Hoa Hậu Liên Lục Địa 2019

dinh dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa thẩm mỹ - bớt cân phòng mạch online Ăn sạch mát sống khỏe mạnh
goaaal.info - Vượt trải qua không ít ứng cử viên sáng giá trong đêm bình thường kết, siêu mẫu Cindy Obeñita tới từ Philippines giành vương miện hoa khôi Liên lục địa 2021.

Bạn đang xem: Hoa hậu liên lục địa 2019


Tối 29/10 (giờ địa phương) tại Ai Cập, đêm thông thường kết hoa hậu Liên lục địa 2021 (Miss Intercontinental) vẫn khép lại với chiến thắng thuộc về người mẫu Cinderella Faye Obeñita tới từ Philippines. Các Á hậu 1, 2, 3, 4, 5 theo thứ tự thuộc về: Paulina Uceda (Mexico), Romy Simpkins (Anh), Kelly-Mary Anette (Seychelles), Maria Paula Castillo (Canada) với Maria Paula Castillo (Colombia). 


*

Người đẹp Cinderella Faye ObeñitaTại vòng thi ứng xử, lúc được hỏi: “Với bốn cách là một trong những đại sứ quốc tế, chúng ta có tin rằng vấn đề nói giờ Anh là quan trọng đối cùng với Hoa hậu Liên lục địa? tại sao có hoặc nguyên nhân không?", siêu mẫu trả lời: “Với tư biện pháp đại sứ, tôi cho rằng việc nói một ngôn ngữ cụ thể không đặc biệt quan trọng ở hoa hậu Liên châu lục hay ngẫu nhiên cuộc thi nào, miễn là người phụ nữ đó to gan lớn mật mẽ, duyên dáng, tận trung tâm và thông minh. Bất kể ngôn ngữ nào, miễn người đàn bà đó có phong thái và phẩm chất đều rất có thể giành chiến thắng cuộc thi cô ấy tham gia.

Ngoài ra, điều rất đặc biệt quan trọng mà tôi vẫn học từ Hoa hậu Liên lục địa, một người đàn bà nên sở hữu sức khỏe đến từ cực hiếm riêng. Cùng tôi tin, tôi là người thiếu nữ đó vì đó là giá trị cốt lõi của một hoa hậu Liên châu lục thời tân tiến - rằng bọn họ đang sống trong một thế giới rất khó khăn giữ giá tốt trị riêng. Cùng với tư bí quyết là hoa khôi Liên lục địa, tôi ý muốn trở thành mối cung cấp hy vọng, nguồn cảm hứng về vẻ đẹp mắt thực sự, được cảm giác từ sự tử tế và sự yêu thương chân thành".

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Cá Lóc Hấp Bầu, Cách Làm Món Cá Lóc Hấp Bầu Thơm Ngon Độc Đáo

Trần Hoàng Ái Nhi - Đại diện vn dừng cuộc đua mà lại không được hotline tên vào top trăng tròn chung cuộc. Trước đó, cô được siêng trang vẻ đẹp Missosology xếp thứ 16 trong bảng dự đoán kết quả.


*

Cô từng lọt vào trong top 22 hoa hậu Việt nam giới 2020 cùng Top 10 Miss World Vietnam 2019. Sau đó, bạn đẹp cũng được ưu ái khi mở ra thường xuyên tại những sàn diễn thời trang hàng đầu cùng các sự kiện béo nhỏ./.


Vũ Toàn/goaaal.info
Tag: hoa hậu Liên lục địa hoa khôi Liên lục địa 2021 Philippines đăng vương


người mẫu Ái Nhi rạng rỡ xuất phát sang Ai Cập dự thi hoa khôi Liên lục địa 2021 goaaal.info - Ái Nhi đồng ý lên đường sang Ai Cập dự thi Miss Intercontinental 2021. Nhận thấy lời động viên từ “Bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung và hoa khôi Đỗ Hà, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo cũng tương tự khán giả, Ái Nhi trường đoản cú tin hi vọng giành chiến thắng tại đấu trường nhan sắc quốc tế.



người mẫu Ái Nhi rạng rỡ xuất hành sang Ai Cập dự thi hoa khôi Liên châu lục 2021

goaaal.info - Ái Nhi đồng ý lên đường sang Ai Cập dự thi Miss Intercontinental 2021. Nhận được lời khích lệ từ “Bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung và hoa khôi Đỗ Hà, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo cũng như khán giả, Ái Nhi từ tin hy vọng giành thắng lợi tại đấu trường nhan nhan sắc quốc tế.


*

è Hoàng Ái Nhi: "Mục tiêu cao nhất của tôi đó là vương miện hoa hậu Liên lục địa" goaaal.info - Ái Nhi mang đến biết, cô hoàn toàn đặt hết tâm tư, sự nhiệt huyết của bản thân vào cuộc thi hoa khôi Liên lục địa. Mục tiêu tối đa cũng đó là chiếc vương vãi miện mà lại cô cùng cả cộng đồng nhan dung nhan Việt đã khao khát.


trần Hoàng Ái Nhi: "Mục tiêu cao nhất của tôi chính là vương miện hoa khôi Liên lục địa"

goaaal.info - Ái Nhi đến biết, cô trọn vẹn đặt hết trung tâm tư, sự sức nóng huyết của chính bản thân mình vào cuộc thi hoa hậu Liên lục địa. Mục tiêu tối đa cũng đó là chiếc vương miện mà lại cô và cả cộng đồng nhan dung nhan Việt sẽ khao khát.


Cận cảnh sắc đẹp “bốc lửa” của tân hoa khôi Liên châu lục 2019 goaaal.info - Fanni Mikó - tân hoa hậu Liên châu lục 2019 download nhan sắc tuyệt vời cùng chuỗi thành tích khá nổi bật trong các cuộc thi sắc đẹp tại quê nhà.


Cận cảnh sắc đẹp “bốc lửa” của tân hoa khôi Liên châu lục 2019

goaaal.info - Fanni Mikó - tân hoa khôi Liên châu lục 2019 tải nhan sắc ấn tượng cùng chuỗi thành tích rất nổi bật trong những cuộc thi sắc đẹp tại quê nhà.