'NGƯỜI ĐÀN ÔNG' ĐẦU TIÊN MANG BẦU TIẾT LỘ TẤT TẦN TẬT QUÁ TRÌNH TỪ LÚC CẤN BẦU ĐẾN KHI ĐẺ CON CHO VỢ

Thomas Beatie năm đó khiến cho truyền thông quả đât xôn xao, ai nấy đều không quen khi lần đầu được nhận thấy một anh chàng râu ria, nam tính mạnh mẽ mang dòng bụng bầu lớn.


Khoảng năm 2007, bức ảnh một người đàn ông cực kì nam tính đang với bụng bầu lớn được đăng tải khiến không chỉ dư luận Mỹ nhưng mà nhiều nơi bên trên thế giới đều ngỡ ngàng. Nhân vật chính trong bức hình đó chính là anh Thomas Beatie hiện 47 tuổi đến từ Hawaii, Texas.

Bạn đang xem: 'người đàn ông' đầu tiên mang bầu tiết lộ tất tần tật quá trình từ lúc cấn bầu đến khi đẻ con cho vợ

Hồi đó, ai nấy đều tỏ ra lạ lẫm khi một người đàn ông râu ria lại bụng với dạ chửa đầy kì quái, nghi ngờ có bao giờ đây là sản phẩm photoshop, nhưng không hề, Thomas sau đó còn được thế giới nhắc đến với danh xưng "người đàn ông đầu tiên mang bầu với sinh con".

Xem thêm: 14 Kiểu Tóc Nam Đẹp Sao Hàn Có Khuôn Mặt Tròn Ủm" Vừa Đáng Yêu Vừa Cool NgầuNgười đàn ông đầu tiên bên trên thế giới sở hữu bầu và sinh conKể từ đó, Thomas trở thành "tâm điểm" bàn tán của dư luận khắp nơi. Đi đến đâu, anh đều được mọi người nhận ra cùng hỏi thăm, tuy vậy cũng rất nhiều những thành kiến mang lại rằng anh đi ngược lại quy luật tự nhiên, cổ xúy tư tưởng hôn nhân gia đình sai trái. Mặc dù vậy, Thomas từng lên tiếng mang đến rằng, việc đàn ông đảm đang trọng trách nặng nề đến vợ là cực kì thiêng liêng, anh tin chắc nhiều người đàn ông khác nếu được cũng sẽ không ngần ngại làm điều tương tự.Thomas và Nancy sau đó không dừng lại ngoài ra sinh liên tiếp thêm 2 bé. Tổng cộng, cặp đôi có 1 con gái đầu lòng và 2 cậu đàn ông chỉ phương pháp nhau 1 tuổi. Mặc dù nhiên, sau 12 năm thông thường sống, cặp đôi chia ly năm 2015. Năm 2016, anh tái hôn cùng vợ mới là cô Amber Nicholas. Năm 2018, anh xuất hiện trở lại bên trên truyền thông và mang lại biết gồm kế hoạch sinh thêm đứa thứ 4 nếu vợ muốn. Mặc dù nhiên, lần này các bác sĩ răn dạy anh buộc phải dừng lại vị anh đã dứt quá trình chuyển giới, nếu tiếp tục với bầu sẽ phải mổ lấy con.


13 năm đã trôi qua kể từ sau khi hình ảnh "quý ông có bầu" của Thomas được lan truyền rộng rãi, cuộc sống của anh cũng như gia đình đã bao gồm nhiều nuốm đổi. Anh hiện đang là diễn giả nổi tiếng ủng hộ cộng đồng người chuyển giới và vấn đề sinh sản của họ.

Những đứa con do chính anh sinh ra cũng đã lớn khôn. Susan 13 tuổi, Austin 11 tuổi với Jensen 10 tuổi đã lớn lên thành những đứa trẻ khỏe mạnh, hiếu động và vui vẻ. Những hình ảnh cực dễ thương, thân thiết của cả gia đình họ khiến ai cũng ngưỡng mộ. Thomas từng nói các con anh là tài sản quý giá nhất cuộc đời của anh.


Cả 3 đứa trẻ đều lớn lên xinh đẹp, khoẻ mạnh cùng hiếu động