Hồ Hoài Anh Ly Hôn

"Câu chuyện ngày từ bây giờ đến với mọi người cũng là mẩu chuyện xảy ra khá lâu rồi, sẽ là lúc cả hai mất phương phía và cũng đều có quyết định ly hôn. Nhưng sau thời điểm đủ bình tĩnh cửa hàng chúng tôi thấy bản thân vẫn quan yếu sống thiếu thốn nhau, thiếu gia đình, Giang suy nghĩ chuyện này hết sức bình thường." - lưu lại Hương Giang phân chia sẻ.


Chiều ngày qua (7/10), tin tức Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh ly hônđược xác nhận từ tòa án nhân dân nhân dân quận 2 (TP.HCM) đã khiến xôn xao trong dư luận.Trước lúc tin đồn xảy ra, cặp đôi cũng vừa xuất hiện bên nhau tại một số sự kiện. Đặc biệt, gần đây nhất Lưu Hương Giang với Hồ Hoài Anh còn cùng nắm tay nhau tham gia một cuộc phỏng vấn luân phiên quanh câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ sau khoản thời gian sinh bé của nữ ca sĩ. Những tưởng họ vẫn là một cặp đôi hạnh phúc như ý sau 14 năm nhưng làm sao ngờ sự thật luôn chứa đầy những uẩn khúc.

Bạn đang xem: Hồ hoài anh ly hôn

Ngay sau thời điểm làm "dậy sóng" Vbiz, Hồ Hoài Anh đã đăng tải một loại trạng thái khá dài đính chính thông tin lên trang cá nhân. Anh đến hay bản thân và vk vẫn hạnh phúc với chưa bao giờ giấu điều gì với khán giả giỏi những người yêu thương mến cặp đôi. Thời điểm đó, đại diện truyền thông của Lưu Hương Giang cũng khẳng định chuyện ly hôn là tất cả thật nhưng hiện tại mọi chuyện đã ổn.

Cho tới mới đây, sau 1 ngày bị rò rỉ tin ly hôn, Lưu Hương Giang mới đăng tải phân phát ngôn chính thức của bản thân lên mạng thôn hội. Nữ ca sĩ "Hẹn gặp lại anh" thừa nhận vợ chồng cô từng có lúc mất phương hướng và đi đến quyết định ly hôn. Nhưng sau đó, bình tĩnh lại cả nhị cảm thấy ko thể sống thiếu nhau và quay lại như trước.Lưu Hương Giang xác nhận cô và Hồ Hoài Anh từng mất phương hướng và gồm quyết định ly hôn.


Lưu Hương Giang cũng cho biết chuyện đời sống vợ chồng có lúc xô chén bát xô đũa là chuyện bình thường bởi hôn nhân không phải dịp nào cũng êm đẹp mãi. Chuyện vợ chồng cô ly hôn đã diễn ra tương đối lâu nhưng bây giờ mới được khơi lên bắt buộc đã tạo hiểu nhầm cho nhiều người.Từ câu chuyện của mình, Lưu Hương Giang cũng gửi lời khuyên nhủ nhủ tới khán giả rằng không nên quá mất niềm tin vào tình yêu với hôn nhân.

Cũng trong bài đăng, Lưu Hương Giang khẳng định đây không phải là chiêu trò PR bởi danh tiếng với tiền bạc ko bao giờ mang gia đình ra để đánh đổi.

Xem thêm: Cha Mẹ Ca Sĩ Vân Quang Long Gửi Đơn Tố Các Youtuber Bịa Đặt, Nhục MạSự việc xảy ra đã khá lâu cùng bây giờ mới được khơi lên đã khiến khán giả phải hiểu lầm. Lưu Hương Giang mang đến biết hiện tại cả nhì đã qua giai đoạn khủng hoảng và cùng mọi người trong nhà bước tiếp bên trên những chặng đường tiếp theo.Lưu Hương Giang phủ nhận luôn luôn việc dùng chiêu bài để PR mang lại sản phẩm, dự án mới.


"Chào mọi người...

Giang và anh Hoài Anh định ko nói gì thêm nhưng nếu mình yên ổn lặng thì sẽ đẩy sự việc đi xa hơn cùng khán giả sẽ thắc mắc nhiều hơn vì vậy xin được phân chia sẻ một lần duy nhất để khép lại sự việc này cũng là để bày tỏ sự tôn trọng đến những người yêu mến mình!

Câu chuyện ngày lúc này đến với mọi người cũng là câu chuyện xảy ra khá lâu rồi, đó là thời gian cả 2 mất phương hướng với cũng bao gồm quyết định ly hôn. Nhưng sau khi đủ bình tĩnh chúng tôi thấy bản thân vẫn không thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình, Giang nghĩ chuyện này hết sức bình thường với những cặp vợ chồng và cuộc sống hôn nhân cũng phải gồm những thời điểm lên lúc xuống mới biết được giá bán trị của nhau, biết trân trọng gia đình nhiều hơn (phải nói nguyên nhân là nhau chứ không phải vì bé hay bởi họ hàng hai bên ạ), và chúng tôi cũng như những cặp vợ chồng bình thường khác nhưng thôi, tôi cũng ko muốn gánh trên bản thân 1 cuộc hôn nhân gia đình với những trọng trách thời gian nào cũng phải tròn trịa trả hảo, êm đẹp quanh năm suốt tháng, thế thì mệt lắm!

Các bạn nhớ rằng danh tiếng tuyệt tiền bạc chúng tôi có thể kiếm bằng nhiều phương pháp nhưng chẳng ai lại có gia đình ra để đánh đổi.

Gần đây nhất shop chúng tôi có chia sẻ về cuộc sống riêng rẽ tư mang lại mọi người với trung tâm thế của 1 vợ chồng vừa trải qua một giai đoạn cạnh tranh khăn của hôn nhân. Với 1 cặp vợ chồng đã vượt qua đc giai đoạn khủng hoảng để bây giờ vẫn bước phổ biến đường, cùng nhìn về 1 hướng cửa hàng chúng tôi mong rằng các bạn hãy mừng cho chúng tôi.

Chuyện riêng của vợ chồng tôi đã diễn ra khá xưa nay được khơi dậy không đúng thời điểm tạo hiểu lầm cho rất nhiều người và cũng ảnh hưởng tới 2 gia đình thật đáng tiếc. Báo chí lâu nay là cầu nối nghệ sĩ với khán giả, shop chúng tôi rất trân trọng nhưng mong các anh chị hãy tôn trọng những câu chuyện riêng biệt tư và buộc phải trao đổi trực tiếp nhận được sự đồng ý của vợ chồng tôi mới đăng tin bài bác tránh tạo hiểu nhầm và đẩy sự việc đi xa.

Cuộc đời còn dài, hôn nhân gia đình cũng chẳng ai nói trước được điều gì nhưng chẳng tội gì mà ko tin vào tình yêu, tin vào hôn nhân gia đình cả phải ko mọi người?"


Trước khi lời đồn thổi ly hôn bị rò rỉ, cùng chú ý lại loạt phát ngôn đầy ngọt ngào vừa vừa qua của lưu lại Hương Giang - hồ nước Hoài Anh


xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 tháng 12 20212020201920182017 coi