Nhi, em gồm một sự tự nhiên và thoải mái, hồn nhiên. Em đó là một người nghệ sỹ.

Mỹ Linh: Chị đích thực rất thích hợp phần trình diễn của Thảo Nhi. Nó sáng chóe với cực kỳ tốt. Nhưng cơ mà chị bắt buộc dành riêng một lời đánh giá cao hơn cùng với Cát Tường. Vì chị cảm giác được tình yêu của em trong bài xích hát. Nhưng hơn hết là tâm lý lạc quan, bình tâm của em. Chỉ gồm tư tưởng kia bắt đầu rất có thể đi mang đến cuối đoạn đường. Và chị tin chị Hồng Nhung sẽ lựa chọn em.

Hồng Nhung: Chọn Cát Tường đi tiếp.

22h49: Nhật Quang - Khánh Duy đội Quốc Trung

Khánh Duy chọn 1 ca khúc khó nhnạp năng lượng "Hi vọng". Với một lòng tin tươi mới, Nhật Quang chọn lọc ca khúc "TP. Sài Gòn cà fê sữa đá".

Phần bộc lộ của Khánh Duy

Phần diễn đạt của Nhật Quang

Nhận xét HLV:

Đàm Vĩnh Hưng: Với Quang, em buộc phải sáng tạo nhiều hơn thế nữa nữa vào giải pháp hát. Với Duy, em đĩnh đạc, nhẹ nhàng. Tôi say đắm sự chăm chỉ, search tòi của Khánh Duy.

Mỹ Linh: Chị có chủ ý khá trái ngược Đàm Vĩnh Hưng một chút ít. Duy chọn ca khúc không thật sự tương xứng với em lắm. Chị ko thấy sự thừa trội của em đối với vòng Đối đầu. Với Quang, em vẫn tạo được không khí với người xem. Phần thi của các em thiệt sự tạo được niềm hứng trúc cho người nghe.

Hồng Nhung: Tôi mê thích phần trình diễn của Quang. Còn so với Khánh Duy, chị rất nể em. Em và đúng là một hình tượng của bạn tthấp, luôn ước ao tuyên chiến và cạnh tranh cùng với trở ngại.

Quốc Trung: Tôi chọn Khánh Duy đi tiếp.

22h21: Văn uống Viết - Quốc Huy đội Đàm Vĩnh Hưng

Văn Viết cùng với ca khúc "Dấu chân search về". Quốc Huy thử thách và một ca khúc nước ngoài "You raise me up".

Phần diễn tả của Văn Viết

Phần bộc lộ của Quốc Huy

Nhận xét HLV:

Quốc Trung: Vnạp năng lượng Viết lúc này chưa hẳn là 1 trong thí sinch, em là 1 trong người nghệ sỹ trình diễn bên trên sân khấu. Quốc Huy cũng không thể kém cạnh.

Mỹ Linh: Tôi nhận thấy phần biểu diễn của nhì em cực kì tuyệt. Nhưng, trường hợp để bươi ra mà tra cứu, thì phần biểu đạt của Viết vừa đủ hơn.

Hồng Nhung: Chị rất là thích hợp phần diễn giả của nhị em. Quốc Huy cài giọng hát, phong cách khôn cùng ấm cúng. Còn cùng với Văn uống Viết, tính biện pháp của em vô cùng lẻ tẻ. Vì đây là bài hát em chọn phải em có tác dụng vô cùng đầy đủ.

Đàm Vĩnh Hưng: Quốc Huy em làm cực tốt. Với Văn uống Viết, em là tín đồ có không ít cồn lực. Và, người đã đi tiếp cùng rất tôi là Vnạp năng lượng Viết.

22h: Diễm Hương - Nhật Thu nhóm Mỹ Linh

Nhật Thu chọn 1 ca khúc nhạc ngoại "I don"t want lớn miss a thing" dồn phần thuyết trình của mình.

Xem thêm: 'Phạm Băng Băng' Search, Phạm Băng Băng Vào Chồng

Thí sinh Nhật Thu

Thí sinc Diễm Hương

Nhận xét HLV:

Đàm Vĩnh Hưng: Nhật Thu tất cả một chất giọng cực kỳ quan trọng, và em đang làm cực kì tốt. Còn về Diễm Hương, công trọng tâm mà lại nói thì em gồm phần sáng hơn. Tôi chỉ mong sao mình là bạn tổ chức lịch trình này để lấy hai em vào vòng trong.

Hồng Nhung: Bài hát của Diễm Hương có vẻ như là an toàn rộng. Tôi chỉ mong là dành mẫu lời sử dụng nhiều cho tất cả Diễm Hương cùng Nhật Thu.

Quốc Trung: Tôi bao gồm một ít gì đấy nghiêng hẳn về Nhật Thu rộng.

Mỹ Linh: Chị cực kì trường đoản cú hào Lúc trong đội của chị ý gồm hai em. Snghỉ ngơi dĩ chị lựa chọn nhì em hát cùng với nhau trong tầm đo ván do nhì em tải điểm tương đồng Khi thuộc tải hóa học giọng tốt cùng gồm niềm khát khao.

HLV Mỹ Linch đo đắn giữa nhị thí sinh. Chia sẻ cảm hứng của bản thân mình, Nhật Thu cho biết bạn muốn gồm thời cơ để đi tiếp. Diễm Hương cũng share cthị xã cô nghỉ ngơi học từ năm lớp 6 với không tốt ăn nói.

Mỹ Linch cho thấy, là một trong fan mẹ, tôi ước ao con cái mình được học hành rất đầy đủ. Tôi đã lựa chọn Diễm Hương đi tiếp.

Lần thứ nhất trong lịch sử Giọng hát Việt, tất cả thí sinc năn uống nỉ HLV và để được ngơi nghỉ lại.

21h36: Xuân Lân - Thành Nam đội Hồng Nhung

Xuân Lân mô tả ca khúc "Độc bước". Thành Nam hát bài "Chỉ là giấc mơ".

Thí sinch Xuân Lân

Thí sinh Thành Nam

Nhận xét HLV:

Mỹ Linh: Xuân Luân, em tương đối tụt phong thái đối với vòng trước. Hôm ni thì Thành Nam hát tuyệt rộng.

Quốc Trung: Xuân Lân, cảm hứng của em hơi bị quá. Thành Nam hát bài bác hát bi ai phần đông cơ mà rất đàn ông, em rét mướt vào giọng hát cùng khuôn mặt biểu cảm của em. Nếu nhì em bù trừ cho nhau thì xuất sắc. Nhưng nhìn tổng thể nhị em hát rất là giỏi. Anh thì anh thích hợp vẻ thờ ơ của Thành Nam hơn.

Đàm Vĩnh Hưng: Phần đầu, nhị em tất cả một chút loạng doãi về cao độ. Hai em hầu hết hát xuất xắc.

HLV Hồng Nhung giành tấm vé đi tiếp cho Thành Nam.

21h15: Nguyệt Anh - My Hoàn nhóm Quốc Trung

Nguyệt Anh trình diễn ca khúc "Rơi". My Hoàn biểu lộ bài bác hát "Vỏ bọc".

Các vị HLV số đông sử dụng số đông lời sử dụng nhiều dành cho cả nhì thí sinc Nguyệt Anh cùng My Hoàn.

Thí sinh Nguyệt Anh

Thí sinc My Hoàn

Cuối thuộc, sau đó 1 hồi lừng chừng, Quốc Trung lựa chọn My Hoàn.

Trong tập 2, cũng là tập cuối vòng Đo ván The Voice phiên phiên bản Việt có tương lai vẫn liên tục mang đến mang lại người theo dõi các bất thần thú vui. Bên cạnh đều ngày tiết mục của những thí sinh còn là gạn lọc đầy mang tính chất ra quyết định đầy gay cấn của 4 vị huấn luyện và giảng dạy viên.

Để cập nhật cốt truyện tập 2 vòng Đo ván The Voice - Giọng hát Việt 2013, hãy thuộc theo dõi và quan sát trên xahoi.com.vn vào khoảng 21h15 tối ni (25/8).