KHÁNH BÌNH NGƯỜI BÍ ẨN

ANTĐ -Trong tập vạc sóng thứ 2 của chương trình fan bí ẩn, cái tên Bùi quang quẻ Bình (nghệ danh Khánh Bình) thực sự khiến cho người ái mộ "bị mê hoặc". Tài năng giả giọng, hát cả giọng phái nam – chị em của Khánh Bình khiến cho người coi – nghe khâm phục. Nhưng các khán thính giả cũng phân phát hiện số đông điểm “không tưởng”, cho biết thêm nhiều năng lực Khánh Bình đã… hát nhép, trong phần thi này.

Bạn đang xem: Khánh bình người bí ẩn


Trong công tác này, Khánh Bình, con trai trai là chủ quán phở sinh hoạt Rạch Giá, đến biết, anh có thể nhái giọng những nữ danh ca như Phi Nhung, hương thơm Lan, Thanh Tuyền… ngay sau đó, anh đã trình bày ca khúc Đừng nói cách nhau giả giọng phụ nữ ca sỹ hương Lan "cực ngọt” khiến danh hài Hoài Linh “sởn domain authority gà”, nhảy khóc do xúc động. Còn bạn dẫn công tác Trấn Thành thốt lên: "Đây là 1 giọng ca ko tỳ vết"!


*
Khánh Bình tạo xúc động đặc biệt cho danh hài Hoài Linh cũng tương tự MC Trấn Thành

Hoài Linh phân chia sẻ: “Tại sao một giọng hát tuyệt đối hoàn hảo này em lại ko đi hát siêng nghiệp. Em làm do đó là em vô tình phụ ơn bên trên đã mang đến em giọng ca thiên phú”. Rất yêu thích giọng hát của Khánh Bình và hy vọng sau này Khánh Bình là 1 trong những ca sĩ chuyên nghiệp, Hoài Linh xúc động: “Từ xưa mang đến giờ anh chưa cam kết độc quyền với ngẫu nhiên một bạn nào. Tuy vậy nếu em trái thực mê say đi hát, với niềm si em ban đầu đốt cháy từ thời điểm ngày hôm nay, anh Linh vẫn ra tay lo mang đến em!”

khôn xiết xúc động, Khánh Bình hối hả nhận lời danh hài Hoài Linh, bởi “không ý muốn phụ tấm lòng của anh”.

sau thời điểm chương trình được phát sóng, trên trang cá nhân, cũng như trên kênh đồng ý của Người bí hiểm ở Youtube, không ít người đang vào chúc mừng, đánh giá cao Khánh Bình. Quả tình giọng ca của anh ý rất xuất xắc vời. “Chạy sô đăng ký song ca lấy cat xê 2 fan nhé Khánh Bình, không là ông Hoài Linh hốt phần phụ nữ đấy. Khối ca sĩ chỉ việc 1 nửa giọng là đủ nổi tiếng, có cho tất cả những người ta sống ko chứ”, Lão Gia Tử vui nhộn viết.


*
Bìa đĩa CD gồm 14 bài xích của Khánh Bình

ở kề bên những lời gồm cánh, khen ngợi nam nhi trai “2 giọng” này, nhiều khán – thính trả cũng đã cho thấy điểm đáng ngờ vào phần hát của fan bí ẩn.

“Hát nhép thôi! thiết yếu hát 2 giọng cùng một lúc được. Các bạn nghe ngơi nghỉ phút 2:45 thì rõ! Giọng nam ngân lấn giọng nữ cả 2 giây”, member Sean Tran khẳng định.

Xem thêm: Top 15 Phim Của Chàng Hoàng Tử Thái Lan Mario Maurer Và Bạn Gái 2016

member Moonm107 phân tách sẻ: “Đúng là anh ấy hát nhép, nhưng là vì yêu mong của chương trình để có chất lượng âm thanh tốt. Quan trọng phủ nhận năng lực của anh ấy. Xem các clip khác là biết ngay, đừng đổ oan cho người khác”. “Nói white ra, thì và đúng là giọng của anh này… bài xích này thì sẽ thu âm sẵn, rồi lên sảnh khấu nhép lại thôi... Vì thế mới lòi ra chỗ 2:46 giọng thanh nữ đè lên giọng nam...”, nick Khánh Tùng KTEpro thừa nhận định. Nick Tran Hoai Phương thông thường quan điểm: “Nói thẳng ra là tôi ko tin. Tại 2:46, nghĩ về sao mà lại khi gửi giọng lại đè lên trên nhau được như vậy?”


member HBIE Congty đặt thắc mắc bênh vực: “Không nhìn nó tất cả cái mic bé dại đeo nghỉ ngơi áo nhằm hút giọng à?”. Lập tức thành viên Alienvn phản bội đối: “Lạy hồn! Tôi làm âm thanh sân khấu cùng phòng thu đây. Chả có cái mic nào như vậy đâu, mà khẩu hình với music lệch tùm lum cố kia ngoài ra cố ôm đồm được”.

“2 tự thôi: hay vời! Còn phần đa ai kêu nhép này nọ thì xin mời xem những link tự quay của anh để xem nhép hay là không nhé”, thành viên TH Dang viết.


Xem riêng bài xích hát do Khánh Bình thể hiện, ngoài các điểm không phù hợp về khẩu hình, tại 1:59 cho thấy thêm rõ 2 giọng bị ông xã lên nhau

Đúng là giọng ca của Khánh Bình khôn xiết tuyệt vời, nhưng nghi ngại anh hát nhép trong công tác người bí ẩn cũng rất rõ ràng ràng! Nếu chính xác là Khánh Bình hát nhép, thì đó là một trong những "tỳ vết" khôn cùng lớn, chứ không phải là "giọng ca ko tỳ vết", như lời khen của Trấn Thành.

Trước lúc góp khía cạnh trong lịch trình này, Khánh Bình làm nên những để ý nhất định trên xã hội mạng, với một vài ca khúc hát nhái giọng nữ. Nhận ra sự khuyến khích từ dân cư mạng, Khánh Bình đã reviews đĩa CD có tên Khánh Bình cùng với giọng ca kỳ lạ hát nhì giọng phái nam nữ. CD này có 14 ca khúc như: Đừng nói xa nhau, Rừng lá thấp, Sầu tím thiệp hồng, Nhật ký kết đời tôi, Bông túng vàng, người ngoài phố, mẩu truyện đầu năm… Đĩa nhạc này khiến cho những tín đồ biết và thương mến anh khá hài lòng. Khánh Bình sẽ có bà xã và nhị con. Anh là ông chủ của quán Phở 2 tô, cùng với hai chi nhánh tại quê nhà Kiên Giang và một trụ sở tại Cà Mau.