Bộ bộ kinh tâm

Những dự án công trình phim cổ trang sau các thời kỳ sẽ khắc ghi không ít khoảnh tương khắc được chính những nghệ sỹ chấp nhận "đáng nhớ trân quý".

Bạn đang xem: Bộ bộ kinh tâm


*
Những năm 1984-1986, đoàn có tác dụng phyên ổn Tây du cam kết tiến hành dự án công trình phlặng dựa trên đái tngày tiết của Ngô Thừa Ân. "Năm đó, tôi với Mã Đức Hoa có khá nhiều dulặng nợ. Cậu ấy là fan biết tôi yêu thương fan bà xã bây chừ cơ mà đang luôn cỗ vũ ngầm, mặc lệnh cấm của đạo diễn", Lục Tiểu Linch Đồng share. Tấm ảnh năm xưa Lúc Mã Đức Hoa chuyên nghiệp cầm sản phẩm công nghệ hình họa chụp cho "sư huynh" luôn được ông bảo quản.
*
"Tấm hình ảnh tôi với Sa sư đệ, bạn năm đó, nay đang không còn", Lục Tiểu Linh Đồng viết. Trong tấm ảnh này, nhì người ngồi lặng nghỉ ngơi trước chình họa con quay new.
*
Lục tiểu Linch Đồng, Trư Bát Giới ngồi nghe đạo diễn thị phạm giữa không ít khán giả.

"Năm xưa, đoàn phyên đi mang lại đâu số đông cảm nhận tình yêu của bạn dân địa phương. Nghệ sĩ cơ hội đó mặc dù nghèo tuy vậy vui lắm".

*
Hoàn Châu phương pháp cách từng là bom tấn màn hình ảnh. Nhưng ít ai ngờ rằng, Một trong những chình họa săn bắn cưỡi ngựa bên trên phim, ngoại trừ đời, Hoàng a mã cùng thái giám, cung tần đề nghị phi xe cộ thứ ầm ầm ra kho bãi cỏ như vậy này.
*
Dù là diễn viên new dẫu vậy Triệu Vy khôn cùng Chịu đựng học hỏi và giao lưu bên trên phyên trường.
*
Đây là tnóng hình ảnh từng khiến cho Tô Hữu Bằng rơi ngờ vực yêu thầm Triệu Vy.
*
Trần Hiểu Húc và Trương Lợi giữa những người vào đoàn Hồng lâu mộng 1987. Đoàn phyên ổn có khá nhiều ảnh lưu niệm tuy thế tnóng ảnh này luôn được mang ra xem lại. Bởi lẽ, sau không ít năm, Lâm Đại Ngọc vẫn khuất. Còn cô bé Tiết Bảo Thoa gần như bặt tăm ngoài buôn bản giải trí.
*
Khohình ảnh tự khắc hậu ngôi trường Khi Khổng Tử cũng thực hiện Macbook.
*
Khác cùng với hình mẫu tuyệt vời nhất trên phim, những đại hiệp làm việc hậu ngôi trường luôn luôn mải mê cùng với kịch bạn dạng trong tư thay như vậy này.
*
Đoàn có tác dụng phlặng Sở cỗ kinh tâm tề tựu sinh sống phyên ổn trường ttinh ma thủ ăn uống trưa trước cảnh con quay. Đồ ăn uống luôn được để vào thùng nhựa được đi lại từ xa mang lại. "khi cung đình tranh đấu chỉ là phim", một người theo dõi bình luận.

Xem thêm: Clip Tử Hình Phước Tám Ngón

*
Phạm Băng Băng Lúc tảo Võ Mỵ Nương truyền kỳ luôn luôn trong chứng trạng ngồi một mình một góc, ẩm thực ăn uống và học kịch bản.
*
Lâm Tâm Nlỗi share làm phlặng cổ trang khôn xiết khó khăn với vất vả. trong những điều khiến cho cô sợ hãi là khí hậu. Dù ngày đông giỏi htrần, những diễn viên số đông bị bắt mang phục trang to kềnh. Khi sống, bọn họ đa số gắn thêm bản thân cùng với quạt năng lượng điện.
*
Một khoảnh khắc các diễn viên từ già cho tphải chăng sốt ruột bởi vì nóng ran.
*
"Vất vả tuy thế vui vẻ" - Lâm Phong cùng Xa Thi Mạn rạng rỡ với mọi người trong nhà phía sau ống kính.
*
Những khoảng thời gian rất ngắn rảnh rỗi, nụ cười của diễn viên sinh hoạt hậu trường là chũm điện thoại cùng Hotline năng lượng điện giỏi nhắn tin cho những người thân.
*
Cũng tất cả Lúc bởi vượt thân thiện với người cùng cơ quan, bọn họ từng xẩy ra tin đồn tình ái.
*
Phút giây Ngô Kỳ Long âu yếm mang lại Lưu Thi Thi vào hậu ngôi trường không khác gì bên trên màn hình ảnh. Mỗi bạn đều sở hữu một tấm khăn dẫu vậy anh luôn nhìn chú ý về cô. Sau bộ phim truyền hình này, họ vẫn thành bà xã ông chồng.

Hậu trường phyên ổn cổ trang Phạm Băng Băng Phyên ổn cổ trang hậu trường Lâm Tâm Nhỏng Hoàn Châu cách phương pháp

Phạm Băng Băng

*

Châu Kiệt Luân bị nghi khiến cho bạn chấn thương vì chưng nỉm côn

0 1

Theo media Trung Quốc, Lúc màn biểu diễn tại Vũ Hán, nam ca sĩ vô tình ném côn xuống hàng ghế người theo dõi và khiến cho một bạn phái nam bị tmùi hương.

*

Bom tấn của Jeon Ji Hyun bay án đánh cắp kịch bản

1 1

Tòa án chỉ dẫn phán xét dự án phyên ổn "Assassination" ko có nhiều diễn biến như là tác phđộ ẩm của nhà vnạp năng lượng Choi Jong Llặng.

*

"Hương vị tình thân" đóng trang bị

0

Ê-kíp "Hương vị tình thân" hoàn thành các chình ảnh cù cuối vào ngày 2/10. Phương thơm Oanh mang lại biết cô bồi hồi khi chia ly nhân vật Pmùi hương Nam.


quý khách hàng rất có thể quan tâm


XEM NHIỀU*