Jennifer Lawrence Lộ Ảnh Nhạy Cảm

Những cố gắng trong việc giải quyết và xử lý hậu trái vụ lộ hình ảnh nóng của thiếu phụ diễn viên 24 tuổi và đội ngũ công cụ sư đã đi đến ngõ cụt.

Bạn đang xem: Jennifer lawrence lộ ảnh nhạy cảm


Ngày 31/8, giới media rúng động khi hàng loạt các ngôi sao hàng đầu Hollywood bị lộ ảnh nóng bên trên một trang web đen và tiếp đến bị phạt tán qua các website có lượt truy vấn cao… trong số các ngôi sao 5 cánh kém may mắn có cả Jennifer Lawrence. Thiếu phụ diễn viên là 1 trong những trong số ít những nhân vật xác nhận rằng nhân trang bị trên những bức hình đó là cô.


Jennifer Lawrence cùng 100 sao Hollywood bị phát tán ảnh nóng

Sáng nhanh chóng ngày 31/8 (theo giờ đồng hồ địa phương), kinh kì điện hình ảnh thế giới rúng động vị cơn bão ảnh nhạy cảm.


trong một động thái mới nhất, vẻ ngoài sư của nữ giới diễn viên giữ hộ thư tới website đen, yêu mong ban cai quản trị gỡ bỏ bộ hình ảnh nhạy cảm của Jennifer Lawrence. Mặc dù nhiên, website này vừa lên tiếng phủ nhận và nhận định rằng nữ diễn viên không tồn tại bằng chứng gì chứng tỏ cô là người sở hữu đa số bức ảnh đó.
*
Jennifer Lawrence cùng những luật sư sẽ đau đầu xử lý vụ lộ ảnh nóng.

Trang web đen vin vào vấn đề cho rằng một vài bức ảnh của J.Law không hẳn là hình ảnh “tự sướng” và bởi một bạn khác chụp. Như vậy nhân vật dụng bấm máy bắt đầu là người sở hữu các bức hình nhạy cảm cảm. đông đảo kẻ che mặt nhận định rằng phía thiếu phụ diễn viên rất cần được đưa ra minh chứng sở hữu hoặc tên người bấm máy chụp ảnh nếu muốn xóa bỏ bộ ảnh.

Xem thêm: Hài Lý Hải Thương Vợ - Tạo Hình Cười Bể Bụng Của Lý Hải Trong Mv Mới


Khoảnh tương khắc sao trường đoản cú sướng, tranh nhau nạp năng lượng pizza ở Oscar

Jennifer Lawrence ngã trên thảm đỏ, pizza phục vụ giữa giờ, MC bị bục váy... Là một số trong những khoảnh khắc đáng nhớ của sự việc kiện điện ảnh lớn nhất trong năm này theo đánh giá của Zing.vn.


Trong quá khứ, MC Ellen DeGeneres cũng rơi vào cảnh một trường hợp tương từ về vấn đề bạn dạng quyền giống hệt như thế này. Tấm hình “tự sướng” nổi tiếng tại Oscar 2014 (mà Jennifer Lawrence cũng góp mặt) hiện thuộc quyền tải của Bradley Cooper, fan bấm máy chụp hình, chứ không hẳn MC nổi tiếng dù cô là người đưa ra ý tưởng.

Hiện phía Jennifer Lawrence vẫn chưa chấp nhận lên tiếng sau thời điểm nhận được lời từ chối kể trên của website đen.


Tuấn Lương


Bradley Cooper Jennifer Lawrence

Bradley Cooper

*

Phim bắt đầu của Jennifer Lawrence bị ngó lơ

2 2 2

Dù quy tụ cặp đôi vàng Jennifer Lawrence và Bradley Cooper, nhưng bộ phim “Serena” vẫn không thể tìm kiếm được nhà xây đắp tại khu vực Bắc Mỹ.

*

‘Vua bạo lực’ Quentin Tarantino hé lộ bộ tám vào phim mới

1 1 0 9

Dự án “The Hateful Eight” của đạo diễn danh tiếng Quentin Tarantino nhờ cất hộ đến khán giả đoạn teaser đầu tiên, bật mý về các nhân vật dụng sẽ lộ diện trong phim.

*

Jennifer Lawrence và 100 sao Hollywood bị phát tán hình ảnh nóng

5 2 3 8

Sáng nhanh chóng ngày 31/8 (theo tiếng địa phương), kinh kì điện hình ảnh thế giới rúng động do cơn bão hình ảnh nhạy cảm.


Bạn hoàn toàn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*


zing.vn