Cách Làm Nhà Cho Búp Bê Bằng Thùng Mì Tôm

Một ngôi nhà cho búp bê ở được thiết kế từ những vật liệu bỏ đi như thùng mì tôm, thùng carton.... Bí quyết giúp nhỏ xíu chủ hễ hơn trong việc sắp xếp đồ đùa của thiết yếu mình. Vậy bí quyết làm nhà đến búp bê bằng thùng mì tôm như thế nào? Dưới đây là những phương pháp làm nhà búp bê bằng thùng mì tôm cho nhỏ bé siêu dễ mà các bậc phụ huynh không thể quăng quật qua.

Bạn đang xem: Cách làm nhà cho búp bê bằng thùng mì tôm


Cách làm cho nhà mini đến búp bê bởi thùng mì tôm Vật liệu: 2 thùng mì tôm có form size bằng nhau(hoặc 2 thùng cát-tông), hầu như mảnh phế truất liệu từ bỏ bìa cat-tông cỡ khác nhau,keo dán, dao rọc giấy, bút, thước kẻ, kéo, thước đo, giấy màu các loại.

*

 

*

 

*

Bước 1: Nối 2 thùng mì tôm lại cùng với nhau bằng phương pháp đặt thùng này lên phía bên trên thùng còn lại dùng keo dán dán giấy dán tường lại, cắt các miếng bìa cứng dán chồng lên những mặt của 2 thùng sao cho thùng chắc chắn cứng cáp là sẽ tạo ngừng phần khung cho ngôi nhà.

*

 

*

 

*

*

 

*

 

*

 

*

Bước 2: Làm bậc thang ta dùng rất nhiều mẩu phế truất liệu bìa thùng mì tôm bổ thành các phần tử của lan can như bậc thang, 2 bệ lan can cầu thang … đem keo dán các thành phần của lan can lại là ta tạo xong xuôi cầu thang đến nhà.

Xem thêm: Top 10 Phim Hay Nhất Của Lee Min Ho Và 6 Bộ Phim Nổi Bật Trong Sự Nghiệp

*

*

 

*

 

*

 

*

Bước 3: tạo ra nhiều dụng cụ cho khu nhà ở như tủ đồ, bàn trang điểm, ghế ngồi, sofa, túi xách…bạn có thể làm thêm những vật hơn thế nữa cho khu nhà ở thêm sinh động. Trang trí mang lại tường nhà, mong thang, đồ vật và các phần tử khác theo color mà bạn yêu thích. Kêt nối các phần tử và thu xếp đồ đạc phải chăng là bạn đã sở hữu 1 căn nhà mini mang lại búp bê khá dễ nhìn được làm từ thùng mì tôm và các vật liệu solo giản. Cách có tác dụng nhà nhì tầng mang đến búp bê quân nhân cứu hỏa bởi thùng mì tôm Vật liệu: các thùng mì tôm, keo dán,giấy màu, kéo, dao rọc giấy, băng dính, cây viết màu những loại.Bước 1: tạo ra khung ngôi nhà từ các thùng mì phụ thuộc vào kích cỡ, cần sử dụng băng bám gia núm độ chắc chắn rằng ở những chi tiết ghép nối. Tạo thành cửa, cửa sổ và bậc thang cho ngôi nhà.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Bước 2: Làm các vật dụng và đồ dùng cho khu nhà ở như phòng bếp nấu ăn, ghế ngồi, sofa, giường ngủ…Bạn có thể tạo thêm để ngôi nhà nhộn nhịp hơn.

*

 

*

 

*

Bước 3: Trang trí mang đến ngôi nhà, sắp xếp những thứ vật tương xứng và để chúng 1 cách khoa học là bạn đã kết thúc sản phẩm của mình. Ko kể ra bạn có thể trang trí thêm những màu sắc mình yêu thương thích.

*

Tham khảo thêm đông đảo căn nhà giành riêng cho búp bê

*

Một mẫu nhà búp bê cầu kỳ bao gồm cả sân vườn và bể bơi

*

 

*

Mẫu nhà giành cho các khôn cùng anh hùng

*

Ngôi nhà phong cách và mong kỳ

*

Độc đáo nhì tháp nhà nối nhau

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*