KHỞI MY LÀM MA NỮ TRONG MV MỚI CÙNG LA THĂNG

Hậu ngôi trường MV "Nắm Đôi Bàn Tay" của Kay trần vừa tung ra vẫn gây chú ý vì xuất hiện bóng dáng vẻ ai đó tương đồng Hải Tú.

Bạn đang xem: Khởi my làm ma nữ trong mv mới cùng la thăngTối 2/7, Kay Trần xác nhận tung MV Nắm Đôi Bàn Tay. Đây là sản phẩm trước tiên của phái mạnh ca sĩ sau thời điểm về đầu quân cho M-TP Entertainment từ tháng 7/2020. 

Bài hát được sáng tác bởi thiết yếu Kay Trần với sự cung cấp của sơn tùng mtp M-TP, sản xuất do producer Onionn. Sau hơn một tuần ra mắt, MV đã nhận được ngay gần 14 triệu view, giữ địa chỉ Top 2 Trending Youtube Việt Nam.

Trước sự đón nhận nhiệt tình từ bạn hâm mộ, Kay Trần vừa đến phát hành clip hậu trường ghi lại quá trình triển khai MV với những phân cảnh thú vị.

Kay Trần cực điển trai vào hậu trường MV "Nắm Đôi Bàn Tay"

Có thể thấy M-TP Entertainment đã đầu tư khá kĩ mang lại Kay è khi quay MV ở nhiều bối cảnh khác nhau như: biển, đồi cát, biệt thự sang chảnh, xế hộp tiền tỷ...

Thậm chí chủ tịch Sơn Tùng M-TP còn tham gia làm cho "cameo" vào MV. Dù "Sếp" chỉ xuất hiện mau lẹ vài giây dẫu vậy đủ khiến fan hâm mộ rần rần.

Vẻ điển trai thu hút của chủ tịch Tùng khi làm cho cameo trong MV

Thậm chí, vào hậu trường, người theo dõi thấy được hình hình ảnh chủ tịch sơn tùng M-TP xuất hiện thêm cổ vũ tinh thần và đưa ra những lời khuyên mang lại Kay Trần.

Ra dáng vẻ một "chairman" quyền lực, hình hình ảnh Sơn Tùng M-TP diện vest bảnh bao, được dàn vệ sĩ vây quanh khi tới xem Kay è quay MV khiến cho nhiều tín đồ không ngoài trầm trồ.

Xem thêm: Cách Xin Tiền Bố Mẹ Trả Lời Thế Nào Cho Hợp Lý? Cách Xin Tiền Khéo Mẹ

Sơn Tùng M-TP xuất hiện trên trường xoay MV để ủng hộ mang đến "gà cưng" Kay Trần

Tuy nhiên đáng chăm chú ở video clip này, dân tình xôn xao ít nhiều khi thấy bóng hình của Hải Tú. Nên chăng nữ diễn viên trẻ cũng xuất hiện ở ngôi trường quay nhằm cổ vũ bọn anh quay MV?

Cô gái khiến cho dân tình trầm trồ vày giống Hải Tú.

Cụ thể, các "thánh soi" đã rất tinh mắt khi phát chỉ ra một nhẵn dáng cô gái quen thuộc. Ngay trong khi camera vừa lia tới, hình hình ảnh góc nghiêng của cô nàng này nhanh lẹ khiến tín đồ trầm trồ vì bao gồm mấy phần tương tự đến Hải Tú.

Nhưng khi "soi" kĩ hơn một phân cảnh khác ở góc thiết yếu diện cũng có sự xuất hiện của cô nàng này thì hay thấy đây chỉ là sự nhầm lẫn. Tín đồ này không hẳn Hải Tú mà là một nhân viên cấp dưới đoàn phim.

Góc quan sát khác của cô bé này.

Được biết, Kay Trần với Hải Tú hiện đang là người cùng cơ quan cùng doanh nghiệp M-TP Entertainment. Nếu như Kay è cổ được cung cấp phát triển ở mảng âm nhạc thì Hải Tú hoạt động như một diễn viên.

Sản phẩm đầu tay debut của Hải Tú là vai cô bé chính vào MV Chúng Ta Của hiện nay Tại của chủ tịch sơn tùng mtp M-TP ra mắt vào tháng 12/2020.