Đàn em của khánh "trắng" tham gia đường dây đánh bạc và cho vay nặng lãi

Khánh bước đầu xưng bá giang hồ khi bao gồm tiền, tất cả quyền, gồm quan hệ. Bằng những mưu mô của mình, hắn đã thâu tóm đội bốc xếp sống chợ Long Biên, áp đặt sự bảo kê tại đây.

Bạn đang xem: Đàn em của khánh "trắng" tham gia đường dây đánh bạc và cho vay nặng lãi


Khánh cũng thể hiện là một “ông trùm” với thành công “chạy án” thành công xuất sắc trong vụ tiếp giáp hại anh Nguyễn Quốc Thắng, thảo luận vụ ức hiếp dâm ở khách sạn Hiệp Thành…

Mở rộng lãnh địa, "chạy án" thành công

Tháng 7/1991, Khánh xin tổ chức chính quyền phường, quận cho thành lập và hoạt động đội dịch vụ bốc xếp từ quản vị anh ta làm cho tổ trưởng.

Tháng 10/1992, đội bốc xếp của Khánh được gia nhập tổ chức công đoàn và cuối năm đó thì sáp nhập thuộc công đoàn bốc xếp, tải chợ long biên của Nguyễn Văn Hùng (tức Hùng "cu ba"). Một thời gian sau, tổ chức triển khai này đổi thành Nghiệp đoàn bốc xếp Đồng Xuân - Long Biên.

*
Dương Văn Khánh (tức Khánh trắng).

Năm 1994, chợ Đồng Xuân cháy nên địa bàn hoạt động chính của Khánh bị thu hẹp. Khánh lấy quân lên “quấy” chợ tạm Phùng Hưng của Nguyễn Thị Phúc (sinh năm 1957, tức Phúc “bồ”) song không có kết quả.

Sau đó, Khánh chuyển quân xuống chợ long biên mưu vật thôn tính địa phận của Hùng "cu ba".

Bằng số đông thủ đoạn lưu giữ manh, vừa "đánh" vừa "đàm", Khánh đã buộc Hùng phải chuyển nhượng bàn giao cho hắn cai quản luôn cả nhóm bốc xếp chợ Long Biên.

Không chỉ vậy, Khánh còn nhòm ngó tới các khu vực như bến xe cộ Long Biên, ga hàng Cỏ, bến xe phía Nam... Thậm chí "ông trùm" từng đưa 30 đầu gấu vào tp.hcm định gây thanh cầm cố với băng thôn hội black do Năm Cam gắng đầu.

Chiến tích đầu của Khánh phải kể tới lần "chạy án" thành công xuất sắc vụ án sát hại anh Nguyễn Quốc win (còn call là Đạt). Sau vụ này, thanh nỗ lực của "ông trùm" phất lên như diều gặp gió. Đám giang hồ lại càng nể Khánh hơn, vì chưng nghĩ rằng gã yêu cầu có bạn bảo kê mới hoàn toàn có thể làm được vậy.

Được lũ em search đến, Khánh thuộc Dương, Vũ Quốc Dũng… kiếm tìm anh Đạt để “dằn mặt”. Đến một căn nhà nghỉ ngơi phố mặt hàng Chiếu, chúng tìm kiếm được Hưng là anh trai của Đạt. Ko nói gì, cả lũ lao vào "chiến".

Vừa trở về và thấy anh trai gục xuống, Đạt cấp xông vào cứu giúp anh Hưng. Vớ được bé dao phóng lợn, Đạt tiến công nhưng bị kẻ thù tước hung khí, tấn công trả.

Khi nạn nhân đổ gục, Khánh và đàn em đưa lên xích lô rồi liên tiếp hành hung. Bởi vì những dấu thương chí mạng, Đạt tử vong trên chỗ.

Tối hôm đó, Khánh trắng tổ chức triển khai cuộc họp và chỉ thị cho đàn em thương hiệu Dũng nhận tội thay. Nếu đề xuất vào tù, Khánh ở ngoại trừ sẽ lo cho mọi thứ. Khánh cũng search cách điều đình với cơ quan điều tra sao mang lại Dũng sẽ sở hữu được một bộ hồ sơ giỏi nhất.

Qua vài tín đồ trung gian, Khánh trắng sẽ móc nối được cùng với Nguyễn Ngọc Minh, cán bộ điều tra. Sau khoản thời gian nhận của Khánh một dòng áo da và tiền, Minh khuyên bảo Dũng khai lại toàn bộ tình tiết vụ án sao cho tương xứng với hiện trường.

Những tài liệu hội chứng cứ đặc biệt quan trọng nhất của vụ án thì Minh bỏ ra phía bên ngoài hồ sơ. Với làm hồ sơ trên, Dũng chỉ bị phán quyết 7 năm tù. Còn Khánh white chỉ bị… xử phạt hành chính.

Xem thêm: 'Sex Gay Dep Trai Cao Thai Son' Search, Page 5, Cao Thai Son Khoe Cu

Dàn xếp vụ hiếp đáp dâm tại khách sạn Hiệp Thành

Những năm 1994-1995, khách hàng sạn lạng sơn (Gia Lâm, Hà Nội) khá khét tiếng với vũ trường cùng với nhiều vũ thiếu phụ đẹp từ tp.hcm ra cùng được biến đổi thường xuyên.

Thấy quán làm ăn được, lũ em của Khánh mò mang lại quậy phá chỉ sau một thời gian ngắn khai trương. Ban sơ chúng ngồi uống bia và ngắm vũ nữ. Sau bọn chúng trêu ghẹo nữ nhân viên và tấn công đập chúng ta ngay tại sàn nhảy.

Chủ khách sạn là hai bạn bè anh Đỗ Hữu Nghĩa cùng Đỗ Hữu Lê Hùng. Hai người này ở tp sài gòn ra lập nghiệp, thân cô nắm cô bắt buộc phải trợ thời thời tạm dừng hoạt động vì không chịu được nổi sự gây phá của lũ em Khánh.

Khi vũ ngôi trường mở lại, team giang hồ thường xuyên mò tới. Biết đích xác che khuất vụ phá quấy này là Khánh “trắng” yêu cầu giám đốc khách sạn mỗi tháng trả cho cái đó 1,5 triệu đồng; còn chuyện ăn uống uống, sàm sỡ vũ nữ hầu hết miễn phí.

Khuya đó, Huy bảo 4 cô gái đi hát karaoke với chúng. Trong lúc đó, Đô và Huy không đúng tên Long cho trước nhà nghỉ Hiệp Thành mướn trước 5 phòng.

Bọn bọn chúng yêu cầu các nàng theo về đơn vị nghỉ. Thấy một trong các những vũ bạn nữ phản ứng, gã côn thiết bị tên Đô đánh nạn nhân. Nhà khách sạn định gọi cảnh sát liền bị đám giang hồ dọa giết.

Ba vũ cô gái và Linh bị bọn chúng lôi đến nhà nghỉ ngơi Hiệp Thành. Trên đây, Huy ép đàn bà dưới 16 tuổi vào chống rồi hãm hiếp. Khoảng chừng 10h hôm sau, chúng mới thả các nạn nhân ra về.

*
Khánh trắng thời gian bị phòng ban công an bắt, khám xét.

Đào quang đãng Huy nguyên là một tay các bạn ở Gia Lâm, có 2 tiền sự về tội Trộm cắp và Đánh bạc. Huy làm nghề bốc xếp làm việc bến xe cộ Gia Lâm và là một trong những trong những bọn em thân tín của Khánh.

Huy phụ trách đầu nguồn vận động và bảo kê sản phẩm hoá cho Khánh từ bỏ phía bến xe cộ Gia Lâm qua cầu Chương Dương về các chợ Đồng Xuân, Long Biên. Tiền đi lại và bảo kê mặt hàng hóa hàng ngày Huy đều mang đến nộp đến Khánh.

Ngoài ra, Huy với Đô còn bảo kê cho một trong những nhà hàng, khách sạn ở khoanh vùng Gia Lâm.

Sau lúc vụ án xảy ra, Công an thị xã Gia Lâm vẫn khởi tố vụ án, bắt Đô, còn Huy bỏ trốn. Mái ấm gia đình Huy đã nhiều lần đến “nói chuyện” với chủ khách sạn lạng sơn và bà bầu của Linh nhưng không có kết quả.

Họ sang nhờ Khánh can thiệp, ảnh hưởng chủ khách sạn tp. Lạng sơn và chị em con Linh viết đối chọi bãi nại cho Huy.

Khánh chấp nhận và đi gặp một số nhà khách sạn, vũ trường như Queen Bee, Bàn Cờ, Royal - phần lớn nơi y thường lui tới để nạp năng lượng chơi, nhờ vào họ tác động tới chủ khách sạn lạng Sơn.

Sau khi chạm chán Khánh, biết hắn là 1 trong trùm giang hồ nước xã hội đen, vì ước ao yên ổn làm ăn uống nên công ty khách sạn vẫn đồng ý bố trí để Khánh, gia đình Huy gặp mặt mẹ Linh tại một nhà hàng quán ăn ở phố Đặng Dung bởi vì Khánh tổ chức.

Sau khi cam kết vào đối kháng bãi nại, mái ấm gia đình Huy đã đưa cho bà mẹ con Linh gần 1.000 USD. Bà bầu con Linh nhấn tiền rồi tách quê vào TP.HCM, không đủ can đảm ở lại thủ đô nữa.