Hoa Hậu Quý Bà 2018

TTO - quá qua 87 thí sinh đến từ các nước nhà khác, người đẹp Châu Ngọc Bích của Việt Nam đã đăng quang Mrs Universe 2018. Ngoài thương hiệu cao nhất, cô còn được trao giải thưởng phụ hoa hậu mặc trang phục dân tộc bản địa đẹp nhất.

Bạn đang xem: Hoa hậu quý bà 2018Đêm tầm thường kết Mrs Universe 2018 - cuộc thi dành cho các người đẹp có gia đình, bà mẹ đối chọi thân, hotline tắt là quý cô - đã diễn ra tại Philippines với màn tranh đấu của gần 90 thí sinh đến từ các giang sơn và vùng khu vực trên khắp cụ giới.

Kết quả tầm thường cuộc, thí sinh Châu Ngọc Bích của Việt Nam đã đăng quang hoa hậu quý bà trả vũ thế giới - Mrs Universe 2018.

Ngôi vị á hậu 1 thuộc về Mrs USA, á hậu 2 ở trong về Mrs Chita cùng á hậu 3 trực thuộc về Mrs China.

Trong đêm phổ biến kết, các thí sinh đã trải qua những phần thi phổ biến gồm: diễn giả trang phục dân tộc và phục trang dạ hội.Bộ trang phục truyền thống của Châu Ngọc Bích tại Mrs Universe 2018. Bộ áo sở hữu tên Bạch Liên Hoa của nhà thiết kế Lê Long Dũng với chiều dài lên tới mức 3,8 mét, mỗi mặt tay áo lâu năm 4 mét thuộc đá pha lê được đính thêm kết thủ công.

Xem thêm: Xe Tải 500Kg Trường Hải - Xe Tải Nhỏ 500Kg Thaco Hỗ Trợ Trả Góp


Ở phần xiêm y dân tộc, Ngọc Bích đã thuyết trình lại bộ xiêm y giúp cô giành thành công với phần thưởng phụ hoa khôi mặc phục trang dân tộc đẹp tuyệt vời nhất - Best National Custume.

Sau đêm thông thường kết, hoa khôi Châu Ngọc Bích cho biết: “Tại hội thi Mrs Universe 2018, trải qua nhiều thử thách, tôi luôn cố gắng để dứt tốt cùng tỏa sáng trong những vai trò của mình. Tôi đã có tác dụng hết sức, kungfu hết mình cùng vô cùng niềm hạnh phúc trước chiến thắng này tại cuộc thi.

Tôi mong mỏi rằng sau cuộc thi này, sẽ có tương đối nhiều dự án thiện nguyện để lôi kéo mọi bạn chung tay góp sức. Bích cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới người theo dõi tại quê nhà sẽ ủng hộ lòng tin những ngày Bích thâm nhập chinh chiến tại đây”.Trước khi đăng quang Mrs Universe 2018, Châu Ngọc Bích từng giành giải á khôi 1 của cuộc thi mềm dịu doanh nhân vàng cùng cuộc thi hoa hậu doanh nhân trả vũ 2018 trên Nhật Bản.


hoa hậu hoàn vũ nhí 2018: ‘Em chỉ chạy show vào thời gian cuối tuần’

TTO - Nguyễn Ngọc Lan Vy (học sinh Trường quốc tế Úc, TP.HCM) vừa đăng vương cuộc thi hoa khôi hoàn vũ nhí - Little Miss Universe. Cô bé bỏng năm nay vừa tròn 13 tuổi, cao 1m72.


Thành Đoàn tp.hcm Thông tin Tòa soạn -
tin tức bạn phát âm Thông tin của khách hàng đọc sẽ được bảo mật bình yên và chỉ áp dụng trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên hệ với bạn.
*
đem mã new

Vui lòng nhập mã xác nhận.