HUỲNH TUẤN KIỆT TRUYỀN ĐIỆN

Thực tuyệt giả câu hỏi môn phái Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt lừa đảo võ công truyền điện túng bấn truyền hoàn toàn không tất cả thật – theo lời của môn sinh với võ sư Trưởng Tràng Huỳnh Quốc Hùng quá nhận. Hết sức nhiều clip đánh nhau thực chiến của Huỳnh tuấn kiệt và võ sư Vịnh Xuân Pierre Flores được chia sẻ rộng rãi trên cộng đồng mạng lan truyền với vận tốc chóng mặt.

Bạn đang xem: Huỳnh tuấn kiệt truyền điện


*

Tiểu sử lý lịch Huỳnh Tấn Kiệt – Chương môn cánh mày râu Huỳnh Đạo


Vào giữa năm 2017, trên những trang mạng thôn hội mở ra một số video video quay cảnh Huỳnh anh tài dùng nội công để đánh xẻ hoặc “truyền điện” không ít người cùng một lúc. Các đoạn clip này khiến xôn xao dân mạng và được viral với vận tốc chóng mặt.

Ông ban đầu được báo chí truyền thông trong và ngoại trừ nước xem xét tới, các bài viết đa phần cho rằng khả năng này của ông chỉ cần trò bịp bợm. Các võ sư ở các môn phái khác nhau đã thông báo thách đấu với Huỳnh anh tài nhưng không được hồi âm.

Thậm chí một võ sư tín đồ Canada đến tận võ mặt đường của ông Kiệt ở việt nam mong được gặp mặt võ thuật mà lại ông đóng cửa không tiếp.

Vụ vấn đề chỉ lắng xuống khi em trai ông Kiệt công bố thừa nhận những video video clip của ông chỉ là luyện tập giữa các thành viên với nhau tuy thế bị quay lén rồi tung lên mạng chứ không cố tình quảng cáo. Em ông Kiệt còn xác định nội công “truyền điện” này là vì mọi bạn thêu dệt chứ không có thật.

Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt: Lập phái từ bỏ chuyện một loại áo

Chưởng môn nam giới Huỳnh Đạo là bạn đam mê võ thuật, từng nghiên cứu và phân tích và có thể sử dụng nhiều môn như Karate, Hồng gia quyền hay Vịnh Xuân.

Huỳnh Tuấn Kiệt sinh vào năm 1968 tại Long An, có thân phụ là một y sĩ nổi tiếng. Từ bé dại Huỳnh tuấn kiệt đã mê say võ thuật với môn đầu tiên theo học tập là Karate, từ bỏ võ sư Thuỷ – trong những người gồm trình độ võ thuật thâm hậu ở miền nam thời xưa. Tiếp đó, ông dành nhiều thời gian để học Hồng gia quyền từ bỏ võ sư Đinh Trí Dũng với Thiếu lâm nội gia quyền từ võ sư trằn Tiến.

Tuấn Kiệt từng treo biển cả Thiếu lâm nội gia quyền, dạy dỗ võ tại đình phái nam Chơn. Ông có bởi võ sư trước tiên cũng cùng với danh nghĩa của trường phái này. Biến hóa cố xẩy ra vào năm 1991 lúc võ sư è Tiến đưa ra quyết định khai trừ tài năng vì “mặc áo không giống ai”. Thời đó, ông hay mặc áo ngã nách khi dạy dỗ võ.

Tâm sự với những người bạn thân, tuấn kiệt được khuyên nhờ vào hai võ sư tất cả tiếng làm bệnh để lập môn phái riêng. Ông lập cập hoàn tất các thủ tục, chỉ ba tháng sau đã cho ra đời Nam Huỳnh Đạo.

Năm 1994, nhân tài mời bạn bè võ sư mang đến theo dõi buổi lễ bế môn của các học trò (vào ngày 23/12 Âm lịch). Cảm nhận góp ý “võ phái nam Huỳnh Đạo thừa cương cứng thiếu nhu”, ông đồng ý thừa nhận. Để té khuyết, ông tìm đến võ sư hồ Trường Xà và võ sư Hậu Tuấn để nghiên cứu và phân tích Vịnh Xuân.

Võ sư nhân tài là người ham học tập hỏi, cùng rất giỏi trong việc cải tiến và phát triển môn phái. Ông từng cho những đệ tử ra công viên tập luyện nhằm phô diễn, dạy dỗ miễn phí cho những người dân tại đó để tập luyện nâng cao sức khoẻ… Đến dịp này, phái mạnh Huỳnh Đạo phát triển thành môn phái lớn số 1 miền Nam, với con số môn sinh được thông báo lên tới mức hơn 10.000.

Gần đây, tăm tiếng võ sư nhân tài càng thêm nổi với màn “phóng điện”. Quý ông Huỳnh Đạo cho biết ông ban sơ chỉ biểu diễn nội cỗ nhưng một đệ tử vẫn quay lại, cài lên mạng khiến cho câu chuyện trở đề nghị ồn ã.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cúng Đầy Tháng Con Gái Đơn Giản Và Đầy Đủ Nghi Thức Mâm Lễ

Vừa qua, cao thủ Vịnh Xuân Pierre Flores sang nước ta thách đấu Huỳnh Tuấn Kiệt. Mặc dù nhiên, ông từ bỏ chối, đến em trai Tuấn Hùng tiếp. Võ sư Tuấn Kiệt cho biết thêm ông chỉ tranh tài với sư phụ của Pierre Flores là võ sư phái nam Anh.

“Màn truyền điện thì tôi không biết. Tuy vậy về võ thuật, Huỳnh anh tài là người có tài, thuộc sản phẩm cao thủ. Nếu tiến công nhau, cho dù trẻ hơn, khổng lồ cao hơn, Pierre Flores cũng khó khăn thắng. Tôi tin Tuấn Kiệt có rất nhiều tuyệt học”, quản trị Liên đoàn võ cổ truyền nước ta Hoàng Vĩnh Giang mang đến hay.

KungFu truyền năng lượng điện của Huỳnh anh tài chưởng môn phái mạnh Huỳnh Đạo thật tốt giả tất cả thực không?

Nam Huỳnh Đạo Huỳnh tài năng thách đấu thực chiến bị Vinh Xuân Flores bị tiến công tơi tả

Video vui nhộn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt biểu diễn thực chiến truyền năng lượng điện học viên

Môn sinh nam giới Huỳnh Đạo hé lộ thực sự võ công ‘truyền điện’ lừa đảo, lừa bịp phần lớn người

Đích thân môn sinh phái nam Huỳnh Đạo xác minh võ công “truyền điện” là không có thật. Các video biểu diễn môn nội công trọng điểm pháp như điện giật của chưởng môn Huỳnh tuấn kiệt là nguyên nhân khiến võ sư Pierre Francois Flores lặn lội sang việt nam giao lưu. Cao thủ Vịnh Xuân ao ước kiểm chứng môn võ công đặc trưng này.

Cuộc tỉ thí thân chưởng môn phái nam Huỳnh Đạo và Flores nhiều khả năng sẽ ko xảy ra. Cho dù vậy, võ sư đến từ Canada có thể biết được sự thật về võ công “truyền điện” qua đông đảo câu vấn đáp cả bằng lòng lẫn không bằng lòng từ các môn sinh của phái võ này.

Một nhân thứ tự thừa nhận là môn sinh theo học Nam Huỳnh Đạo 9 năm chia sẻ trên trang blog tên Kỳ Dương rằng võ công “truyền điện” là không tồn tại thật. Gần như đoạn đoạn phim nói trên thực ra chỉ là biểu diễn minh họa mang lại môn nội khí của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt.

“Một đợt tiếp nhữa tôi xin khẳng định, đó không phải là cần lao điện đơ như mọi bạn nghĩ”, tín đồ tự nhận là đồ đệ Nam Huỳnh Đạo máu lộ.

“Khi bạn ngồi thiền, ấy là dẫn khí thụ động, tuy thế vừa lắng nghe luồng khí chảy trong fan vừa kéo đơn thì sẽ là dẫn khí công ty động. Và trong các video đó sư phụ tôi chỉ trình diễn về việc ảnh hưởng của nội khí trong đk cả 2 đã vận khí dữ thế chủ động theo trọng điểm pháp riêng biệt của môn phái.

Còn các chuyển động rung lắc thì tôi ko bàn tới, dẫu vậy tạm đọc là khi bạn mở cho nước chảy qua một cái ống thì dòng ống này sẽ rung lắc còn nếu như không được cố định kỹ càng”.

Hôm qua, em trai của chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt cũng đã lên giờ đồng hồ và xác minh điều giống như trong cuộc chất vấn với VnExpress. “Công phu truyền năng lượng điện là mọi tín đồ tự nói, công ty chúng tôi chưa lúc nào đề cập như thế. Shop chúng tôi khẳng định luôn luôn là không có truyền điện”, võ sư Huỳnh Quốc Hùng phân tách sẻ.

Võ sư Hùng là tín đồ sẽ đại diện quý ông Huỳnh Đạo đứng ra tỉ thí nếu như võ sư Flores vẫn muốn giao lưu.

Đại diện nam giới Huỳnh Đạo: ‘Không có võ thuật truyền điện’

Chia sẻ cùng với VnExpress, Trưởng Tràng Huỳnh Quốc Hùng cho biết sư phụ Huỳnh Tuấn Kiệt sẵn sàng tiếp đón tuy thế không giao tranh với Pierre Flores.