Kết thúc phim người phán xử

(goaaal.info) – Tập cuối phim Người phán xử dồn dập những thảm kịch và người theo dõi “than trời” bởi kết thúc phim hụt hẫng, lãng xẹt... Thuộc nghe người đảm nhận vai “ông trùm” Phan Quân, Phan Hải, Bảo Ngậu, Diễm My… share về xong xuôi gây tranh biện của Người phán xử.

Bạn đang xem: Kết thúc phim người phán xử


Tập 47, cũng là tập cuối phim tín đồ phán xử đã làm được phát sóng dịp 21h30 buổi tối qua (31/8) bên trên kênh VTV3. Bộ phim truyền hình đã hoàn thành khá bi kịch, sau tất cả, “ông trùm” Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) đó là người đau buồn nhất khi không thể kiêng nổi cái bẫy ác nghiệt của ráng “chột” để rồi thiết yếu ông đã bắn chết nam nhi ruột Lê Thành (Hồng Đăng).
Trong lúc đó, thân cầm cố của Bảo “Ngậu” cũng đã được thiết kế sáng tỏ, anh chính là đại úy công an mang túng thiếu danh K3. Sau một thời gian tập thích hợp đủ hội chứng cứ, Bảo với ban chuyên án sẵn sàng chuẩn bị tác chiến, bao vây Phan Thị.
*
Kết phim fan phán xử thảm kịch khi chính ông trùm đã phun chết con trai ruột Lê Thành...
*
Lương Bổng từ bỏ tử, Bảo Ngậu là cảnh sát
*

*
Cả "ông trùm" và con trai Phan Hải, nhỏ dâu Diễm My bị bắt một bí quyết dễ dàng. Theo mạch phim, khán giả mong chờ những màn đấu súng căng thẳng giữa công an và tội phạm...
Phan Hải (Việt Anh) với Diễm My (Đan Lê) bị công an bắt, tiền lương (NSƯT Trung Anh) rút súng tự cạnh bên ngay trước mặt Bảo. Sau đó, Phan Quân cũng trở nên bắt. Tập đoàn Phan Thị sụp đổ.
*

Xem tập cuối ‘Người phán xử’: người theo dõi hụt hẫng bởi vì phim ngừng giống kịch phiên bản bị lộ


Ông trùm Phan Quân bắn chết con trai Lê Thành, ThếChột, Phúc Hô cùng bầy em chết bởi ma túy kèm thuốc nổ, lương lậu tự cạnh bên trước K3 Bảo Ngậu…
Ngay sau khi tập phim kết thúc, người theo dõi yêu thích bộ phim truyện Người phán xử đã hàng loạt có phần đông dòng phân chia sẻ cảm xúc về tập cuối, đa phần khán giả không ưng ý về chiếc kết của phim bởi còn nhiều tình tiết không được lý giải, còn những câu hỏi chưa được trả lời. Và không ít khán giả tất cả cùng chủ ý “bộ phim nên có thêm vài ba tập nữa” cùng “phải làm phần 2”.
NSND Hoàng Dũng viết: “Hình ảnh tôi được săm trên cánh tay bạn, hình hình ảnh tôi trên mái tóc, hình hình ảnh cháu nhỏ bé khóc thảm thiết bởi thương ông Phan Quân khi bị tóm gọn kết phim, bài hát được biến đổi và thể hiện khuyến mãi chú Phan Quân của một cô nhỏ bé phương xa, rồi video clip hai cô cháu dựng về tình bạn tình anh em giữa Phan Quân với Lương Bổng… đó là những món tiến thưởng vô giá chỉ mà những em những cháu đã bộ quà tặng kèm theo cho tôi mang đến Phan Quân.

Xem thêm: Nữ Cảnh Sát Bị Bắt Cóc Hiếp Dâm Tập Thể Suốt 5 Tiếng, Bị Hiếp Dâm Tập Thể Suốt 5 Tiếng


Nếu nói cám ơn là không lúc nào đủ nhưng để sở hữu được nó là vì bao fan từ biên kịch, đạo diễn, tảo phim, xây dựng mỹ thuật, ánh nắng âm thanh, rồi cả một dàn diễn viên hùng hậu, nào các bạn nào em nào con cháu nào cả những con tôi đã bên tôi trong suốt hơn 1 năm để tạo nên bộ phim này.
*
NSND Hoàng dũng mãnh ơn sự yêu mến của khán giả
Diễn viên Việt Anh nhờ cất hộ lời cảm ơn tới ê gấp rút và các bạn diễn, cùng rất đó, anh nói tới kết phim: “Một dòng kết hoàn toàn có thể gây nhiều tranh cãi nhưng dù sao mẩu chuyện cũng đang khép lại, tập phim đã kết thúc và giữ lại kỷ niệm đẹp cho tất cả ê kíp, mong muốn khán mang truyền hình cũng cảm thông sâu sắc như vậy. Tạm biệt bạn phán xử, từ giã Phan Hải, hết sức cảm ơn cậu vẫn làm cuộc sống tớ tất cả thêm một cách chuyển thú vị”.
“Bồi hồi đó một cuộc chia tay thực sự. Vô số cảm xúc, vô số yêu thương và may mắn trong suốt 2 năm qua. 2 năm được sống, hiến đâng và chứng kiến sự yêu thương khán giả dành cho bộ phim truyền hình Người phán xử. Toàn bộ đến cùng vượt xa ra bên ngoài tưởng tượng của ê kíp tín đồ phán xử nói tầm thường và bản thân tôi nói riêng” - diễn viên Đan Lê viết.
Với bạn dạng thân tôi, người phán xử là ngôi trường lớn cho tôi sự trưởng thành về bốn duy trong lĩnh vực diễn, cho tôi biết trân trọng các bước này với thấu hiểu thâm thúy vai trò của một diễn viên. Từ tập phim này trở đi, tôi sẵn sàng và đích thực hãnh diện lúc được điện thoại tư vấn là diễn viên chứ không thể phải hổ thẹn ngùng dìm mình là diễn viên tay ngang nữa”.
Chúng tôi cực kỳ cảm ơn người theo dõi đã ủng hộ và thân yêu đến bộ phim truyện này cùng hi vọng, trường hợp như bao gồm thể, chúng tôi sẽ có tác dụng phần 2.
Trong dàn diễn viên bạn phán xử, diễn viên Bảo Anh phụ trách vai Bảo Ngậu đăng đều dòng trạng thái “ngổn ngang” nhất.
Sau lúc phim kết thúc, diễn viên Bảo Anh trải lòng: “K3 là tôi - Đại Uý Vi Ngọc Bảo, 10 năm phủ lên mình bộ quần áo xanh thân thiện đó, 10 năm thay mặt đại diện cho công lý cùng lẽ bắt buộc nhưng lần này chắc có lẽ đó là vai diễn công an bị ghét duy nhất màn ảnh Việt.
Hiện trang Facebook với inbox của mình bị tiến công mãnh liệt cùng sẽ bị tiến công ít nhất đến vài ngày nữa.Nhưng điều ấy không quan tiền trọng, tôi sẽ vì toàn bộ mà yên lặng, giữ lại một bí mật trong suốt 6 mon ròng rã với hàng nghìn thắc mắc của những bạn, của báo chí, hàng nghìn cách lẫn thủ đoạn, tất cả cả tra tấn tàn nhẫn... Nhưng lại tôi đang quyết ko khai ra mẫu sự thật ai ai cũng bảo là bọn họ biết!
Giờ thì tôi cảm giác nhẹ nhàng rồi, tôi đã làm tròn nhiệm vụ của một người công an, làm tròn trách nhiệm với bộ phim.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN