Gưong mặt thân quen nhí 2015

goaaal.info - Cặp song crúc con cháu Hoàng Quân với Khương thơm Ngọc đã bao gồm huyết mục kết công tác cực kỳ nhộn nhịp lúc nhập vai thành nam ca sĩ Ca Sỹ Sơn Tùng MTP M-TPhường.

Bạn đang xem: Gưong mặt thân quen nhí 2015


Với bạn dạng hit đình đám của Ca Sỹ Sơn Tùng MTP M-TP. - Không đề nghị dạng vừa đâu, Khương Ngọc cùng bé xíu Hoàng Quân đã có khoảng thời hạn luyện tập vô cùng "vất vả", đến hơn cả trệu cả chân. Hoàng Quân bước đi sảnh khấu cùng với hình hình họa Ca Sỹ Sơn Tùng M-TPhường nhí như là "từ đầu cho chân" cùng cực kì nhập vai trung phong trong phong thái màn biểu diễn cũng tương tự giọng hát so với phiên phiên bản chủ yếu. Về phần 3D, với khuôn mặt “V-Line” sẵn gồm, Kmùi hương Ngọc được đánh giá cao gồm dung mạo tương đương cùng với Ca Sỹ Sơn Tùng rộng Hoàng Quân.


*

Các giám khảo phần đông dành nhiều lời sử dụng nhiều cùng tràng vỗ tay cho Hoàng Quân vị đông đảo bước dancing điêu luyện cũng như cử chỉ, đường nét phương diện của em khôn xiết tương đương với chủ nhân ca khúc Không đề xuất dạng vừa đâu. Giám khảo Hồng Vân cho rằng dáng vẻ thì Kmùi hương Ngọc tương đương hơn tuy vậy trạng thái thì Hoàng Quân lại quá trội. "Trong lúc bản cội của huyết mục cực kỳ hùng hổ thì phần màn trình diễn này của nhì chụ cháu cũng tốt nhất có thể. Cách luyến láy, phạt âm, nhán nhá câu của Ben giống như lắm. Cặp này không hẳn dạng vừa đâu” - Giám khảo Hồng Vân thích thú Khi dìm xét.


*

Tuy nhiên, máu mục giành giải Nhất trong tuần này sẽ trực thuộc về Phương thơm Mỹ Chi với ca sĩ Nam Cường. Hai crúc cháu hóa thân thành NSƯT Diệu Hiền vai Triệu Thị Trinch trong trích đoạn Nhụy kiều tướng mạo quân. Nam Cường cho thấy thêm khi bấm chọn trúng nhân đồ gia dụng, anh trọn vẹn bị mất ngủ bởi vì đấy là một tiết mục cực kỳ khó. Riêng Phương Mỹ Chi với quyết trọng điểm chinh phục một thể một số loại new, em đang đi đến tận nhà của NSƯT Diệu Hiền nhằm tầm sư học tập đạo. Phương Mỹ Chi được trao xét đang lột tả được trạng thái của Triệu Thị Trinc khôn xiết xuất dung nhan.


*

Giám khảo Hồng Vân chia sẻ: “Tiết mục trước khi đóng vai cô Hà Pmùi hương nhỏ làm nên xúc rượu cồn rất nhiều mang đến khán giả. Nay nhỏ vào vai bạn nữ tướng cũng tạo được một lốt ấn. Tiết mục nhì chú con cháu thỏa mãn cả phần nghe và phần nhìn”.

Xem thêm: Phim Hoạt Hình: Thủy Thủ Mặt Trăng Tập 54, Thủy Thủ Mặt Trăng Tập 54

Giám khảo Hoài Linh cho biết: “NSƯT Diệu Hiền để lại không ít lốt ấn về vai diễn này. Cách thừa nhận nhá, lên giọng của bé bây giờ hết sức giống nghệ sỹ này. Con bao gồm cả một sự nỗ lực cùng đã diễn vô cùng tốt".

Giám khảo Mỹ Linch nhận xét: “lúc được thưởng thức trích đoạn này tôi vẫn cực kỳ xúc đụng. Cách Phương thơm Mỹ Chi hóa trang vào nhân đồ này không thể dễ dàng. Con sẽ thức tỉnh lòng yêu thương nước trong trái tim mỗi con người”.

Các ngày tiết mục còn lại nhỏng Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân hóa trang thành Tóc Tiên cùng với bài bác hát Hoa cỏ mùa xuân, Gia Quý - Khánh Ngọc hòa mình thành Tùng Dương với bài bác hát Bài ca trên núi, Minh Khang - Lan Pmùi hương hòa mình thành đội Europe với bài bác hát The final Countdown, Trang Thỏng - Thúy Ulặng hóa thân thành Hương Tbỏ cùng với bài xích hát Mẹ từ bỏ bicũng dìm được không ít lời khen từ BGK.

Sau đầy đủ nỗ lực trong 12 tuần thi, các đôi bạn trẻ Hoàng Quân - Khương thơm Ngọc, Phương Mỹ Chi - Nam Cường, Gia Quý - Khánh Ngọc và Bảo Ngọc – Phan Ngọc Luân sẽ tranh giải Quán quân trong đêm Gala thông thường kết. Riêng cặp dôi Trang Tlỗi - Thúy Uyên ổn với Minch Khang - Lan Phương đang thường xuyên tđắm say gia cùng với phương châm khách hàng mời.