I'm in love

bài bác hát i"m in love do ca sĩ Toc Tien ở trong thể các loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat i"m in love - Toc Tien ngay trên goaaal.info. Nghe bài xích hát I"m In Love rất tốt 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: I'm in love

Ca khúc I"m In Love bởi ca sĩ Tóc Tiên thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta cũng có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài xích hát i"m in love mp3, playlist/album, MV/Video i"m in love miễn tầm giá tại goaaal.info.
*
Lời bài xích hát

Xem thêm: Chụp Ảnh Mẹ Và Bé Trai Hoàn Hảo, Top 5 Studio Chụp Hình Cho Mẹ Và Bé Đẹp Nhất Tp

*
Sao chép

bài xích hát: I"m In Love - Tóc TiênLung linh trong tối những vì sao trờiLà ánh mắt đó như đang hotline mờiVà phút chốc bối rối không phải lờiKhi fan bước tới bên em đang tìm mới...Là ai, ai sở hữu theo bao nhiêu nồng sayĐến bên em trong vòng tay trao mang lại em bao nhiêu bất tỉnh nhân sự ngâyĐể con tim em lúc này yêu anh quên không còn tháng ngàyTâm trí em như vụt cất cánh nguyện được chạm chán bên anh mãi...<ĐK:>Anh là ai, anh là aiMà lòng em mong anh thao thức biết bao đêmAnh là ai, anh là aiNgười vừa đi chưa đến kịp mang đến em biết tên.Mong một mai, được gặp lạiĐược chạm chán lại anh đây con tim em bớt nhớ mongAnh là ai, anh là aiMà mang đến em bao si nhớ mong.I"m in Love!


Tone cội Eb Lung linh trong tối những vì chưng sao trờiLà ánh mắt kia như đang call mờiVà phút chốc hoảng sợ không nên lờiKhi fan bước tới mặt em vẫn tìm mới... Là ai, ai sở hữu theo từng nào nồng sayĐến mặt em trong tầm tay trao mang lại em bao nhiêu ngất xỉu ngâyĐể trái tim em giờ đồng hồ đây yêu anh quên hết tháng ngàyTâm trí em như vụt bay nguyện được gặp mặt bên anh mãi... Đk:Anh là ai, anh là aiMà lòng em ý muốn anh thao thức biết bao đêmAnh là ai, anh là aiNgười gấp đi chưa đến em kịp biết tên. Mong một mai, được gặp gỡ lạiĐược gặp lại anh đây trái tim em giảm nhớ mongAnh là ai, anh là aiMà cho em bao mê mẩn nhớ mong.I"m in Love! Gặm nhấm những phút giây ban đầuEm thốt nhiên nhớ thời điểm hai ánh mắt chạm nhauTình yêu thương ta sao lung linh muôn màuMong được yêu anh yêu anh mãi bền lâu. Là ai, ai mang theo từng nào nồng sayĐến bên em trong tầm tay trao cho em bao nhiêu bất tỉnh nhân sự ngâyĐể con tim em tiếng đây yêu thương anh quên không còn tháng ngàyTâm trí em như vụt bay nguyện được chạm chán bên anh mãi... Đk:Anh là ai, anh là aiMà lòng em ý muốn anh thao thức biết bao đêmAnh là ai, anh là aiNgười vội đi chưa mang đến em kịp biết tên. Mong một mai, được gặp lạiĐược gặp gỡ lại anh đây con tim em bớt nhớ mongAnh là ai, anh là aiMà đến em bao say mê nhớ mong.I"m in Love!