Hội Quán Tiếu Lâm Tập 14

"Cặp đôi tin đồn" Khởi My - Kelvin Khánh dí dỏm diễn hài thuộc Thúy Nga, Hoài Linh trên sảnh khấu Hội cửa hàng tiếu lâm.


Trong tập 14 Hội cửa hàng Tiếu Lâm, Kelvin Khánh - "người yêu tin đồn" của Khởi My bất thần xuất hiện nay trên sân khấu hài. Phái nam ca sĩ mang lại biết, khi nhận thấy lời mời của chương trình, anh đã trở nên Khởi My "ép" tham gia chơi. Anh cũng thử thách Khởi My, tuy là "một đội" khá ăn ý ở quanh đó đời nhưng mà khi lên sân khấu với là "đối thủ" của nhau thì nên coi chừng. Kelvin Khánh "đe dọa" Khởi My rất có thể lôi bí mật của cô ra nếu gặp mặt tình huống túng bách.

Bạn đang xem: Hội quán tiếu lâm tập 14

Cùng cùng với Kelvin Khánh là 2 khách hàng mời Ngọc Lan và diễn viên Đại Ngọc Trâm. Ở tiết mục truyện cười hội, Hoài Linh xuất hiên vào vai công ty vua trong bối cảnh Hoàng cung tổ chức triển khai tiệc sinh nhật với kén bà xã cho hứa hẹn Minh Đạt. Khởi My là công chúa, em gái của hứa Minh Đạt.

Hứa Minh Đạt vào vai Hoàng tử tuy nhiên lại lộ diện với bộ xống áo màu hồng chú hề, giầy chiếc tất cả chiếc không, bên trên tay còn nạm một chiếc giầy khác.

Khác với nguyên tác của câu chuyện cổ tích "Cô nhỏ bé Lọ Lem", Hoàng tử nhặt được chiếc giầy Lọ Lem tấn công rơi khi đã vội chạy về nhà sau 12 giờ đồng hồ đêm, hẹn Minh Đạt lại huyết lộ tìm được chiếc giầy khi đang lang thang ở bãi ve chai với xin Vua thân phụ Hoài Linh mang đến cưới cô bé nào có vừa dòng giày.

Để kén vợ cho Hoàng tử hứa hẹn Minh Đạt, Hoài Linh có thể chấp nhận được hai khách hàng mời thiếu phụ Ngọc Lan với Đại Ngọc Trâm với cả Kelvin Khánh gần như được phép thử giày. Gia đình Hội Quán tiếp tục làm khó tía khách mời nên không có ai thử vừa giày.

Biết mọt quan hệ thân thiện giữa Khởi My cùng "người yêu thương tin đồn" nên khi Kelvin Khánh đang liên tục thử giày thì hứa Minh Đạt đã gồm lời mở ra rằng nếu Kelvin Khánh không ham mê mình thì hẹn Minh Đạt hoàn toàn có thể gả Khởi My cho Kelvin giả dụ thử vừa giày. Mặc dù nhiên, vì kích thước chân khác nhau nên dù cho có cố cố kỉnh nào chân của Kelvin Khánh cũng không đi vừa được.

Thúy Nga xuất hiện thêm trong vai Công chúa đến từ xứ sở chùa Vàng, mang lại tham gia thử giày của Hoàng tử hứa hẹn Minh Đạt. Mặc dù nhiên, trước lúc Thúy Nga bắt đầu thử giày, hẹn Minh Đạt đã tiến hành nghi lễ cúng giầy để cầu ao ước cho Thúy Nga thử không vừa giầy khiến khán giả phải nhảy cười.

Hoài Linh lại tiếp tục đem đến tiếng cười cợt cho người theo dõi khi bất thần hô to lớn “Đất lún, khu đất lún” thấy lúc sự đổi khác chiều cao của Thúy Nga sau thời điểm tháo một bên giầy cao gót.

Tuy nhiên ngay lập tức sau đó, Thúy Nga lại có vừa chiếc giày khiến hẹn Minh Đạt phải thuyệt vọng không nói đề xuất lời.

Nhưng ngay sau đó, trường Giang xuất hiện và tiết lộ anh với Thúy Nga đã mang nhau được 8 năm. Khi Trường Giang biết được "vợ" đi thử giầy để cưới Hoàng tử thì giận dữ và bất ngờ tát Thúy Nga trên sảnh khấu. Đây chưa phải lần trước tiên Thúy Nga bị tát trên sảnh khấu nhưng mà ở tập 10 Hội tiệm Tiếu Lâm, Thúy Nga cũng đã từng có lần bị Hoài Linh bất thần tát trên sảnh khấu.

Bên cạnh đó, trong tiểu phẩm khác, các khách mời cùng mái ấm gia đình Hội quán đã đưa về cho người theo dõi những tiếng cười hài hước khi hóa trang vào đông đảo nhân vật trong những câu chuyện cổ tích sẽ được biến đổi như: Cô nhỏ bé quàng khăn đó, thiếu nữ tiên cá, tô Tinh chất liệu thủy tinh và Cô bé nhỏ Lọ Lem.

Xem thêm: Elly Trần Phẫu Thuật Ngực - Elly Trần Vướng Ngay Nghi Vấn Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Với chủ đề Cổ tích, “bạn trai tin đồn” của Khởi My đóng vai Thủy Tinh. Sau khoản thời gian không cưới được Mỵ Nương – Thúy Nga, Kelvin Khánh mở trường dạy học mang đến hai nhỏ của tô Tinh (Hoài Linh) cùng Mỵ Nương (Thúy Nga) là Khởi My - hứa hẹn Minh Đạt.

Vì Khởi My với Hứa Minh Đạt học kém yêu cầu Kelvin Khánh đang yêu cầu hai fan gọi bố mẹ đến nói chuyện. Ngay khi Sơn Tinh (Hoài Linh) và Mỵ Nương (Thúy Nga) xuất hiện, Kelvin Khánh liền đau đớn vì chạm mặt lại tình xưa.

Vì Kelvin hỏi “còn lưu giữ ta không, chạy cho ôm ta đi” mà không tồn tại chủ ngữ vị vậy Hoài Linh tưởng Kelvin Khánh nói cùng với mình đề xuất chạy lại định ôm dẫu vậy bị Kelvin Khánh gạt ra. Kelvin Khánh còn tiết lộ vì không tới được cùng với Thúy Nga cần Kelvin Khánh đã cạo râu theo hình trái tim vỡ với xăm nhị chữ "FA" hai bên cánh tay.

Ở thực đơn buổi sáng, khách mời Ngọc Lan hóa thân vào nhân vật dụng cô nhỏ bé quàng khăn đỏ tiếp cận hang ổ của đệ độc nhất “sói ca” Hoài Linh để tìm bà ngọc thúy Nga đã trở nên bắt cóc cách đó 10 năm của mình.

Khi đã kiếm được Thúy Nga, Chí Tài vào vai một con báo bật mí trước đây, Hoài Linh đã trở nên các thợ săn trong vùng vây bắt cùng được Thúy Nga giải cứu phải đã rước lòng yêu thương Thúy Nga. Tuy nhiên, Thúy Nga lại không chấp nhận lời tỏ tình phải Hoài Linh đã quyết định bắt cóc Thúy Nga.

Hoài Linh trả lại chiếc đồng hồ đeo tay mà Thúy Nga đã tặng kèm làm lưu niệm khi Thúy Nga chuẩn bị về sống chung với cô nhỏ nhắn quàng khăn đỏ Ngọc Lan. Sau đó Hoài Linh quay sang ôm sói bé Khởi My bật khóc.

Trong thời gian Hoài Linh và Thúy Nga đang tình yêu nói lời chia ly thì ngôi trường Giang vào vai thợ săn bất ngờ đứng dậy nhất quyết hứa sẽ đảm bảo cho sói ca Hoài Linh với hai sói con Khởi My - hẹn Minh Đạt sinh sống trong trái đất loài người. Tuy vậy anh thì tức khắc bị Khởi My gọi là sửu nhi, khiến gia đình Hội quán và các người theo dõi phải bật cười.

Trong thực solo buổi trưa, khách mời Đại Ngọc Trâm nhập vai thành phụ nữ tiên cá bị mất trí nhớ, xuống dưới hải dương sâu tìm gặp hai nhà tiên tri: vợ chồng sao biển cả Hoài Linh với Thúy Nga nhằm hỏi lý do tại sao mình mất trí nhớ.