KẾT THÚC MỘT CUỘC TÌNH

Đã bao nhiêu lần các bạn cầm điện thoại cảm ứng lên bấm số fan đó, rồi lại bần thần xoá từng số lượng đi? Đã từng nào lần bạn chỉ mong sao nghe được các giọng nói thân thuộc, nhưng lại vội dìm nút tắt ngay lúc đầu dây vị trí kia cất tiếng: "Xin chào"?


01.

Bạn đang xem: Kết thúc một cuộc tình

Có phải trong tâm địa bạn vẫn luôn luôn lưu giữ nhẵn hình của một người cơ mà vận mệnh đã định sẵn là cả nhị sẽ là nhì đường thẳng song song kéo dãn dài mãi? Cũng đã từng giao nhau, trải qua những ngày tháng đẹp đẽ, ngọt ngào hoặc giận hờn, cãi vã. Nhưng bất kể như thế nào, tất cả những nắng mưa, giông bão đó đều ngừng lại kể từ lúc bạn và người ấy thuộc đặt dấu chấm hết mang đến mối quan hệ này. Những gì đã qua ko thể xoay về lại, bỗng một ngày đẹp trời, nam nhi trai hay cô bé mà ta từng yêu sâu sắc ấy đã trở thành người nhưng bạn nhớ nhưng ko bao giờ còn dám gọi tên.

Mỗi người đều bao gồm cuộc sống riêng và phải tiếp tục bước đi trên lộ trình đời mình, sẽ không người nào chỉ vày một lần thất tình nhưng dừng lại. Một lúc đã buông tay nhau, cũng tất cả nghĩa rằng tương lai có thể sẽ chẳng còn liên quan một chút nào đến nhau nữa. Bạn rẽ trái, người ấy rẽ phải. Bạn bước về phía hừng đông nơi nhỏ tàu vừa đến ko kể khơi xa, người ấy đi về phía tây, nơi ánh chiều tà dần lụi tắt như chuyện tình buồn tiếc nuối còn dang dở của cả hai. Nhưng dù dặn lòng ko thể, trong tâm địa bạn vẫn luôn luôn nhớ về người ấy. Nhiều đêm tối cô đơn một mình trong căn phòng, phải chẳng bạn đã rất nhiều lần vào facebook của người ấy xem họ đang sống thế nào. Tuyệt nhiều lần nhấc điện thoại lên rồi lại đặt xuống, lấy hết dũng khí bấm nút gọi nhưng lại vội tắt đi mặc nghe giọng nói rất gần gũi cất lên một tiếng: "Xin chào...".Thực ra, phương pháp duy nhất để chúng ta có thể nhẹ lòng cơ mà đối diện với vượt khứ, chính là biết dũng cảm buông bỏ. Đó là điều ai cũng hiểu, nhưng không phải ai cũng có tác dụng được, khi phải từ bỏ một đoạn tình cảm từng là thứ nhưng mà ta trân quý nhất vào cuộc đời này. Tất cả thể sau khi chia tay, mỗi người đều đã bắt đầu một cuộc sống mới, yêu thương người mới; nhưng vào một khoảnh khắc như thế nào đó, chỉ cần nghĩ đến tương lai của người ấy sẽ không thể sự gồm mặt của bạn, trên còn đường sau này, người nắm tay họ sẽ không thể là bạn thì tim bỗng đau đến ko thở được. Nhưng, liệu ta gồm thể làm cho được gì đây, khi điều tốt đẹp cuối cùng nhưng mà mình gồm thể khiến cho đối phương chỉ là đừng bận lòng nữa, đừng liên lạc nữa, đừng day dứt nữa.

02.

Mộc Nhiên năm nay tròn 30 tuổi. Mỗi dịp lễ tết về thăm nhà, cô bị bủa vây trong sản phẩm vạn câu hỏi, những lời thúc giục kết hôn của gia đình với bạn bè. Mặc cho dù đã thử đi xem mắt nhiều lần nhưng Mộc Nhiên vẫn chưa ưng ý ai cả. Ko phải do đối phương ko đủ tốt, chỉ là không phải người tất cả thể khiến trái tim cô rung động. Thế là thôi.

Xem thêm: Top 7 Quán Cháo Lươn, Súp Lươn Ngon Ở Vinh 2021, Súp Lươn Ngon Ở Vinh 2021

Trước đây, Mộc Nhiên đã từng trải qua một mối tình kéo dãn dài 4 năm nhưng rồi vì nhiều nguyên nhân mà cũng chẳng thể cùng cả nhà đi tiếp. Đã 2 năm kể từ lúc phân tách tay, khi tốt tin người cũ sắp lấy vợ, cô đường hoàng nói: "Vậy thì thật chổ chính giữa chúc mừng cho anh ấy". Nhưng không có bất kì ai biết được rằng khi đêm đến, Mộc Nhiên ngồi một mình khóc một trận long trời lở đất, nước mắt cứ thế trào ra ko kìm lại được. Cô khóc bởi vì bản thân mình từ ni đã gồm thể hoàn toàn cắt đứt hi vọng, cũng khóc vì chưng một người rồi sẽ mãi mãi không thể là của bản thân nữa.Mộc Nhiên bắt đầu tập buông bỏ vượt khứ, gặp gỡ những cánh mày râu trai được người thân, bạn bè mai mối. Mặc mặc dù vẫn chưa gồm ai phù hợp, nhưng cô vẫn tin rồi sẽ kiếm tìm được người nhưng mà vận mệnh sắp đặt cho mình. Đối với người cũ, Mộc Nhiên đã xoá sạch số điện thoại, email, tài khoản mạng xóm hội... Cô nàng ấy hiểu rằng, chỉ khi dũng cảm xoá đi mọi dấu vết của người cũ, cuộc sống của bản thân mình từ nay mới tất cả thể bình ổn, nhẹ nhàng trở lại.

03.

Đôi khi, không còn liên lạc cũng là một bí quyết để tác thành mang đến người ấy.

Khi bạn toàn trung tâm toàn ý yêu thương một người, chỉ cần đối phương hạnh phúc, bạn bao gồm thể kìm nén xúc cảm trong lòng, một bản thân chịu đựng sự cô đơn. Vì hơn ai hết, bạn hiểu rằng tình cảm nhiều thời điểm không phải là "sở hữu", mà là "tác thành". Bạn sẵn sàng nói lời chúc phúc cho người cũ ko phải bởi mình không thể yêu nữa, cơ mà là không nên yêu nữa. Nếu cứ mãi cố chấp, níu kéo một trái tim đã không hề hướng về mình thì chỉ khiến cả hai thêm đau khổ.

Thời điểm bạn đưa tay bấm nút xoá đi số điện thoại của người ấy, cũng là thời điểm bạn giải thoát trái tim bản thân khỏi những tháng ngày canh cánh, dằn vặt vị nhớ một người. Ai rồi cũng phải đi, gồm đôi khi chấp nhận buông tay nhau mới chính là lựa chọn tốt nhất. Bạn, và cả Mộc Nhiên, giỏi những người đang từng ngày chật vật đắm bản thân trong thừa khứ hãy một lần dũng cảm buông bỏ, bấm nút "delete" những phương thức liên lạc với người cũ rồi tiếp tục bấm nút "reset" mang đến cuộc đời mình. Hãy tin rằng rồi một ngày người nhưng mà bạn cần gặp sẽ đến, chữa lành những vết thương trong tâm bạn, do bạn xứng đáng được như thế. Hãy tin rằng, sau này bọn họ đều sẽ thật hạnh phúc, mặc dù rằng sẽ không còn tồn tại "chúng ta".

Nhưng trước khi người ấy đến nói một câu: "Xin chào", bạn phải dũng cảm nói lời tạm biệt với người cũ, với những ngày xưa cũ sẽ mãi không hề quay trở lại. Cùng rồi, một khi đã quyết định buông tay, điều dịu dàng nhất bao gồm thể tạo nên đối phương, cũng là điều mạnh mẽ nhất cho chủ yếu bản thân mình chính là: sau đây đừng bao giờ liên lạc nữa.