KHÁCH SẠN VÀNG Ở HÀ NỘI

Khách sạn sản phẩm hai ở nước ta dát vàng mà lại điều đặc trưng Dolce Hanoi Golden Lake là hotel mạ tiến thưởng từ ngoại thất đến nội thất bên trong.

Bạn đang xem: Khách sạn vàng ở hà nội

khách hàng sạn hà thành dát vàng bắt đầu khai trương trong tháng 7/2020. Hãy thuộc goaaal.info khám phá hotel này nhé!


Dolce Hanoi Golden Lake – khách Sạn tp hà nội Mới

*
Sảnh phổ biến tại Dolce Hanoi Golden Lake

Dolce Hanoi Golden Lake được thiết kế với phong cách cổ xưa đương đại sang trọng bật nhất. Cùng với vị trí tiện lợi và sự sáng chế sẽ tạo nên sự bứt phá trong yêu cầu của người tiêu dùng khi đến với hà nội một ngàn năm văn hiến Hà Nội.

*
Nhìn phía bên ngoài khách sạn thủ đô dát vàng

Tổng thể bên phía ngoài tòa đơn vị được ốp bởi những viên gạch bao phủ vàng 24K. Hiện nay chưa có đất nước nào thêm vào được một số loại gạch che vàng và ốp toàn thể mặt ngoại trừ như khách sạn hà nội dát vàng. Đây được phối kết hợp từ chuyên viên của Đức, Áo với Việt Nam. 

*
Phòng vệ sinh Dolce Hanoi Golden Lake

Đặc biệt, tổng thể phòng đều có nội thất và thiết bị lau chùi phủ tiến thưởng 24k thật sang trọng. Chắc hẳn các bạn sẽ kinh ngạc với xây cất này. Tùy vào địa điểm phòng, đơn vị tắm rất có thể có view lượn phố hoặc hướng ra hồ Giảng Võ.

*
Bồn tắm mạ quà tại Dolce Hanoi Golden Lake

Dolce Hanoi Golden Lake bao gồm 360 chống tiêu chuẩn chỉnh 6 sao bao Tổng diện các hạng phòng: tiêu phòng chuẩn, phòng cao cấp. Phòng cao cấp nhất là căn suite Tổng thống 184 m2 hoàn toàn có thể phục vụ cho tới 10 khách. Phòng penthouse hoàng phái 170 m2.

*
Dolce Hanoi Golden Lake

Khám phá mặt trong, trần, phào của sảnh, cửa thang máy… của khách sạn mọi được đậy vàng 24k, còn lan can lan can mạ kim cương 18k. Để bảo vệ lớp tiến thưởng phủ bên trong, nhân viên cho biết chỉ lấy khăn ẩm để vệ sinh nội thất.

Xem thêm: Nam Sinh Năm 1987 Hợp Với Tuổi Nào Nhất ? Luận Bàn Tuổi Đinh Mão 1987 Hợp Với Tuổi Nào Nhất

Vị Trí Địa Lí – khách sạn 5 Sao trên Hà Nội

Dolce Hanoi Golden Lakekhách sạn tp. Hà nội dát vàng thứ nhất ở Việt Nam cũng giống như trên quả đât có nội thất và thiết kế bên ngoài mạ vàng 24 cara. Tòa công ty sáng bóng khá nổi bật bên bờ hồ Giảng Võ tại hà nội Hà Nội.

*
Phòng khách hàng Dolce Hanoi Golden LakeCách văn miếu quốc tử giám – 1,51 kmCách miếu Một Cột – 1,51 kmCách bảo tàng Mỹ thuật việt nam – 1,63 kmCách Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh – 1,74 kmCách Tây hồ nước – 2,96 kmCách Phố Cổ – 3,08 kmCách hồ nước Hoàn tìm – 3,18 km

Dịch Vụ Tại khách sạn – khách hàng Sạn hà nội Nhà Hàng

Khách sạn còn có không ít dịch vụ khác như hệ thống phòng gym, spa, massage, phòng họp, chống hội nghị,.. Dolce Hanoi Golden Lake bao gồm câu lạc cỗ E-Gaming nằm tại tầng hầm 2 và hoạt động 24 giờ hàng ngày để khách có thể thoải mái vui chơi và giải trí giải trí.

*
Hồ bơi dát vàng

Bạn sẽ bất thần khi đến tầng 24. Trải nghiệm bể bơi vô rất rộng 225 mét vuông với tầm quan sát toàn cảnh ngắm thủ đô. Khoanh vùng tắm tráng xung quanh trời cạnh hồ bơi cũng áp dụng gạch, vòi vĩnh nước cùng kệ dát vàng. Để kiêng hư sợ nền gạch dát đá quý của bể thì quý khách được yêu ước đi dép bông hoặc trân trần.

*
Phòng ngủ Dolce Hanoi Golden Lake

Ngoài ra, quán ăn 5 sao tại khách sạn thủ đô dát vàng ship hàng ẩm thực Á – Âu. Đặc biệt, dao dĩa, thìa, bát, đĩa trong phòng tiệc những được mạ vàng. Một bữa tiệc gồm nhị món khai vị, súp, bố món chính và một món tráng miệng có mức giá khoảng 3 – 4 triệu đồng.

Sau khi tò mò bạn cảm thấy như vậy nào? thật là tuyệt đối để cảm thấy sự đẳng cấp bật độc nhất vô nhị tại Dolce Hanoi Golden Lake đúng không nào? goaaal.info chúc các bạn có những giây phút thư thái và dễ chịu nhất lúc tới với khách sạn thủ đô dát vàng.