Angelababy Phát Ngôn Cực Sốc Về &Apos;Kích Cỡ&Apos; Của Huỳnh Hiểu Minh

Thời gian này, Huỳnh phát âm Minh cùng Angelababy tiếp tục bị phao không hay bởi chuyện hôn nhân tan vỡ. Bắt đầu đây, lại vừa có vật chứng tiết lộ về cuộc sống thường ngày của cặp vợ ông chồng này. Được biết, Huỳnh đọc Minh với Angelababy không ở bình thường nhà dù thuộc 1 thành phố.

Bạn đang xem: Angelababy phát ngôn cực sốc về 'kích cỡ' của huỳnh hiểu minh*

Huỳnh gọi Minh cùng Angelababy mới đầu xuân năm mới đã là tiêu điểmtrên phương diện báo.

Cụ thể, cuối tuần trước Huỳnh hiểu Minh bị bắt gặp cùng đồng đội tụ tập và bữa tối tại Bắc Kinh. Sau đó, anh nhanh lẹ lên xe về bên nhà. địa điểm mà Huỳnh đọc Minh mang lại là tòa nhà ở khu Triều Dương - tổ ấm danh tiếng của anh và bà xã sau lúc cưới.

Được biết, Huỳnh hiểu Minh ở đây đã những tháng nay và anh sống một mình không tồn tại vợ bên cạnh. Thông tin từ Sina bật mý rằng vào một bản án về tranh chấp trách nhiệm pháp lý do tòa án công khai minh bạch đầu mon 2 vừa rồi, Huỳnh đọc Minh gồm địa chỉthường trú tại số 1 tòa đơn vị Gemdale International Garden, đường Kiến Quốc, quận Triều Dương, Bắc Kinh. Tòa nhà này được anh mua với giá 1,8 triệu NDT (6,4 tỷ đồng).

Huỳnh phát âm Minh ở tòa nhà tân hôn năm xưa.

Về phần Angelababy, cô lại có địa chỉ thường trú là Dongshan Villa, số 7 mặt đường vành đai 4, quận Triều Dương, Bắc Kinh. Do nơi sinh sống của 2 vợ ck khác nhau, các người nhận định rằng hôn nhân của mình thực sự trục trặc yêu cầu không sống phổ biến dù cùng 1 thành phố. Thực tế, chuyện một nghệ sĩ có không ít nhà là điều dễ dàng nắm bắt nhưng bất ngờ Angelababy và Huỳnh hiểu Minh lại đk nơi thường trú khác nhau.


Angelababy sống tại một căn nhà không giống dùcùng tp với chồng.

Xem thêm: 3 Cách Trồng Cà Chua Không Cần Đất Cho Năng Suất Cao, Trồng Cà Chua Tại Nhà Với 10 Mẹo Đơn Giản

Giữa nghi ngại không sống thông thường một thời gian dài, hôm qua Huỳnh đọc Minh vừa bình thản mở ra tại sân bay Thượng Hải. Anh diện áo thun đen kết hợp áo khóa ngoài len cardigan màu hồng. Phái mạnh tài tử khá lãnh đạm với những lời đồn đại.

Hình hình ảnh mới tuyệt nhất của ông chồng Angelababy tại sảnh bay.

Trong lúc đó, ngày 22/2 vừa rồi, cánh phóng viên báo chí vừa chụp được hình hình ảnh Tiểu Hải Miên - nam nhi của Angelababy và Huỳnh gọi Minh trên phim trường ngơi nghỉ Bắc Kinh. Cậu nhãi ranh này mang đến thăm bà bầu và được bảo mẫu cùng trợ lý siêng sóc. Tiểu Hải Miên trước đó chưa từng làm điều này với bố.

Tiểu Hải Miên cho phim ngôi trường thăm mẹ.

Angelababy gần đâybận rộn bên trên phim ngôi trường tham gia item mới.

Thực tế, tự khi nghi ngại rạn nứt của Angelababy với Huỳnh phát âm Minh xuất hiện, tè Hải Miên hiếm khi ở bên bố. Cậu nhỏ bé xuất hiện bên mẹ nhiều hơn. Angelababy cũng tuyệt đưa nam nhi đến phim trường thậm chí là còn gọi video cho cậu nhỏ bé khi đang làm cho việc. Vị vậy, trên mạng xuất hiện nghi vấn Angelababy được quyền nuôi bé từ phía Huỳnh đọc Minh.


*
*
*