HÃY NÓI LỜI YÊU THƯƠNG

goaaal.info - Sau bao biến chuyển cố, đến cuối cùng ông Tín và My đều nhận ra sâu thẳm vào trái tim bà Hoài là một tình thân thương vô bờ bến dành cho chồng con.

Bạn đang xem: Hãy nói lời yêu thương


Bà Hoài tỉnh giấc lại sau hôn mê, ba con My đổ vỡ òa hạnh phúc

Ông Tín (NSND Trọng Trinh) nhận các bước giám giáp công trình để sở hữu tiền trang trải cuộc sống. Mặc dù vất vả mang đến mấy, ông Tín cũng rứa chịu đựng. Ông Tín mong muốn gom góp thêm tiền để lo viện chi phí cho vợ.

Bà Ngần (NSƯT Linh Huệ) - chị em Phan - sau cuộc phẫu thuật đang khỏe lại nhiều. Nghe tin bà Hoài (Nguyệt Hằng) ở hôn mê, bà Ngần ý muốn qua thăm truyện trò mong bà Hoài sớm tỉnh lại. Phan (Công Dương) đưa mang đến My (Quỳnh Kool) một số tiền dù hiếm hoi nhưng hy vọng hoàn toàn có thể giúp My được phần nào. My vừa đi học, vừa đi làm việc thêm, buổi tối đến lại vào viện siêng mẹ khiến Phan chỉ lo nữ giới không vừa đủ sức khỏe.


Bà Hoài mê mẩn hơn 1 tháng, My ngày ngày lo lắng không yên. Không chỉ có Phan góp đỡ, My còn nhận được sự nhiệt tình của cô bạn bè là Tú (Bảo Hân). Tú cũng gom được một khoản buộc phải đưa mang đến My nhằm lo viện chi phí cho bà Hoài.

Ông Tín nghĩ về lại hầu hết chuyện sẽ qua, nhận ra mình sẽ mất không ít trong cuộc sống. Với ông Tín thời gian này, sự giàu có không còn quan tiền trọng, chỉ cần vợ tỉnh giấc lại, con gái được vui sống hàng ngày là đầy đủ mãn nguyện, chưa hẳn tiếc nuối điều gì.

Thấy tía con My cực nhọc khăn, bà Mỹ - chị chúng ta của bà Hoài - ko đành lòng ngồi yên. Bà Mỹ cũng xót xa trong khi thấy bà Hoài cứ nằm mê mẩn mãi không tỉnh nên mong đỡ cha con My một phần. Bố con My vẫn tin vào phép thuật sẽ mang lại với bà Hoài dẫu vậy cũng chưa biết đến lúc nào mới cho ngày ấy. My nói với bố bán tòa nhà đang ở để sở hữu tiền lo cho chị em nhưng ông Tín từ chối. Ông Tín mong giữ lại căn nhà này như ý của bà Hoài. Ông Tín trấn an My rằng rồi bà Hoài sẽ tỉnh lại với hai tía con cô vẫn nói mang lại bà Hoài biết cả hai sẽ hiểu hết đầy đủ gì bà Hoài làm, tất cả cũng chỉ vì mái ấm gia đình này.Thấy mẹ hôn mê mãi ko tỉnh, My chỉ lo một ngày nào đó sẽ mất bà mẹ như đã mất Minh (Quang Anh). Phan động viên My không nên quá bi quan, chỉ cần cố gắng hết sức thì sẽ sở hữu ngày bà Hoài tỉnh giấc lại. Và đặc trưng là bên My thời điểm nào bao gồm Phan cùng vượt qua khó khăn.

Trò chuyện cùng với vợ, ông Tín kể đến bà Hoài nghe cuộc sống đời thường hiện trên của hai tía con. Ông Tín hy vọng vợ bản thân sớm tỉnh dậy để được thưởng thức những những món ngón My nấu. Còn My nhìn người mẹ vẫn mãi nằm đó mà xót xa. Nghe được đa số lời tâm sự của chồng, bà Hoài thốt nhiên trào nước mắt rồi rảnh tỉnh lại. Giây phút thấy bà Hoài mở mắt, tía con My vỡ lẽ òa hạnh phúc.


Bà Hoài tỉnh giấc lại sau hơn 1 mon hôn mê, biết cha con My vất vả nên mong mau chóng được về nhà. Tận mắt chứng kiến ông Tín ngày ngày ngơi nghỉ bên quan tâm bà Hoài, My hạnh phúc rớt nước mắt. Đã lâu rồi My new được trông thấy bố mẹ tình cảm với nhau như ngày xưa.

Ngày bà Hoài được ra viện cũng là lúc bố con My nói với những người vợ, fan mẹ của bản thân những lời yêu thương thương. "Chúng ta đã sai lầm, bọn họ đã trả giá tuy vậy cuối cùng chúng ta cũng được chào đón nhau trở về", "Con xin lỗi chị em vì vớ cả, bé cũng cảm ơn chị em vì tất cả, từ hiện thời gia đình mình đã sống thật hạnh phúc mẹ nhé! đang sống nạm cả phần em Minh nữa" - những tiếng nói ấy khiến cho bà Hoài vui lòng khôn xiết.


Duy trao đến Tú nụ hôn và lắng đọng thay lời yêu thương

Tú phát hiện nay ra những chiếc bánh cô có tác dụng được Duy (Anh Vũ) tặng ngay miễn giá tiền cho khách. Tú giận Duy vì chưng bao bấy lâu đã nói dối cô, số chi phí Duy đưa đến Tú hóa ra lại đó là tiền riêng của Duy, không hẳn tiền cung cấp bánh. Tú trả lại hết mang đến Duy khoản tiền kia rồi bỏ đi.

Sau trận cãi nhau với Duy, Tú ra quyết định dọn đi, ko ở nhờ quán của Duy nữa. Cho dù giận Duy tuy thế Tú cũng luôn luôn nhớ cảm ơn Duy đã cho doanh nghiệp ở nhờ suốt thời gian qua. Duy dù không nỡ xa lánh Tú nhưng mà lại tỏ ra hờ hững không hề níu kéo. Duy thấy bản thân không làm cái gi sai cùng với Tú. Nhắc lại chuyện này cho mẹ, Duy được bà mẹ khuyên phải xin lỗi Tú vày với một tín đồ lòng từ bỏ trọng ngút trời như Tú, vấn đề làm của Duy không dễ gì Tú có thể chấp nhận.


Duy nghe lời chị em nên dữ thế chủ động làm lành cùng với Tú. Tú cũng nhận ra mình tất cả nặng lời cùng với Duy buộc phải mở ý muốn lỗi. Tú nói từ trước cho nay phiên bản thân cô luôn muốn trường đoản cú mình giải quyết và xử lý mọi việc. Duy nói mang đến Tú hiểu lòng mình với hứa từ bỏ giờ sẽ không tự ý can thiệp vào chuyện của nữ giới nếu Tú chưa sẵn sàng. Duy trao mang đến Tú một nụ hôn ngọt ngào để gia công lành với bạn gái.


Hãy nói lời yêu thương khép lại cùng với hình ảnh hạnh phúc của anh chị em My trong chuyến du ngoạn du lịch thuộc nhau. Vậy là tính từ lúc đây, sẽ không hề những hờn giận, mọi sai lầm cũng sẽ đều nên trả giá. Sau vớ cả, tiếng đây, với mái ấm gia đình nhiều biến hóa cố sẽ luôn luôn có tình thương thương.

Xem thêm: Cách Làm Heo Khô Cháy Tỏi Mềm Ngọt, Dai Ngon Cho Cả Nhà, Cách Làm Thịt Lợn Khô Cháy Tỏi Dai Ngon Cho Tết


Hãy nói lời yêu thương - Tập 33: My bị đâm xe, bà Hoài mất luôn luôn đứa đàn bà còn lại?

goaaal.info - Đoạn trích trong tập 33 khiến khán giả hoang có khi My (Quỳnh Kool) trong lúc bối rối đã không để ý có một cái xe lao tới.

*
Hãy nói lời yêu thương - Tập 33: Bà Hoài nhận biết sai lầm khiến con không niềm hạnh phúc

goaaal.info - Một đợt nữa bà Hoài (Nguyệt Hằng) đã nhận được ra trong vượt khứ tôi đã cư xử sai với các con.

Hãy nói lời yêu - Tập 33: chị em được ghép thận, Phan cùng với My lại quay trở lại quấn quít không rời

goaaal.info - bệnh tình của bà bầu Phan đang ổn trở lại sau khi có bạn hiến thận. Phan cùng My cũng cũng chính vì thế không thể căng trực tiếp nữa.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình sẽ phát sóng của Đài Truyền hình nước ta trên TV Online với goaaal.infoGo!


Từ khóa:

tình yêu thương thương, quỳnh kool, Công Dương, Nguyệt Hằng, NSND Trọng Trinh, Bảo Hân, Anh Vũ, Hãy nói lời yêu tập cuối

coi theo ngày
ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31
tháng Tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 mon 9 mon 10 tháng 11 tháng 12