HÌNH ẢNH CỦA XUÂN MAI

Từ khi kết hôn, Xuân Mai ít tham gia nghệ thuật. Cô sinh tía con cùng tập trung quan tâm gia đình.

Bạn đang xem: Hình ảnh của xuân mai


Ngày 9/7, Xuân Mai đăng hình ảnh mới bên trên fanpage. Thiếu phụ ca sĩ cồn viên khán giả vượt qua thời gian khó khăn mùa dịch bệnh: "Nhà mình vậy giữ sức mạnh nhé, chuyên cần ở nhà nhằm sớm được trở lại cuộc sống bình thường. Cố lên nào".

Trong ảnh mới chia sẻ có thể thấy giọng ca Con cò bé nhỏ bé rạng rỡ khi ở mặt ông xã. Xuân Mai trong tuổi 26 có khuôn mặt tròn, tăng cân đáng kể sau khoản thời gian sinh bố em bé. Cô tìm kiếm đến quá trình kinh doanh thay vì theo xua nghệ thuật.

*
*

Xuân Mai đăng ảnh bên chồng. Ảnh: FBNV.

Nói với Zing về chuyện kết hôn cùng ở ẩn, Xuân Mai trọng điểm sự: "Những người thân đều biết tôi sống chủ yếu về tình cảm, mái ấm gia đình và luôn luôn mơ cầu về tổ nóng của riêng mình. Nhưng lại tôi cũng tương đối kỹ tính về chuyện này. Tôi muốn những con khủng lên vào tình ngọt ngào của bố mẹ".

Nữ ca sĩ bật mý được chồng cưng chiều nhưng phiên bản thân tự đề cập nhở yêu cầu trưởng thành, chín chắn hơn. "Tôi không những sống cho bạn dạng thân mà còn tồn tại chồng, bé bên cạnh. Trước lúc nghĩ tốt làm nào đấy thì đều cần nghĩ điều mình làm có ảnh hưởng tới mái ấm gia đình không, mọi người dân có buồn vày mình không. Điều kia cũng giỏi vì mỗi ra quyết định đưa ra nên thận trọng, quan yếu nóng vội", Xuân Mai nói.

Xem thêm: Danh Sách Bài Hát Thu Âm Bởi Taylor Swift, Những Ca Khúc Hay Nhất Của Taylor Swift

Theo Xuân Mai phân chia sẻ, cuộc sống thường ngày hiện tại của cô ấy không bóng nhoáng mà đơn giản và giản dị và thoải mái. Sản phẩm ngày, vợ chồng cô đi làm, ba con nhờ mẹ trông giúp.

Cô cũng khá nhớ quê hương, sảnh khấu nên hy vọng một ngày ko xa vẫn về việt nam để hát cho khán giả nghe.


Diễn viên trên phim Việt: Ngủ vẫn trang điểm, xống áo mới dù nghèo khó

Tạo hình nhân vật thiếu chân thực là một trong các những nhược điểm của phim Việt nhiều năm qua. Điều này tác động không nhỏ đến chất lượng các bộ phim.


Hải Thanh


Nhan sắc bé Xuân Mai Xuân Mai bé xíu Xuân Mai Nhan sắc bé Xuân Mai


03:10

*

Vin Diesel: ‘Phải quên kiến thức vật lý khi chứng kiến tận mắt Fast và Furious’

0 132

Tài tử Vin Diesel chia sẻ với Zing News về những ý kiến phê bình cùng kỷ niệm khi thực hiện phần 9 của uy tín phim tốc độ.

*

Lỗ hổng với sự lẹo vá trong kinh khủng mùa hè của Chris Pratt

0

Được mong muốn trở thành điểm khác biệt của mùa phim hè 2021, “The Tomorrow War” chỉ đẹp phần thường nhìn nhưng yếu ớt về nội dung.

*

Chris Pratt làm được gì trong "The Tomorrow War" bên cạnh khoe cơ bắp?

0

Cốt truyện dễ dàng của “The Tomorrow War” được bù đắp lại bằng kỹ xảo hoành tráng và dàn diễn viên tên tuổi. Cơ mà sự diễn tả của Chris Pratt không đủ vừa lòng khán giả.