Hé lộ hậu trường quay phim nhật bản, không hề dễ như lời đồn

Quay phim người lớn ở Nhật bạn dạng liệu có dễ dàng là câu hỏi của nhiều người theo dõi bởi đấy là ngành công nghiệp phệ bở, hái ra tiền lớn nhất châu Á. Hậu trường tảo phim luôn được bảo mật khiến nhiều cộng đồng mạng tò mò.

Bạn đang xem: Hé lộ hậu trường quay phim nhật bản, không hề dễ như lời đồn


*

Kenny - fan lên tiếng hé mở những kín đáo trong hậu trường phim 18+.

Mới đây, tờ Setn đã bật mí một số kín khi quay phim 18+ của các diễn viên. Xuất hiện trong một lịch trình podcast (Podcast là một trong những chương trình âm thanh rất có thể nghe trên các ứng dụng hoặc sở hữu về rất thịnh hành gần đây), cô bé diễn viên có nghệ danh Kenny đã bật mý những kín của xã phim 18+.

Người đẹp nhất khẳng định, đóng thể nhiều loại phim nóng chưa hẳn vấn đề dễ dàng và đơn giản đối cùng với một bất kỳ ai, mặc dù cho là nam hay nữ.

Đóng phim 18+ chưa hẳn chuyện đơn giản dễ dàng đối đối với cả diễn viên nam với nữ.

Theo Setn, cùng với sự tăng thêm của những nền tảng chiếu phim trực con đường dành cho những người lớn, nhu yếu tìm diễn viên nam đóng góp phim nóng đã tăng thêm đáng kể.Tuy nhiên, Kenny mang đến biết các bước của một diễn viên phái nam phim 18+ trở ngại hơn các so cùng với tưởng tượng của nhiều người. Thậm chí, tất cả tới 80% ứng viên bị loại bỏ ngay trường đoản cú vòng "gửi xe".

Xem thêm: Xem Phim Cầu Vồng Tình Yêu Tập 61, Cầu Vồng Tình Yêu


Đối cùng với những phái mạnh muốn vươn lên là diễn viên 18+, Kenny đến biết, điều quan trọng đặc biệt nhất chưa phải ở kỹ năng tình dục. Theo cô, mặc dù cánh đàn ông tất cả tự hào về tài năng giường chiếu của chính mình tới đâu nhưng còn nếu không có bản lĩnh đóng cảnh nóng với diễn viên thiếu phụ trước phương diện 20 nhân viên cấp dưới ê-kíp, người này ngay lập tức bị gạch ốp tên.

Ken Shimizu - ông hoàng trong làng phim 18+.

Kenny cho biết, thực tiễn có tới 80% bọn ông không chịu đựng được áp lực lãnh đạo làm chuyện ấy với diễn viên nữ trên phim trường tự đạo diễn. Trừ khi ấy là người có ham mong mỏi tình dục cao, bao gồm đam mê về "chuyện ấy", tự tin trước mọi góc nhìn soi mói của rất nhiều nhân viên hậu trường mới có chức năng trụ lại vào ngành.

Theo Kenny, cánh đàn ông dễ tự ái khi bị soi chuyện "giường chiếu", đặc trưng diễn cảnh nóng trước mặt hồ hết gã bọn ông khác. Cũng chính vì thế, không phải ai ai cũng đủ dũng cảm để trở thành diễn viên vào ngành.

Kenny thừa nhận, diễn viên nữ thuận lợi kiếm được một khoản tiền khổng lồ trong một thời hạn ngắn khi đóng phim 18+. Mặc dù nhiên, thị phần phim hình ảnh hiện tại sẽ bão hòa, nhiều cô nàng trẻ không lo ngại ngần lấn sân đóng phim nóng nhằm kiếm chi phí một biện pháp nhanh nhất.

Theo Kenny, các cô gái nên để ý đến thật kỹ trước khi muốn có tác dụng một diễn viên cấm trẻ em bởi các bước này mang lại nhiều hệ lụy, ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày riêng tư. Rất nhiều diễn viên khét tiếng trước trên đây bị gia đình từ mặt, hôn nhân thất bại bởi vì quá khứ đóng góp phim nóng.