KHANG HY VI HÀNH PHẦN 4

Records of Kangxi"s Travel Incognito (2007)

Đang phát: Full 84/84 Thuyết Minh Thời lượng: 45 phút / tập Lượt xem: 96,980
*

Khang Hy Vi Hành (4 Phần) - Records of Kangxi"s Travel Incognito 2007 VietSub

Trong lịch sử hào hùng Thanh cung 13 Hoàng triều, triều đại Khang Hy được xem như là triều đại yên ổn bình nhất.

Bạn đang xem: Khang hy vi hành phần 4

Trong cả triều Càn Long, vốn được mệnh danh là triều hưng vượng nhất của Mãn Thanh, cũng không tồn tại sự bình yên như triều Khang Hy. Khang Hy là một trong vị vua anh minh, vô cùng sáng trong cả trong con đường lối trị nước và yêu thích dân bọn chúng như nhỏ của mình. Ông cực kỳ trọng anh tài và võ học. Vì chưng quá si võ học bắt buộc ông sưu tầm không ít binh khí, tự đao, kiếm, thương…quý báu giang hồ. Với niềm tin thượng võ đề xuất giới giang hồ nước từ Bạch đạo cho Hắc đạo hầu hết nể trọng ông. Nhưng lại ông cũng khét tiếng là vị vua giàu có đa tình, đi đến đâu ông phần đông lưu tình yêu của ông cho đó. So với các đời vua Mãn Thanh khác, nhờ vào vào chính sách hòa hợp dân tộc bản địa mà Khang Hy rất lấy được lòng dân chúng. Ông thẳng thừng ra tay trừng trị bầy tham quan, ô lại, nhũng nhiễu làm cho hại dân lành. Cái dõi, tông tích của triều Minh vốn căm thù nhà Mãn, luôn luôn dấy binh kháng lại, nhưng trước sự đối nhân xử nỗ lực hợp tình, hợp lý và phải chăng của Khang Hy, gần như họ án binh bất động, ít tất cả sự kháng đối.

Xem thêm: Các Món Sườn Ngon Dễ Làm - 5 Món Ngon Từ Sườn Ai Ăn Cũng Thích

Và bộ phim Khang Hy Vi Hành do trung hoa sản xuất vẫn phản ánh những điều này một cách cực kì hấp dẫn, hấp dẫn và sinh động. Mỗi câu chuyện là một trong những vụ án không giống nhau, với những trường hợp đầy kịch tính, éo le, phần lớn sự kiện, sự biến xẩy ra dồn dập, những màn trình diễn Kungfu cùng với sự hỗ trợ của kỹ xảo điện ảnh thật đẹp mắt…Thông qua đó, phim làm nổi bật lên sự thông minh, đầy khả năng của vua Khang Hy vào việc xử lý và xử lý tình huống, cũng tương tự việc xử phát nghiêm minh bọn tham quan, ô lại, nhũng nhiễu có tác dụng hại dân lành. Tuy thế điều cốt lỗi cơ mà phim hướng tới, vẫn luôn là cái TÌNH. Dòng tình đối với vận mệnh nước nhà. Mẫu tình đối với dân chúng. Cái tình tình đối với những bạn mà bản thân yêu thương. Nhờ dòng tình này mà lại mọi câu hỏi được giải quyết và xử lý và có tác dụng cho cuộc sống tốt rất đẹp hơn.

*


Xem phim Khang Hy Vi Hành (4 Phần) 2007 Full 84/84 Thuyết Minh, phim Khang Hy Vi khô hanh (4 Phan) 2007 được thuyết minh, phụ đề giờ việt chất lượng HD, phim Khang Hy Vi Hành (4 Phần) vietsub bạn dạng đẹp, trọn bộ, xem phim online Khang Hy Vi Hành (4 Phần) 2007 vietsub + thuyết minh, phim được vietsub bởi những subteam bilutv, phimbathu, phudeviet, phimmoi, hdonline, xuongphim, movie zingtv, fptplay, Netflix, KST kitesvn, phim88, tvhay, hdvietnam, dongphim, cliphub, phim14, phimmedia tv, motphim, phimnhanh... Thể loại phim: Võ Thuật - kiếm Hiệp, định kỳ Sử update phụ đề Vietsub nhanh nhất, coi online nhanh nhất, bao gồm thể bao gồm thêm các phiên bản Lồng tiếng, thuyết minh. Tải link fshare drive và download phim Khang Hy Vi Hành (4 Phần) vtv, htv, SCTV, GOTV HD new nhất. Diễn viên vào phim: Trương Quốc Lập, Đặng Tiệp, Triệu Lượng, lưu giữ Miểu, Hầu Khôn. Mời các bạn đón coi phim Khang Hy Vi Hành (4 Phần) Full 84/84 Thuyết Minh