Haletapu - Hành Tinh Hạnh Phúc

"Đây là sách thiếu hụt như ư!" là comment của hầu hết dân mạng khi xem phần đa hình hình ảnh trong cuốn chuyện tranh thiếu nhi “Haletapu- địa cầu hạnh phúc”. 


Mới đây, bên trên một diễn bọn mạng buôn bản hội đăng tải bài viết của tài khoản có tên P.P chia sẻ hình hình ảnh cuốn truyện tranh thiếu nhi nhưng lại sở hữu hình hình ảnh minh họa nặng nề hiểu, không tương xứng với lứa tuổi khiến cho dân mạng xôn xao bàn tán.

Bạn đang xem: Haletapu - hành tinh hạnh phúc

*

Bài viết si mê sự thân yêu từ dân cư mạng 

*

*

Truyện tranh dành cho thiếu nhi khiến các bậc bố mẹ không ngoài băn khoăn 

*

*

*

Trẻ học được gì tự cuốn chuyện tranh này? 

Được biết, mọi hình hình ảnh này phía trong cuốn truyện tranh “Haletapu- toàn cầu hạnh phúc” giành cho thiếu nhi với phần đông loài vật đáng yêu và dễ thương mang màu sắc dí dỏm, hài hước. Mặc dù nhiên, hình ảnh minh hoạ trong sách thiếu thốn nhi lại có phần khó hiểu cùng không tương xứng với lứa tuổi. 

*

*

Nhiều điều vô lí và tất cả phần "hoang đường" -

*

*

Không tất cả một giá chỉ trị giáo dục và đào tạo nào giành cho các độc giả nhỏ tuổi 

*

Sau vài giờ đăng tải, phần đa hình hình ảnh của P.P nhanh chóng thu hút sự để ý của cư dân mạng với vô vàn bình luận. Đa phần đều thấy "đau não" với hầu hết hình hình ảnh trong sách bởi vì nó không biểu thị rõ giá trị giáo dục và đào tạo cần truyền cài tới độc giả. 

*

Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của bản thân - Ảnh: hụp màn hình

Tài khoản P.L.M bình luận: “Truyện tranh cho thiếu nhi bây giờ khó hiểu quá, câu chữ thì lệch lạc, hình hình ảnh thì cực nhọc hiểu.

Xem thêm: Các Tác Phẩm Của Kim Dung Theo Thứ Tự, 15 Truyện Chưởng Kim Dung Theo Thứ Tự

Người lớn cứ a dua theo, đọc vui chơi giải trí thôi mà dẫu vậy không cho rằng nó sẽ ảnh hưởng đến suy nghĩ của những con sau này”.

“Mình xem cơ mà cũng bó tay khi hình hình ảnh minh họa do đó lại mang đến em nhỏ dại đọc. Biết là cuốn chuyện tranh này dí dỏm, vui nhộn nhưng mà phụ huynh nên để ý đến cẩn thận trước khi con em mình mình đọc nhé!”, tài khoản L.H. Bình luận.