Hai chúng ta thu phương

“Già Gân, Mỹ Nhân với Găng Tơ” gây ấn tượng vị ca khúc nhạc phim “Hai Chúng Ta” của Thu Phương thơm.

Bạn đang xem: Hai chúng ta thu phương

*

Đối lập cùng với tình huống mỉm cười rã nước đôi mắt của “Già Gân, Mỹ Nhân cùng Găng Tơ”, ca khúc đầy cảm hễ “Hai Chúng Ta” của Thu Pmùi hương gây quá bất ngờ Lúc xuất hiện trong một bộ phim truyền hình hài.

“Hai Chúng Ta” được chế tác do nhạc sĩ Việt Anh, bạn bè của Thu Pmùi hương và được cô mô tả lần thứ nhất vào đám cưới của mình, cách đó 8 năm. Vẫn là mẩu truyện tình lứa song quen thuộc, tuy thế ca khúc “Hai Chúng Ta” khiến cho nhiều người dân liên can đến lời thề của những cặp đôi mới cưới nhiều hơn. Như vậy cũng ứng với việc hồi tưởng vượt khđọng của nhị nhân vật dụng chính trong “Già Gân, Mỹ Nhân và Găng Tơ”.

Xem thêm: Chuyện Ngày Xưa Ở Hollywood Độc Đáo Dưới Bàn Tay Của Quentin Tarantino

*

Ca khúc “Hai Chúng Ta” được lồng ghép với chình ảnh thừa khứ đọng của vk chồng Tỏi (Hoài Linh) với Hương (Lan Phương) với đầy đủ đoạn phim của hạnh phúc và nước đôi mắt đau khổ. Bắt đầu là “hãy luôn luôn tin và yêu anh nhé” cùng rất cảnh bà xã chồng Tỏi đầm ấm cùng bán hàng, cùng đọc sách cho nhau nghe. Thế rồi khi “thân hai ta luôn luôn một mặt thao thức, ánh trăng soi bỗng dưng nhớ tuyến phố, cùng hàng cây em cùng với anh...” cũng là dịp tình cảm ban đầu chạm mặt băn khoăn, để rồi 1 trong các hai không kiên cường là cơ hội bọn họ tách xa nhau chừng. Có lẽ, không tồn tại mẩu chuyện nào hợp với “Hai Chúng Ta” như mẩu chuyện của Tỏi và Hương trong Già Gân, Mỹ Nhân với Găng Tơ.

*
*

Nổi mang tai mang tiếng ca sĩ “chăm trị” rất nhiều bài xích hát đượm bi thảm, Thu Pmùi hương bởi giọng hát truyền cảm, domain authority diết, bi hùng đau tuy nhiên không ủy mị vẫn đưa về một “Hai Chúng Ta” đầy rung rượu cồn lòng người. Bài hát gồm một trong những câu gợi cảm xúc bi quan, thậm chí đau khổ: “Giữa hai ta nghe biển lớn vỡ rã, giữa hai ta phần nhiều vì sao rụng rơi, đã đi qua bao nhiêu hoàng hôn Trắng, nào biết chỗ nào nơi đâu tìm nhau...” Diễn xuất hoàn hảo và tuyệt vời nhất của Hoài Linh với Lan Pmùi hương trọn vẹn ăn nhập cùng với giai điệu bài hát.


Nên xem


Kệ sản phẩm TiGLON Grand Magnesia: Lột xác toàn diện
Beyerdynamic Pro X: Dòng tai nghe over-ear cao cấp giành cho những bên sáng tạo nội dung
Acoustic Energy trình làng song loa đầu bảng nằm trong 300 Series

Cùng chủ đề