Hãy Để Em Yêu Anh

Bộ phim luân chuyển quanh mối liên kết bí ẩn giữa nhạc sĩ con trẻ Hà mi (Chi Pu), nhạc sĩ tài năng G-Feel (San E) với cô bé Yoon Hee (Chae Yeon). Câu chuyện hé mở khi G-Feel đưa ra quyết định sang toàn quốc sau một vươn lên là cố lớn.


Bạn đang xem: Hãy để em yêu anh

*

May thay, dàn diễn viên như Jin Ju Hyung giỏi Jung Chae Yeon lại diễn khá ổn, chắc hẳn rằng do vai của họ cũng chẳng mấy phức tạp.

Nếu bao gồm thể mô tả sự tạp nham của phim một biện pháp hình tượng nhất, xin chọn cụ thể “cháo hành ăn với kim chi”. Vào đoạn hồi tưởng quá khứ chiến tranh, cô nàng câm khoác áo dài trắng vày Chae Yeon thủ diễn mang cho anh bộ đội vô danh người hàn quốc bát cháo hành, rồi chẳng gọi sao lại bưng thêm đĩa kim chi ăn uống kèm. Cụ thể tưởng chừng bi đát cười này hóa ra lại rất “đắt” vì tổng quan được thực chất của cả cỗ phim: một sản phẩm khó hiểu.


Lala: Hãy để em yêu anh được kể đan xen hai tuyến thời gian hiện tại với quá khứ. Hiện tại tại được coi là dòng thời gian của nhân đồ Hà Mi và G-Feel. Thừa khứ lại có liên quan đến chiến tranh việt nam khi một anh lính trong những lúc lẩn trốn quân thù đang chạy vào tòa nhà giữa rừng và chạm mặt thiếu chị em mặc áo dài sẽ chơi lũ dương cầm. Phụ nữ ấy cũng chính là tiền kiếp của Yoon Hee. Từ bỏ đó, fan xem rất có thể tự suy rằng tử vong của Yoon Hee trong phim là để xong nợ ân đức trong kiếp trước.


*

*

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Nộm Xu Hào Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Đầu Bếp Tại Gia

Đoạn hồi tưởng quá khứ vào phim siêu ngô nghê và thiếu thuyết phục.Cảnh quay của phim cũng mờ đục như được lọc sang 1 làn khói

Ý tưởng nghe chừng hay nhưng giải pháp triển khai mẩu truyện lại ngờ nghệch non nớt, ko làm nhảy lên thông điệp duyên tiền định nên khiến cho cả đoạn hồi tưởng chiến tranh mất rất là mạnh biểu đạt và trở nên “lạc quẻ” vô cùng. Điều gì đã khiến cho một phụ nữ nhà lành khi bị tín đồ lạ chĩa súng lại không quăng quật chạy, lại còn mời anh ta món kim chi? Nhưng tại sao lại bao gồm kim bỏ ra giữa thời chiến tranh trong một mái ấm gia đình người Việt Nam? Chẳng ai biết trên sao.

Cách thực hiện câu chuyện nhìn toàn diện khá lẹo vá, thiếu logic. Đạo diễn còn lân dụng một vài cảnh quay bằng cách tua đi tua lại các lần mang lại mức khiến người xem nằm trong lòng, như phân đoạn Yoon Hee và Hà Mi gặp nhau lần đầu tiên tại quán coffe hay hồ hết phân đoạn niềm mơ ước của Hà Mi. Có rất nhiều cảnh vừa sáo trống rỗng vừa thừa thãi, chỉ triệu tập "zoom" vào khuôn mặt diễn viên để kéo thời lượng phim do vậy dông dài, lê thê. Các cơ thể đều được nâng tông tối đa với đủ máy hiệu ứng ngược sáng, khiến người xem cảm giác lóa mắt.

Đến cuối phim, mẩu chuyện về cây lũ dương cố gắng được trailer một bí quyết vội vã, hấp tấp. Mặc dù vậy mối quan hệ tình dục giữa Hà Mi với G-Feel vẫn mơ hồ. Cả nhị không có thời cơ ngồi lại với nhau nhằm cùng nói đến khúc nhạc mà Yoon Hee để lại. Còn sự nghiệp âm nhạc của G-Feel ngơi nghỉ Hàn Quốc thế nào thì chẳng ai biết. Rất có thể nói, bao gồm ra ý tưởng phát minh chủ đạo không tệ nhưng vì xử lý kém đề xuất mới biến bộ phim truyền hình trở thành một món ăn uống khó nuốt đối với khán giả, cũng tương tự món “cháo hành ăn cùng kim chi” vậy.

Lala: Hãy nhằm em yêu anh khởi chiếu tại rạp từ thời điểm ngày 2.2.


#Lala: Hãy nhằm em yêu thương anh #phim Việt-Hàn #Chi Pu #San E #Chae Yeon

Tiêu dùng - Dịch vụ


Ý tưởng tiến thưởng tết phối hợp văn hóa truyền thống cuội nguồn Việt - Nhật

Để không gian mạng luôn bình an - kỹ năng ‘siêu’ quan trọng đặc biệt trong thời đại số

EVF đưa sàn HoSE - Kỳ vọng đến những cơ hội hợp tác quốc tế

bao gồm thức reviews mạng lưới xe pháo phân khối lớn Revzone Yamaha Motor tại Việt Nam

MIT University upgrade và không ngừng mở rộng trường theo hướng đại học thông minh

cơ hội nào trong nghề công nghiệp blockchain cho những người Việt trẻ?

thanh toán giao dịch không cần sử dụng tiền mặt tại Flavors việt nam 2022 cùng Mastercard với Vietcetera