HƯỚNG DẪN TỰ CẮT TÓC NAM

Thời tiết lạnh giá của mùa hè khiến nỗi "nhớ nhung" với các tiệm tóc càng thêm dài. Vào tình tình hiện tại tại có lẽ còn rất rất lâu để mỗi chúng ta được cắt tóc tại tiệm.Để giúp các anhthoải mái và dễ chịu và thoải mái hơntrong mùa hè giãn cách,Nhà tạo thành mẫu tóc Lê Hưng (Q.1, TP.HCM) hướng dẫn phương pháp tự giảm tóc nam tận nhà vừa đơn giản và dễ dàng vừa rất giản đơn thành công.


Bạn đang xem: Hướng dẫn tự cắt tóc nam

nhà thiết kế tóc Lê Hưng cho biết thêm hai salon tóc tóc của anh ý đã tạm tạm dừng hoạt động tuân thủ theo thông tư giãn phương pháp chung của thành phố. Siêu nhiều quý khách hàng inbox hỏi bí quyết tự giảm tóc tại nhà cho phái nam trong mùa giãn giải pháp đã khiến Lê Hưng đưa ra quyết định tự cắt tóc cho doanh nghiệp trước gương bằng các dụng cụ đơn giản dễ dàng như kéo, tông đơ, lược; mặt khác anh cũng quay clip để chia sẻ đến các người.


nhà tạo mẫu tóc Lê Hưng hướng dẫn cách cắt tóc nam tại nhà trong mùa giãn biện pháp 2021. Video: Lê Hưng.


Xem thêm: Những Cống Hiến Và Công Trạng Của Quang Trung Nguyễn Huệ Là Ai

Dụng cụ: Tông đơ, kéo tỉa, kéo cắt, 3 dòng kẹp/dây thun với lược.

Các cách tự giảm tóc trên nhà giành cho nam:

1: cần sử dụng kẹp hoặc dây thun phông kẹp/cột gọn phần tóc bên trên đỉnh đầu và trước mái.


2. Cắt hai bên đầu: dùng tông đơ ủi từng đường kết thúc khoát theo hướng từ dưới lên trên. Khi dứt đường ủi đầu tông đơ luôn hướng ra phía bên ngoài để kiêng mũi tông lag “ăn” vào domain authority đầu có tác dụng tóc bị lởm chởm. Lần lượt thực hiện cho hai bên đầu.

3. Cắt phần sau gáy: cần sử dụng bàn tay mang từng phần tóc với nhị ngón loại và ngón trỏ kẹp chặt tóc kéo tóc ra theo phương trực tiếp đứng với domain authority đầu. Cắt phần tóc nhiều năm chườm ra ngoài phần ngón tay kẹp. Phần tóc phía sau đầu rất khó cắt vì thế Lê Hưng đề nghị chúng ta nam đề nghị nhờ người thân trong gia đình hoặc các bạn cùng chống hỗ trợ. Sau thời điểm cắt xong xuôi dùng lắp thêm sấy khô cùng chải để xem tóc đã đều, và 2 bên đã cân đối chưa.

4. Giảm phần tóc trước trán và trên đỉnh đầu: phun nước mang lại ướt tóc mềm dễ giảm hơn. Lấy từng phần tóc theo chiều ngang, kéo ngược phía lên trên vuông góc với da đầu. Mũi kéo hướng từ trên xuống cắt tóc theo đường zic zắc. Cắt lần lượt đến hết sau đó chải với sấy tóc khô để điều chỉnh cho vừa ý.


*
NTM Lê Hưng bao gồm hơn 15 năm tay nghề trong nghề tóc. Anh là tín đồ sáng lập và điều hành quản lý hair salon làm tóc Hưng và Rio Hair studio tại TP.HCM.