Kết Phim Thế Giới Hôn Nhân

Bộ phim nhân loại hôn nhân (The World of the Married) đã kết thúc 16 tập phim sau sát hai tháng công chiếu. Dòng kết mở khiến cho cho cộng đồng mạng nổi sóng “Chưa xem một bộ phim nào nhưng tức từ đến cuối như thế này”.

Bạn đang xem: Kết phim thế giới hôn nhân


Rating phim "Snowdrop" của Jisoo cùng phim "Now, We Are Breaking Up" của song Hye Kyo đều giảm thấp kỷ lục


Thế giới hôn nhân gia đình kết thúc, không có một hạnh phúc nào trọn vẹn

Thế giới hôn nhân tập 16, ra mắt với gần như phân cảnh đẫm nước mắt, chẳng bao gồm cái kết nào được như ý cả. Người theo dõi mong đợi những chi tiết khởi dung nhan hơn giành riêng cho nữ bao gồm Ji Sun Woo (Kim Hee Ae), tuy thế không phần đông thứ lủng củng vụn vỡ có tác dụng cho bộ phim truyền hình chưng hửng tại phần cuối. Tuy vậy, tập 16 nhân loại hôn nhân lại đang dữ kỷ lục 31% raitting, tượng đài bụ bẫm cho mọi tập phim truyền hình trước đó.Hôn nhân của Yeo domain authority Kyung cùng Lee Tae Oh chấm hết đồng nghĩa với bài toán Lee Tae Oh (Park Hae Joon) tay trắng, hắn mất tất cả chỉ vào tích tắc. Yêu cầu sống một cuộc sống thường ngày tạm bợ trong khu đơn vị trọ tồi tàn, tuy nhiên trái tim hắn không hoàn thành hướng về Sun Woo với Joon Young, Tae Oh vẫn thầm lặng lẽ âm thầm dõi theo bà mẹ con bên Sun Woo. Sau thời điểm buông bỏ được quá khứ, Tae Oh định tự vẫn cơ mà bất thành, chứng kiến bố mong muốn tự vẫn và phụ huynh ôm chầm rước nhau trong nhức khổ, Joon Young một đợt nữa lại thấy mình chính là nguyên nhân của phần đa đổ vỡ, cậu nhỏ bé đã bỏ đi và mất tích sau đó. Một năm sau đó, Joon Young đang trở về bên cạnh mẹ Sun Woo, nhưng loại kết này sẽ không làm ưa chuộng khán giả, thậm ví Netizen Việt còn cho rằng “cái kết tức hy vọng nổ máu mắt, núm thì ở đầu cuối là như thế nào? Chẳng gồm gì tốt đẹp cả?”.Khán giả không thỏa mãn nhu cầu với các gì bộ phim truyền hình đem lại


goaaal.info xin tổng hợp số đông ý kiến người theo dõi sau tập cuối thế giới hôn nhân (The World of the married)

1, “Hụt hẫng, nghịch vơi và ai oán bã…đó là cảm giác khi xem tập cuối thế giới hôn nhân”

2, “Phim và đúng là không thể nào đoán trước được…kết không như kết, bực mình”

3, “Cảm giác biên kịch cố ý chọc tiết điên của Sun Woo, bà cả càng điên thi raiting càng tốt thì phải”


4, “Ơ cố là núm nào, Yeo domain authority Kyung thì trai đẹp nhất thả thính ầm ầm, Tae Oh thì không vấn đề gì cả, Sun Woo thì cũng chẳng tất cả ai, Joon Young là tương đối khó hiểu duy nhất đi đâu nhìn trong suốt một năm”

5, “Joon Young làm sao ấy nhỉ, cha tự tử thì khóc lóc, cha mẹ ôm nhau thì vứt đi, tuổi mới lớn thật khó hiểu”

6, “Biên kịch khá quá đáng với anh bác bỏ sĩ Kim của tôi rồi, sao không ai quan vai trung phong tới cảm giác của anh tôi vậy”

7, “Giời ơi, Sun Woo phải chịu cảnh cô đơn đến bao giờ…”

8, “Lẽ ra yêu cầu cho Sun Woo một chiếc kết tròn trịa hơn…hơi hụt”

Yeo domain authority Kyung tưởng nghiệp quật tả tơi nuốm nào hóa ra cô lại là nhân vật an ninh nhất phim thế giới hôn nhân, mái ấm gia đình cô tách đi và cô bước đầu cuộc sống bắt đầu với an nhiên cùng hạnh phúc, cô vẫn phủ nhận hàng loạt các “trai đẹp thả thính” và chọn cuộc sống đơn côi bên bé gái. Nhưng nạm cũng đủ dìu dịu với Yeo domain authority Kyung vì bản chất trong cuộc tình này cô cũng là một nạn nhân cơ mà thôi.

Xem thêm: Các Bài Tập Yoga Giảm Cân Nhanh Và Hiệu Quả, 6 Bài Tập Yoga Giúp Giảm Mỡ Vùng Bụng Hiệu QuảCuộc sống của mẹ con Sun Woo chưa lúc nào bình yên


Lee Tae Oh vẫn miệt mài đi kiếm con trai, anh ta sống lãnh đạm như một cái bóng, hôn nhân gia đình không phải là một trò đùa, tình yêu với danh vọng chỉ với nhất thời mà thôi, còn nếu như không trân quý hạnh phúc lúc này thì các bạn sẽ bỏ lỡ cả một đời và trả ngân sách một kiếp cho sai trái như Tae Oh.Lee Tae Oh định tự tử cơ mà bất thành


Tức tưởi nhất chắc hẳn rằng “cái chết yểu” của cuộc tình mà khán giả dày công vun đắp là Sun Woo và bác bỏ sĩ Kim Yoon Gi, thực thụ quá bất công cùng với anh lúc 1 lòng âm thầm lặng lẽ theo đuổi Sun Woo cơ mà anh ko được đáp lại. Ừ thì không nhiều ra, Biên kịch đề nghị cho một chiếc kết mở hẳn ra là một tách bóc trà chiều an ninh giữa hai bạn để hiểu được tương lai là 1 trong dấu chấm hỏi nhằm câu trả lời khán giả tự viết tiếp vẫn thi vị hơn cùng đỡ rấm rứt hơn nhiều.Thật nhảy công cho tất cả những người tốt độc nhất vô nhị phim, bác bỏ sĩ Kim Yoon Gi


Lại còn thêm quy trình “bẻ cua” gắt gỏng của biên kịch khi thả thính qua Preview rằng Ending sẽ giành cho Seok Hyun và Ye Rim, thực tế thì Seok Huyn lại “tự tay bóp cổ” lúc tiếp nước ngoài tình, người bọn ông trước sau như một Seok Hyun vẫn coi ngoại tình là đạo lý sống này xứng danh không được hạnh phúc.Thật kinh tởm, khóc lóc, quỳ lạy và van xin vợ như đúng xong để rồi tiếp đến lại lên giường với những người lạ nhằm thỏa chí đàn ông, kết này thì và đúng là xứng đáng lắm.


Thì ra đây dòng ôm sau cuối cho gã trăng hoa Seok Hyun


Cái kết khiến cho nhiều phẫn nộ này đã hoàn thành Thế giới hôn nhân dài 16 tập, dù rằng biên kịch đang “bẻ lái” nhằm tránh đi các tình ngày tiết gây căng thẳng so với phiên bản gốc, mặc dù thế có vẻ khán giả sẽ mất thời hạn dài để nguôi giận.


Chia sẻ

Bài viết

Kim Oanh


Thiết kế

Kim Oanh


Video

YoutubeRating phim của Jisoo với Jung Hae In tăng - Phim"The King of Tears, Lee Bang Won" quá mốc rating 10%


6 bộ phim học mặt đường của nước hàn hay nhất năm 2021: "Shadow Beauty" vượt xa "True Beauty"?


Rating phim "Snowdrop" của Jisoo cùng phim "Now, We Are Breaking Up" của song Hye Kyo đều bớt thấp kỷ lục


PHIM HÀN QUỐC

THE WORLD OF THE MARRIED

THẾ GIỚI HÔN NHÂN


*

BÌNH LUẬN


Rating phim của Jisoo cùng Jung Hae In tăng - Phim"The King of Tears, Lee Bang Won" vượt mốc rating 10%


6 bộ phim truyền hình học mặt đường của nước hàn hay độc nhất vô nhị năm 2021: "Shadow Beauty" quá xa "True Beauty"?


Rating phim "Snowdrop" của Jisoo và phim "Now, We Are Breaking Up" của tuy nhiên Hye Kyo đều sút thấp kỷ lục


CHUYÊN MỤC


Giải trí

Xã hội

Âm nhạc

Đẹp 360

The face

Công nghệ số


TV Show

Thế giới

Phim ảnh

Sức khỏe

Thích thì mua thôi

Học đường


Sao và Đời sống

Hoa hậu và Người đẹp

Fashion

Thể thao

Ăn ngon - chơi đã

Horoscope


LIÊN HỆ


Trụ sở TP.Hồ Chí Minh

5B Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh


Trụ sở Hà Nội

Tầng 6, tòa bên CIC, Số 2 ngõ 219 Trung Kính, Hà Nội


Kết nối với chúng tôi


HỢP TÁC


*
hợp tác nội dung

info
goaaal.info


*
hợp tác quảng cáo

goaaal.info


BÁO GIÁ QUẢNG CÁO

Tổng biên tập

Nguyễn quang đãng Minh


Phó tổng biên tập

Vũ Thị Tuyết Vân - Trương Thụy Tường Vy


Chịu nhiệm vụ nội dung

Đỗ Thu Trang