Làm nhà bằng giấy mô hình


*

Nhà quy mô bằng giấy với những kiến trúc lạ mắt khác nhau là một sáng tạo hoàn hảo của bé người, sệt biệt, thú chơi mô hình giấy cũng đang trở thànhsở thích của không ít bạntrẻ. Chỉ bởi những vật liệu và dụng cụ đơn giản, chúng ta có thể tạo ra những mô hình nhà với không gian đẹp cùng ấn tượng. Cùng bao bì Vĩnh Phú demo làm quy mô nhà bằng giấy carton dễ dàng và đơn giản nhé!

Để tiến hành cách làm mô hình nhà bởi giấy, chúng ta cần chuẩn bị

Giấy cát-tôngBìa cát-tôngThước thằng và ê keBútDao rọc giấyKeo sữaMàu sơnCọCỏ rêu nhân tạo

Cách làm nhà mô trong khi sau


Trước tiên, các bạn sẽ phải dùng thước và cây viết đo đạc kiến thiết mô hình nhà trên giấy tờ cát-tông nhưbên dưới. Lưu lại ý, các ô chữ nhật ngang gồm 2 đường chéo cánh là vị trí cửa ngõ sổ, các ô chữ nhật dọc là vị trí cửa ra vào, 2 phần tam giác nhọn phía bên trên là phần chóp trước cùng sau nhằm dựng mái nhà, 2 phần bao gồm chóp nhọn sẽ là mặt trước và mặt sau ngôi nhà trong các số ấy mặt có lối đi ra vào là mặt chủ yếu diện, 2 phần không có chóp nhọn đang là 2 mặt bên của ngôi nhà.

Bạn đang xem: Làm nhà bằng giấy mô hình


*

*
Bước 1
*

*

Từ các vị trí đánh dấu, bạn dùng ê ke đặt vuông góc và kẻ các đường tuy vậy song thẳng xuống một đoạn sát hết chiều rộng giấy. Sau khi kẻ đường đánh dấu bạn kẻ thêm một đường biện pháp đường vừa kẻ vài mm.
Bạn đánh dấu vị trí trên các đường sẽ kẻ phương pháp đầu phía bên trên 6 centimet để khẳng định chiều cao 6 centimet của ngôi nhà.
Bạn ghi lại trên 2 mặt đường vừa kẻ tại vị trí biện pháp đường ngang kẻ ở bước 3 (đường khắc ghi chiểu cao của ngôi nhà) một khoảng tầm 2 centimet để ghi lại chiều cao của mái nhà.

Xem thêm: Nhật Anh Trắng Lấy Vợ - Tag: Đám Cưới Siêu Lầy Của Nhật Anh Trắng


Từ điểm vừa tấn công dấu, chúng ta nối đặc điểm đó với 2 giao điểm sát nhất để gia công thành hình tam giác có tác dụng chóp để dựng mái nhà.
Bạn ghi lại chiều cao của lối đi ra vào và hành lang cửa số cách đường ngang trên cùng của căn nhà 2 cm. (1:33)
Bạn cần sử dụng dao rọc giấy tạo nếp vơi ở những cạnh ngôi nhà, bạn cắt những ô cửa sổ ra, còn lối đi ra vào bạn giảm 2 cạnh ra vướng lại 1 cạnh dài.
Ướm căn nhà lên một mảnh bìa mèo tông cứng để bổ thành nền ngôi nhà, kế tiếp bạn cần sử dụng keo sữa và gắn căn nhà lên miếng bìa đó.
Bây giờ, các bạn lấy một miếng giấy cát-tông hình chữ nhật bao gồm lớp phía trong nhấp nhô như dạng hình gợn sóng, tiếp đến gập đôi để triển khai mái nhà.